Xe Limousine Hà Nội Yên Tử | Tổng Hợp Top 5 Nhà Xe Được Tin Tưởng, Chất Lượng Nhất

Là một địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng của tỉnh Quảng Ninh – Yên Tử là địa chỉ cực hấp dẫn với du khách trong và ngoài nước. Sau đây, Motogo sẽ giới thiệu đến bạn TOP 5 nhà xe limousine Hà Nội Yên Tử được nhiều du khách tin tưởng.

Giới thiệu TOP 5 nhà xe limousine Hà Nội Yên Tử được nhiều du khách tin tưởng. (nguồn: facebook.com)

Tổng hợp 5 nhà xe Limousine chất lượng nhất trên tuyến Hà Nội đi Yên Tử

Xe limousine nhiều ưu điểm như nhỏ gọn, tiện lợi, dòng xe này được khách hàng săn đón cao. Các nhà xe limousine Hà Nội Yên Tử đều có chất lượng khá tốt bên cạnh chuyến xe limousine Hà Nội Quảng Ninh. Mức giá giữa các đơn vị vận chuyển không chênh lệch nhau quá nhiều. Dưới đây là danh sách để bạn tham khảo:

Nhà xe Giờ xuất phát
(1 tiếng/chuyến)
Giá vé SĐT
Tùng Tuấn Limousine Hà Nội: 5h00 – 19h00
Yên Tử: 5h00 – 19h00
280 000đ 0981 413 413
Hùng Cường Limousine Hà Nội: 5h00 – 21h00
Yên Tử: 5h00 – 21h00
280 000đ 0961 690 056
Mạnh Hiếu Limousine Hà Nội: 6h00 – 18h00
Yên Tử: 6h00 – 18h00
280 000đ 0336 781 722
Vũ Khoa Limousine Hà Nội: 5h30 – 20h00
Yên Tử: 5h30 – 20h00
280 000đ 0981 529 642
Phúc Xuyên Limousine  Hà Nội: 5h00 – 19h00
Yên Tử: 5h00 – 19h00
280 000đ 0964 202 094

1. Tùng Tuấn Limousine

Tùng Tuấn Limousine là một trong những nhà xe limousine Hà Nội Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. Đơn vị sở hữu dàn xe limousine 9 chỗ hiện đại, sang trọng cho tuyến đường Hà Nội Yên Tử. Đơn vị Tùng Tuấn Limousine luôn được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ trên các nền tảng uy tín về limousine.

Tùng Tuấn Limousine là một trong những nhà xe limousine Hà Nội Quảng Ninh uy tín và chất lượng nhất. (nguồn: facebook.com)

Tùng Tuấn Limousine có tần suất chuyến chạy dày đặc, với nhiều khung giờ khác nhau từ 5h đến 19h mỗi ngày, đáp ứng nhu cầu di chuyển của đông đảo hành khách.Nhà xe có hỗ trợ trung chuyển trong trung tâm thành phố Hà Nội, điểm đón cố định là Nhà hát lớn Hà Nội và trung chuyển tận nơi tại thành phố Uông Bí cùng các điểm Chùa Ba Vàng, Hồ Yên Trung, Yên Tử.

Nội thất hiện đại được trang bị trên hệ thống xe của đơn vị Tùng Tuấn Limousine. (nguồn: facebook.com)

Giá vé niêm yết của xe Tùng Tuấn Limousine là 280.000đ. Đây là giá vé được đánh giá là hợp lý, cạnh tranh với các nhà xe khác trên cùng tuyến đường. Trong đó, giá vé đã bao gồm đầy đủ tiện ích dịch vụ hãng cung cấp kèm theo. Bên cạnh đó, hành khách được mang theo hành lý có tổng trọng lượng không vượt quá 5 kg.

Thông tin chi tiết:

2. Hùng Cường Limousine

Đơn vị Hùng Cường Limousine được thành lập từ năm 2015. Nhà xe Hùng Cường đã trở thành đơn vị được đông đảo du khách lựa chọn và nhà xe không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem tới cho hành khách những chuyến đi hài lòng nhất. Hiện tại, nhà xe sử dụng song song 2 dòng xe limousine 9 ghế ngồi và 11 ghế ngồi cao cấp đời mới.

Nhà xe Hùng Cường đã trở thành đơn vị được đông đảo du khách lựa chọn trên tuyến đường Hà Nội Yên Tử. (nguồn: facebook.com)

Nhà xe Hùng Cường có tần suất di chuyển dày đặc từ 5h – 21h, mỗi tiếng sẽ có 1 chuyến xe xuất phát theo cả chiều đi và chiều về. Tổng thời gian xe chạy khoảng 3 tiếng 30 phút, tùy thuộc vào tình hình thời tiết và lưu lượng phương tiện. Các xe của nhà xe limousine Hùng Cường đều chạy trên tuyến đường chạy quốc lộ 18 qua Quế Võ – Chí Linh – Đông Triều đến Uông Bí.

Hùng Cường Limousine có tần suất hoạt động dày đặc, đáp ứng tối đa nhu cầu của hành khách. (nguồn: facebook.com)

Trên lộ trình, các điểm đón cố định của đơn vị là Bộ Công An, Học viện An ninh Nhân dân, Số 50 đường Võ Chí Công, Đại học Thương Mại, Chợ Bưởi và có hỗ trợ trung chuyển trong các quận nội thành Ba Đình, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng,… Đơn vị trả khách tận nơi tại Chợ Trung tâm Uông Bí, Yên Tử và trung chuyển trong phạm vi Thành phố Uông Bí.

Dưới đây sẽ là lộ trình tham khảo của nhà xe:

Thời gian Địa điểm đón, trả khách
4h20 Bộ Công An
4h20 Học viện An ninh nhân dân
4h20 Số 50 đường Võ Chí Công
4h20 Đại học Thương Mại
4h20 Chợ Bưởi
4h20 Quận Ba Đình
4h20 Quận Thanh Xuân
4h20 Quận Hai Bà Trưng
4h20 Quận Cầu Giấy
4h20 Quận Hoàng Mai
4h20 Quận Đống Đa
05h00 Nhà hát lớn Hà Nội
07h40 Chợ trung tâm Uông Bí
07h45 Thành phố Uông Bí
08h00 Yên Tử
08h00 Núi Yên Tử

Thông tin chi tiết:

3. Mạnh Hiếu Limousine

Đơn vị xe Mạnh Hiếu limousine đã có thời gian, kinh nghiệm làm việc lâu năm trên các tuyến đường đi từ Hà Nội đến Uông Bí nói chung và Hà Nội Yên Tử nói riêng. Đơn vị này cung cấp nhiều loại hạng xe nhưng chủ yếu là xe 9 chỗ và 16 chỗ. Mỗi chiếc xe đều được sử dụng lớp bọc da sang trọng. Trên xe có cung cấp wifi, nước lọc miễn phí cho khách hàng cực tiện lợi.

Đơn vị xe Mạnh Hiếu limousine đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trên tuyến đường Hà Nội – Yên Tử. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị này có thời gian xuất phát từ 6h sáng và chuyến cuối kết thúc vào lúc 18h hàng ngày. Hành khách có thể linh hoạt chọn thời gian di chuyển bởi cứ cách 1 tiếng là có chuyến xe mới khởi hành. Thời gian di chuyển dự kiến khoảng 2h30 – 3 tiếng/tuyến. Nhà xe có hỗ trợ đón trả khách tận nơi tại một số điểm trong nội thành Hà Nội và trả tận nơi tại Yên Tử.

Mạnh Hiếu Limousine có mức giá khá đồng đều với các hãng xe limousine khác. (nguồn: facebook.com)

Mạnh Hiếu Limousine có mức giá khá đồng đều với các hãng xe limousine khác. Với giá vé chỉ khoảng 280.000 đ/ người cho tuyến đường Hà Nội – Yên Tử. Giá được duy trì ổn định ngay cả những ngày lễ tết. Nhà xe cam kết di chuyển theo lộ trình đã công khai và không để xảy ra tình trạng nhồi nhét khách vào những dịp cao điểm.

Thông tin chi tiết:

4. Vũ Khoa Limousine

Vũ Khoa Limousine là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải mà hành khách không thể bỏ qua trên tuyến đường Hà Nội Yên Tử. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm khai thác tuyến đường này theo cả hai chiều đi và về. Đơn vị mang đến chất lượng hoàn hảo khi sử dụng 100% xe limousine 9 chỗ hiện đại bậc nhất.

Đơn vị Vũ Khoa Limousine sử dụng 100% xe limousine 9 chỗ hiện đại bậc nhất cho tuyến đường Hà Nội – Yên Tử. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị xe limousine Vũ Khoa có tần suất hoạt động dày đặc và đều đặn từ 5h30 đến 20h hàng ngày. Trung bình mỗi 60 phút sẽ có 1 chuyến xuất phát từ 2 đầu địa điểm. Mức giá niêm yết của đơn vị là 280.000đ/lượt và sẽ không thay đổi trong dịp lễ Tết hay mùa cao điểm. Mức giá này cũng bao gồm cả dịch vụ đón trả khách.

Lịch trình nhà xe luôn được giữ cố định và công khai rõ ràng trên các trang web. (nguồn: facebook.com)

Lịch trình nhà xe luôn được giữ cố định và công khai rõ ràng trên các trang web. Nhà xe có hỗ trợ đón trả, trung chuyển hành khách trong nội thành Hà Nội. Tổng thời gian di chuyển cho tuyến đường này khoảng 3 tiếng 30 phút. Nhà xe cam kết khởi hành đúng thời gian, không đón khách dọc đường.

Thông tin chi tiết:

5. Phúc Xuyên Limousine

Phúc Xuyên Limousine là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách lớn bậc nhất cả nước, chuyên cung cấp những dòng xe đa dạng, chất lượng. Đơn vị Phúc Xuyên limousine sở hữu đa dạng các loại hình như: xe khách, xe giường nằm, lẫn xe limousine. Đi kèm với đó là mức giá đa dạng khác nhau, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.

Phúc Xuyên Limousine là một trong những doanh nghiệp vận tải hành khách lớn bậc nhất cả nước. (nguồn: facebook.com)

Xe limousine Hà Nội Yên Tử của đơn vị Phúc Xuyên chủ yếu được sử dụng là dòng Ford Transit Dcar 11 chỗ với thiết kế hiện đại bậc nhất. Xe có 9 ghế khoang khách và 2 ghế khoang lái. Giá vé sẽ tương ứng với vị trí ghế ngồi, trung bình khoảng 280 000đ/vé. Đây là giá áp dụng cho người lớn. Trẻ em dưới 6 tuổi hoặc dưới 120 cm được miễn phí vé nếu ngồi cùng ghế/giường với bố mẹ.

Nhà xe Phúc Xuyên Limousine hỗ trợ đón trả, trung chuyển hành khách tại nhiều địa điểm trên lộ trình. (nguồn: Internet)

Giống như nhà xe Hùng Cường phía trên, đơn vị này cũng chạy Quốc lộ 18 và trả khách tại Yên Tử và trung chuyển trong thành phố Uông Bí. Trên lộ trình, nhà xe có hỗ trợ đón, trung chuyển trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội (Quận Tây Hồ, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm).

Thông tin chi tiết:

Thông tin chung về tuyến xe limousine Hà Nội Yên Tử

  • Khoảng cách quãng đường Hà Nội Yên Tử: 130 km
  • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 5h00 – 21h00
  • Thời gian di chuyển: 3h30p – 4 tiếng/chuyến
  • Giá vé trung bình: 280.000 đ
  • Loại xe: Xe limousine 09 chỗ ngồi, xe limousine 11 chỗ, ….

Trên đây là chi tiết thông tin về các nhà xe limousine Hà Nội Yên Tử đã được Motogo tổng hợp chi tiết. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi Hà Nội Yên Tử và ngược lại.

Nguồn tham khảo:

  • Vexere. (2024). Đặt mua vé xe đi Yên Tử từ Hà Nội chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-limousine-tu-ha-noi-di-nui-yen-tu-124t11527561.html [Truy cập ngày 03/04/2024]
  • Hùng Cường Limousine. (2024). Dịch vụ xe Limousine Hùng Cường. [online] hungcuonglimousine.com. Có tại: https://hungcuonglimousine.com/#dichvu [Truy cập ngày 03/04/2024]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *