FAQs

Chào bạn, bên mình có nhiều chính sách thuê xe khách nhau. Sổ hộ khẩu + cmt chỉ là 1 trong những cách đấy. Nếu bạn là khách du lịch có thể dùng cmt+ thông tin vé máy bay chiều đến và rời Hà Nội là có thể thuê đươc. Ngoài ra nếu ko có shk mà chỉ có mỗi cmnd bạn cũng có thể thuê được nếu đặt cọc 3tr thay cho sổ hộ khẩu.

Chào bạn, bạn hoàn toàn có thể thuê xe bên mình 1 tháng hoặc nhiều hơn thế ạ.

Chào bạn nha! Nếu bạn cần đặt xe thì chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân ( số điện thoại, họ tên, email ) và lịch nhận xe + số lượng &, địa điểm nhận xe thôi ạ.

Chào bạn, Sirius của bên mình luôn luôn còn mới. Khoảng 1.5 - 2 năm bên mình sẽ bán xe cũ và nhập lại 1 lô xe mới 1 lần. Mỗi xe được khách hàng trả về sẽ ngay lập tức được bộ phận kỹ thuật kiểm tra, bảo dưỡng lại và luôn đảm bảo đạt chuẩn an toàn khi giao cho vị khách hàng tiếp theo.

Chào bạn nha! Nếu khách nước ngoài thuê xe bên mình thì sẽ chỉ cần nhận hộ chiếu hoặc ID card Hoặc bạn ấy có thể để lại bất kỳ 01 giấy tờ cá nhân có ảnh của bạn ấy là được ạ.

Chào bạn nha! Bạn liên hệ giúp mình qua số 0338.02.33.44 hoặc bạn có thể đặt xe trực tiếp trên website motogo.vn bên mình, sau đó sẽ có CSKH chủ động liên hệ chốt lại với bạn 1 lần nữa nha!

Chào bạn nha! Về giấy tờ xe thì bên mình sẽ cung cấp 01 giấy đăng kí xe bản photo công chứng + 01 giấy bảo hiểm xe và 01 thẻ cứu hộ của xe. Toàn bộ những vấn đề liên quan đến pháp lý nguồn gốc của xe thì bên mình sẽ chịu trách nhiệm 100% nha!

Chào bạn nha! Hệ thống của MOTOGO làm việc 365 ngày. Riêng dịp tết nguyên đán thì MOTOGO sẽ thực hiện giao trả xe cho những khách hàng book lịch trước ngày 26 tết ạ.

Chào bạn nha! Hiện tại bên mình có 2 dòng mũ bảo hiểm là mũ 1/2 và mũ 3/4 ạ có kinh và không có kinh ạ.