Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

1. Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với MOTOGO đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy tự lái. Chúng tôi nghiêm túc thực hiện trách nhiệm của mình liên quan đến bảo mật thông tin theo các quy định về bảo vệ bí mật thông tin cá nhân của pháp luật Việt Nam (“Luật riêng tư”). Chúng tôi nhận biết tầm quan trọng của dữ liệu cá nhân mà bạn đã tin tưởng giao cho chúng tôi và tin rằng chúng tôi có trách nhiệm quản lý, bảo vệ và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách thích hợp. Chính sách bảo mật này được đưa ra để giúp bạn hiểu được cách thức chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi và/hoặc lưu giữ về bạn, cho dù là hiện nay hoặc trong tương lai, cũng như để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt trước khi cung cấp cho chúng tôi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào của bạn.

Bằng việc sử dụng Các Dịch Vụ, đăng ký một tài khoản với chúng tôi hoặc truy cập Website, bạn xác nhận và đồng ý rằng bạn chấp nhận các phương pháp, yêu cầu, và/hoặc chính sách được mô tả trong Chính sách bảo mật này, và theo đây bạn đồng ý cho phép chúng tôi thu thập, sử dụng, tiết lộ và/hoặc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn như mô tả trong đây. NẾU BẠN KHÔNG ĐỒNG Ý CHO PHÉP XỬ LÝ DỮ LIỆU CÁ NHÂN CỦA BẠN NHƯ MÔ TẢ TRONG CHÍNH SÁCH NÀY, VUI LÒNG KHÔNG SỬ DỤNG CÁC DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI HAY  TRANG WEB CỦA CHÚNG TÔI. Nếu chúng tôi thay đổi Chính sách bảo mật của mình, chúng tôi sẽ công bố những thay đổi đó trên website, kênh mạng xã hội thuộc sở hữu của cty. Chúng tôi có quyền sửa đổi bổ sung Chính sách bảo mật này vào bất kỳ lúc nào.

2. Khi nào thì MOTOGO sẽ thu thâp dữ liệu cá nhân?

 1. Khi bạn đăng ký và/hoặc sử dụng các dịch vụ hoặc nền tảng của chúng tôi.
 2. Khi bạn gửi bất kỳ biểu mẫu nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở đơn đăng ký hoặc các mẫu đơn khác liên quan đến bất kỳ sản phẩm và dịch vụ nào của chúng tôi, bằng hình thức trực tuyến hay dưới hình thức khác.
 3. Khi bạn ký kết bất kỳ thỏa thuận nào hoặc cung cấp các tài liệu hoặc thông tin khác liên quan đến tương tác giữa bạn với chúng tôi, hoặc khi bạn sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi;
 4. Khi bạn tương tác với chúng tôi, chẳng hạn như thông qua các cuộc gọi điện thoại (có thể được ghi âm lại), thư từ, fax, gặp gỡ trực tiếp, các nền ứng dụng truyền thông xã hội và email;
 5. Khi bạn thực hiện các giao dịch thông qua Dịch vụ của chúng tôi;
 6. Khi bạn cung cấp ý kiến phản hồi hoặc gửi khiếu nại cho chúng tôi;
 7. Khi bạn đăng ký tham gia một cuộc thi;
 8. Khi bạn gửi dữ liệu cá nhân của bạn cho chúng tôi vì bất kỳ lý do gì.

Trên đây chỉ là một số trường hợp phổ biến mà chúng tôi thu thập dữ liệu cá nhân của bạn, không phản ánh hết toàn bộ các trường hợp mà chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu cá nhân của bạn.

3. MOTOGO sẽ thu thập những số liệu gì?

Khi truy cập và sử dụng các dịch vụ của MOTOGO, quý khách sẽ được yêu cầu khai báo các thông tin cá nhân như: họ tên, địa chỉ email, ngày sinh, giới tính, số điện thoại liên hệ, … Mọi thông tin khai báo đều phải chính xác và hợp pháp để đảm quyền lợi cho quý khách khi sử dụng dịch vụ. MOTOGO sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật các thông tin mà quý khách đã khai báo.

Chúng tôi cũng thu thập thông tin của bạn trên website như: số lần ghé thăm trang web, số trang đã xem, số liên kết bạn đã click và các thông tin khác liên quan đến việc kết nối tới MOTOGO.VN.

Ngoài ra, chúng tôi còn thu thập các thông tin trình duyệt Web bạn dùng để truy cập vào website của Motortrip.vn bao gồm: địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, thời gian và những địa chỉ liên kết mà trình duyệt truy cập vào.

4. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

Các thông tin của khách hàng được thu thập thông qua trang website https://motogo.vn sẽ được chúng tôi dùng để:

 • Để xem xét và/hoặc xử lý đơn đăng ký/giao dịch của bạn với chúng tôi
 • Để nhận dạng và/hoặc xác minh
 • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại của hàng của MOTOGO
 • Giải đáp thắc mắc liên quan cho khách hàng
 • Nâng cấp nội dung cũng như giao diện của trang web
 • Thực hiện các cuộc khảo sát cho khách hàng
 • Quảng cáo về các sản phẩm và dịch vụ của MOTOGO.

Tất cả các thông tin cá nhân của quý khách được chúng tôi sử dụng với mục đích phù hợp và tuân thủ đúng nội dung của “Chính sách bảo mật thông tin” này.  Chúng tôi có thể dùng các thông tin này để liên hệ với khách hàng dưới các hình thức như: xác nhận đặt hàng, thư cảm ơn, các thông tin về kỹ thuật và bảo mật. Ngoài ra, bạn có thể nhận được các thông tin về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin khuyến mãi, giảm giá hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo từ website chúng tôi.

5. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của MOTOGO.VN

6. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

 • 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Email: contact@motogo.vn

7. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Thành viên có quyền kiểm tra, cập nhật hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình, bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình hoặc yêu cầu motogo.vn thực hiện việc này.

Khi có khiếu nại, thành viên có thể gửi khiếu nại về Ban quản trị của motogo.vn tại địa chỉ Email: contact@motogo.vn. Chúng tôi sẽ xác nhận và có hướng giải quyết hợp lý.

8. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng luôn được MOTOGO chú trọng, vì thế chúng tôi cam kết tuyệt đối không sử dụng thông tin của quý khách ngoài mục đích đem lại lợi ích cho khách hàng, không tiết lộ thông tin của khách hàng cho bất cứ bên thứ ba nào.

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo quyền lợi cho công ty, chúng tôi chỉ đưa thông tin cá nhân của quý khách trong các trường hợp sau:

 • Khi có yêu cầu từ cơ quan công an, các cơ quan đại diện pháp luật.
 • Trong tình huống khẩn cấp để bảo vệ thông tin cá nhân cho các thành viên khác trên website của công ty.

Lưu ý: Cam kết bảo mật trên chỉ áp dụng cho những thông tin quý khách đã đăng ký trên website https://motogo.vn của công ty chúng tôi. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những trang web khác không phải của công ty đều không có hiệu lực trong chính sách bảo mật này.

9. Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật thông tin” này đều được chúng tôi ghi nhận. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

——————————————————————————————————
Công ty TNHH BIGTOWN VIỆT NAM 

63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Hotline: 0338.02.33.44
Email: contact@motogo.vn
——————————————————————————————————-