Về chúng tôi

MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy tự lái chuyên nghiệp tại Việt Nam, cho phép người thuê có thể nhận xe tại một điểm và trả xe tại một điểm khác trên cùng một hệ thống. Với mục tiêu tạo ra tạo sự thuận tiện tối đa cho khách thuê xe, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống các trạm, điểm giao nhận xe trải dài tại tất cả các tỉnh thành phố du lịch, tạo ra mạng lưới điểm giao nhận xe rộng khắp cho phép người thuê nhận và đi đến bất kỳ thành phố nào cũng có thể trả xe.

Đội ngũ quản trị

Hieu Nguyen

Founder and CEO

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại đại học Swinburne University of Technology. Hiếu Nguyễn về làm việc cho một công ty viễn thông tại Việt Nam với vai trò phụ trách nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới tại công ty. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, Hiếu Nguyễn rời khỏi cty và xây dựng lên MOTOGO, bắt đầu con đường riêng của mình dựa với mục tiêu đưa MOTOGO trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe số 1 Việt Nam.

Ex-colleagues

Managers

Những người đã có sự đóng góp vào sự phát triển của MOTOGO giai đoạn ban đầu. Họ đã dành một phần tuổi thanh xuân làm việc ở đây. Sự đóng góp của họ là luôn được những người ở lại tiếp bước ghi nhớ và cảm ơn những đóng góp của họ.

Giá trị hướng đến

ÂN TÂM

Với 100% xe cho thuê là xe máy mới, đồng đều về kiểu dáng chất lượng. Ngoài ra, các xe đều được áp dụng quy trình bảo dưỡng để đảm bảo xe luôn trong điều kiện tốt nhất trước khi giao xe cho khách.

ĐỒNG HÀNH

MOTOGO cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/24h thông qua các kênh hotline và Mạng xã hội, giúp giải đáp thắc mắc của khách hàng bất cứ khi nào cần.

MINH BẠCH

Sự minh bạch rõ ràng trong các chính sách thuê xe, mức giá thuê xe đều được công khai và thông báo cho khách hàng để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm khi có vấn đề xảy ra.