Đội ngũ Motogo

MOTOGO là mô hình kinh doanh cho thuê xe máy tự lái, cho phép người thuê có thể nhận xe tại một điểm và trả xe tại một điểm khác trên cùng một hệ thống. Với mục tiêu tạo ra tạo sự thuận tiện tối đa cho khách thuê xe, chúng tôi sẽ xây dựng hệ thống các trạm, điểm giao nhận xe trải dài tại tất cả các tỉnh thành phố du lịch, tạo ra mạng lưới điểm giao nhận xe rộng khắp cho phép người thuê nhận và đi đến bất kỳ thành phố nào cũng có thể trả xe.

Ban điều hành

Hieu Nguyen

Founder and CEO

Sau khi tốt nghiệp thạc sỹ Marketing tại đại học Swinburne University of Technology. Hiếu Nguyễn về làm việc cho một công ty viễn thông tại Việt Nam với vai trò phụ trách nghiên cứu thị trường và phát triển các sản phẩm công nghệ mới tại công ty. Sau hơn 5 năm làm việc tại đây, Hiếu Nguyễn rời khỏi cty và xây dựng lên MOTOGO, bắt đầu con đường riêng của mình dựa với mục tiêu đưa MOTOGO trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe số 1 Việt Nam.

Khánh Nguyễn

CMO

Khánh Nguyễn với hơn 5 năm kinh nghiệm triển khai các dự án Digital Marketing, đặc biệt là là các dự án SEO ở những mảng, lĩnh vực khó tại Việt Nam. Bất đầu gia nhập MOTOGO từ năm 2, Khánh Nguyễn đã có những thành công nhất định trong việc đưa MOTOGO giữ vị trí số 1 trên thị trường hiển thị kết quả tìm kiếm.

Linh Phạm

COO

Gia nhập MOTOGO từ những ngày đầu thành lập và xuất phát điểm từ bộ phận CSKH, Linh Phạm được promote lên vị trí dựa trên những đóng góp và nắm bắt hiểu rõ chi tiết mọi hoạn động của MOTOGO.

Cộng tác viên