Chính sách khách hàng thân thiết

MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy hướng tới sự chuyên nghiệp. Để đạt được mục tiêu đó không thể thiếu được sự ủng hộ khách hàng. Trong chặn đường xây dựng và phát triển của MOTOGO, đã có nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ thuê xe máy của chúng tôi nhiều lần tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

thuê xe máy Hà Nội đi phượt

Với chính sách khách hàng thân thiết của MOTOGO, chúng tôi hi vọng sẽ được đồng hành cùng khách hàng lâu hơn nữa trong quãng thời gian hoạt động của MOTOGO.

Với các khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ thuê xe máy, để lại các review đánh giá 5* trên các kênh Social thuộc MOTOGO quản lý như Facebook, Google maps. Lần thuê xe kế tiếp chúng tôi sẽ miễn phí 1 lần giao hoặc nhận xe cho khách thuê 1 xe. Nếu thuê nhiều xe, MOTOGO sẽ miễn phí nâng cấp từ mũ 1/2 đầu lên 3/4 đầu cho toàn bộ đoàn xe thuê.

Với các khách hàng thân thiết có số lần thuê xe lớn hơn 3 lần, lần thuê xe tiếp theo sẽ được giảm 5% tổng giá trị hợp đồng. Với khách hàng thân thiết thuê > 5 lần, lần thuê tiếp theo được giảm giá 10%

Khách hàng cũ có ngày sinh nhật trong tháng thuê xe sẽ được đổ đầy bình xăng.

Các khách hàng cũ có hợp đồng thuê xe mới > 1 triệu đồng, được miễn phí dịch vụ giao hoặc nhận xe. Ngoài ra, nếu nhận xe tại cửa hàng sẽ được đổ đầy bình xăng.