Xe Limousine Hà Nội – Chùa Ba Vàng | Điểm Tên 5 Nhà Xe Nổi Bật

Chùa Ba Vàng Quảng Ninh là trung tâm Phật giáo lớn nhất nhì khu vực miền Bắc và là nơi thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước mỗi năm. Trong bài viết này, hãy cùng Motogo tham khảo 5 nhà xe limousine hiện đang có những thành tích nổi bật nhất trên thị trường nhé!

Gợi ý 5 nhà xe limousine hiện đang có những thành tích nổi bật nhất trên thị trường. (nguồn: facebook.com)

Top 5 đơn vị xe limousine Hà Nội – Chùa Ba Vàng nổi bật, dịch vụ tốt

Xe limousine Hà Nội Quảng Ninh nói chung nổi tiếng bởi chất lượng dịch vụ tốt, đem đến nhiều trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng. Các hãng xe cũng nhận được nhiều lời khen, đánh giá tốt trên các nền tảng đặt vé trực tuyến. Dưới đây là thông tin chi tiết về 5 nhà xe limousine đáng thử hàng đầu cho tuyến đường Hà Nội – Chùa Ba Vàng.

Nhà xe Giờ xuất phát (1 tiếng/chuyến) Giá vé SĐT
Tùng Tuấn Limousine Hà Nội: 5h00 – 19h00 Chùa Ba Vàng: 5h00 – 19h00 250 000đ 0981 413 413
Hùng Cường Limousine Hà Nội: 5h00 – 21h00 Chùa Ba Vàng: 5h00 – 21h00 250 000đ 0961 690 056
Mạnh Hiếu Limousine Hà Nội: 6h00 – 18h00 Chùa Ba Vàng: 6h00 – 18h00 250 000đ 0336 781 722
Vũ Khoa Limousine Hà Nội: 5h30 – 20h00 Chùa Ba Vàng: 5h30 – 20h00 250 000đ 0981 529 642
Phúc Xuyên Limousine  Hà Nội: 5h00 – 19h00 Chùa Ba Vàng: 5h00 – 19h00 250 000đ 0964 202 094

1. Tùng Tuấn Limousine

Tùng Tuấn Limousine là một trong những hãng xe được nhiều hành khách lựa chọn nhất khi đi tuyến Hà Nội đến Chùa Ba Vàng. Đơn vị xe này các hãng xe limousine 9 chỗ cao cấp, hiện đại bậc nhất. Tùng Tuấn Limousine có thời gian di chuyển bắt đầu từ 5h sáng và chuyến cuối xuất phát lúc 19h hàng ngày. Cứ cách 1 tiếng sẽ có xe khách mới nên bạn có thể linh hoạt thời gian di chuyển.

Tùng Tuấn Limousine là một trong những hãng xe được nhiều hành khách lựa chọn nhất khi di chuyển từ Hà Nội đến Chùa Ba Vàng. (nguồn: facebook.com)

Tùng Tuấn Limousine niêm yết mức giá khá phải chăng, đồng đều với các đơn vị xe Hà Nội – Chùa Ba Vàng khác. Giá vé cho tuyến đường này của đơn vị là 250.000đ/người. Đặc biệt, chính sách dành riêng cho trẻ em: Với trẻ dưới 3 tuổi hoặc dưới 110 cm sẽ được miễn phí khi đi cùng cha mẹ. Còn đối với trẻ từ 3 tuổi trở lên sẽ được tính phí như người lớn.

Hệ thống xe limousine được đầu tư đồng bộ mang đến trải nghiệm tốt nhất cho hành khách. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị vận chuyển Tùng Tuấn Limousine cung cấp đa dạng phương thức đặt vé. Hành khách có thể đặt vé online trên fanpage, website hay mua vé tận nơi tại văn phòng nhà xe với địa chỉ: 252 Mễ Trì Thượng, Hà Nội. Bên cạnh đó, nếu trong tình huống bạn muốn hủy vé thì phải thông báo trước với nhân viên nhà xe ít nhất trước 4 tiếng so với giờ khởi hành. Thông tin chi tiết:

2. Hùng Cường Limousine

Tiếp tục là một nhà xe limousine Hà Nội – Chùa Ba Vàng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở hành khách – đơn vị Hùng Cường limousine. Hiện nay, đối với tuyến đường này, Hùng Cường đang áp dụng mức giá cố định là 250 000đ/vé/lượt. Đây là một mức giá hoàn toàn phù hợp và tương xứng với quãng đường di chuyển cùng chất lượng chuyến đi mà Hùng Cường mang tới.

Đơn vị Hùng Cường limousine có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên chở hành khách. (nguồn: facebook.com)

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe limousine Hà Nội Chùa Ba Vàng của hãng xe Hùng Cường có thể đặt vé điện tử qua fanpage hoặc website. Lưu ý, sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được mã vé qua SMS và E-mail đã đăng ký. Nếu đi tại Văn phòng, khách cần có mặt trước khoảng 30 phút giờ xe xuất bến để làm thủ tục.

Hùng Cường Limousine có hỗ trợ trung chuyển, đón trả hành khách tại nhiều điểm trên lộ trình. (nguồn: facebook.com)

Điểm đón của xe Hùng Cường Limousine tại Hà Nội gồm: 1 Tràng Tiền, Bộ Công An, Học viện An Ninh, 50 Võ Chí Công, Đại học Thương Mại, Chợ Bưởi. Trung chuyển nội thành quận Ba Đình, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Đống Đa. Trong trường hợp có nhu cầu đón tận nơi, hoặc thay đổi thông tin (ngày, giờ đi), hoặc gặp sự cố, khách vui lòng liên hệ tổng đài 1900 969681 (7h-23h) để được nhà xe hỗ trợ kịp thời. Dưới đây sẽ là lộ trình tham khảo của nhà xe:

Thời gian Địa điểm đón, trả khách
4h20 Bộ Công An
4h20 Học viện An ninh nhân dân
4h20 Số 50 đường Võ Chí Công
4h20 Đại học Thương Mại
4h20 Chợ Bưởi
4h20 Quận Ba Đình
4h20 Quận Thanh Xuân
4h20 Quận Hai Bà Trưng
4h20 Quận Cầu Giấy
4h20 Quận Hoàng Mai
4h20 Quận Đống Đa
05h00 Nhà hát lớn Hà Nội
07h40 Chợ trung tâm Uông Bí
07h45 Thành phố Uông Bí
08h00 Chùa Ba Vàng
Thông tin chi tiết:

3. Mạnh Hiếu Limousine

Mạnh Hiếu Limousine là nhà xe được đánh giá chất lượng 5 sao về dịch vụ. Nhà xe có tần suất chạy lớn. Trung bình 1h/tuyến, chuyến đầu tiên xuất phát từ 6h sáng. Chuyến cuối cùng lăn bánh vào 18h tối. Toàn bộ xe di chuyển là limousine 9 và 16 chỗ ngồi cao cấp. Đơn vị đầu tư hệ thống xe đều là xe mới, đảm bảo được nhu cầu và chất lượng.

Mạnh Hiếu Limousine là nhà xe được đánh giá chất lượng 5 sao về dịch vụ. (nguồn: facebook.com)

Tổng thời gian di chuyển cho lộ trình Hà Nội Chùa Ba Vàng kéo dài khoảng 3 tiếng 30p – 4 tiếng. Nhà xe xuất phát tại văn phòng Hà Nội. Mạnh Hiếu Limousine có dịch vụ đón trả trong nội thành Hà Nội miễn phí. Các quận nội thành như Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Đơn vị Mạnh Hiếu Limousine cam kết không nhận trả khách dọc đường làm giảm chất lượng chuyến đi.

Nhà xe áp dụng mức giá phải chăng cho tuyến đường Hà Nội – Chùa Ba Vàng. (nguồn: facebook.com)

Giá vé nhà xe đang áp dụng cho tuyến đường này nằm ở mức vừa phải là 250.000đ/ghế. Với mức giá này, hành khách có thể mang theo hành lý xách tay với tổng trọng lượng hành lý không vượt quá 10 kg. Ngoài ra đơn vị Mạnh Hiếu Limousine có nhận gửi kèm theo đồ hàng hóa với mức giá ưu đãi. Thông tin chi tiết:

4. Vũ Khoa Limousine

Hãng xe Vũ Khoa Limousine là đơn vị quen thuộc của hành khách trên tuyến đường Hà Nội- Uông Bí, Hà Nội – Chùa Ba Vàng và ngược lại. Nhà xe Limousine Vũ Khoa trang bị hệ thống xe Limousine 9 chỗ Dcar sang trọng, hiện đại bậc nhất. Để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi, cơ sở thường xuyên tổ chức kiểm tra và bảo trì hệ thống.

Vũ Khoa Limousine là đơn vị quen thuộc của hành khách trên tuyến đường Hà Nội – Chùa Ba Vàng. (nguồn: facebook.com)

Vũ Khoa Limousine sử dụng chủ yếu là dòng xe Limousine 9 chỗ cao cấp. Trên xe được trang bị đầy đủ, có từ ổ cắm, điều hòa và phát nước miễn phí cho mỗi hành khách. Sở hữu ngoại thất và nội thất tầm cao song mức giá của Vũ Khoa Limousine cũng thuộc tầm trung, khoảng 250.000 đ/ khách. Đây là một mức giá khá phù hợp với học sinh, sinh viên và người đi làm.

Vũ Khoa Limousine sử dụng chủ yếu là dòng xe Limousine 9 chỗ cao cấp. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị xe có nhiều tuyến chạy trong ngày. Chuyến đầu tiên bắt đầu vào lúc 5h30 sáng và chuyến cuối cùng kết thúc vào 20h tối hàng ngày. Điểm cộng là mỗi chuyến xe chỉ cách nhau khoảng 1 tiếng nên hành khách hoàn toàn có thể chọn lựa thời gian di chuyển phù hợp với lịch trình bản thân. Ngoài ra, hãng xe cũng nhận đón trả khách tại điểm hẹn và thông báo trước với khách khoảng 30p nên quý khách có thể yên tâm. Thông tin chi tiết:

5. Phúc Xuyên Limousine

Phúc Xuyên Limousine là một cái tên không còn xa lạ với du khách trong và ngoài nước khi có nhu cầu di chuyển tại miền Bắc. Phúc Xuyên không chỉ chuyên tuyến Hà Nội –  Kinh Môn – Hải Dương, mà còn cung cấp nhiều tuyến điểm hấp dẫn khác. Tiêu biểu là tuyến xe limousine Hà Nội – Quảng Ninh, Hà Nội – Uông Bí, và Vân Đồn – Sa Pa.

Phúc Xuyên Limousine là một cái tên không còn xa lạ với du khách hay di chuyển qua các tỉnh miền Bắc. (nguồn: facebook.com)

Nhà xe có trụ sở chính tại Tổ 7, Khu 1, Phường Yên Thanh, TP. Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh và có nhiều chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Hạ Long và Sapa. Đơn vị có hỗ trợ trung chuyển trong trung tâm thành phố Hà Nội (quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai….) và trả tận nơi tại Chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí. Đặc biệt, dịch vụ trung chuyển sẽ không tính thêm phí.

Nội thất hiện đại được trang bị trên hệ thống xe limousine của nhà xe Phúc Xuyên. (nguồn: facebook.com)

Mức giá niêm yết cho tuyến đường Hà Nội – Chùa Ba Vàng của đơn vị là 250.000đ/vé. Hình thức đặt vé xe Phúc Xuyên Limousine gồm 3 cách: đặt qua số tổng đài, mua vé giấy tại văn phòng và đặt trên website hãng Phúc Xuyên Limousine. Nhà xe có nhận vé đặt trước từ 1-2 ngày và sẽ giữ chỗ theo yêu cầu của hành khách. Thông tin chi tiết:

Thông tin chung về tuyến xe limousine Hà Nội – Chùa Ba Vàng

  • Km quãng đường: 160km
  • Chuyến sớm nhất / muộn nhất:  5h00/ 21h00
  • Thời gian di chuyển: 3 tiếng 30 phút
  • Giá vé trung bình: 250 000đ
  • Điểm đón khách: Bến xe Mỹ Đình, Số 1 Tràng Tiền, Bộ Công An, Học viện An Ninh, 50 Võ Chí Công, Đại học Thương Mại, Chợ Bưởi, Royal City tận nơi
  • Điểm trả khách: Chùa Ba Vàng, thành phố Uông Bí
  • Loại xe: xe limousine 9, 11, 16 chỗ

Vừa rồi, Motogo đã giới thiệu đến bạn 5 nhà xe Limousine Hà Nội – Chùa Ba Vàng uy tín, chất lượng. Đây đều là các hãng xe có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được hãng xe có lộ trình và mức giá phù hợp. Nguồn tham khảo:

  • Vexere. (2024). Đặt mua vé xe đi Chùa Ba Vàng từ Hà Nội chất lượng cao và giá vé ưu đãi nhất. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-limousine-tu-ha-noi-di-chua-ba-vang-124t11527561.html [Truy cập ngày 03/04/2024]
  • Hùng Cường Limousine. (2024). Dịch vụ xe Limousine Hùng Cường. [online] hungcuonglimousine.com. Có tại: https://hungcuonglimousine.com/#dichvu [Truy cập ngày 03/04/2024]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *