Xe Limousine Hải Phòng Thanh Hóa | TOP 04 Nhà Xe Có Giá Vé Rẻ Và Lịch Trình Chi Tiết

Nếu bạn đang tìm chuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa chất lượng tốt. Vậy hãy cùng, Motogo khám phá TOP 03 nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa đã và đang được nhiều người lựa chọn, giá rẻ, xe tốt nhất 2023.

TOP 07 nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa được hành khách sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại
TOP 07 nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa được hành khách sử dụng nhiều nhất ở thời điểm hiện tại (nguồn: vedientu.com.vn)

TOP 04 xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa giá rẻ, đón trả tận nhà

Nhìn chung, các nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa đều cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và mức giá hợp lý. Dưới đây là một số gợi ý về các nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu.

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé SĐT
Duy Khánh Limousine Hải Phòng: 6h00 -> 19h00
Thanh Hóa: 6h00 -> 19h00
250 000đ 0964 202 094
Duy Anh Limousine Hải Phòng: 7h00 – 18h00
Thanh Hóa: 7h00 – 18h00
250 000đ 1900 272 708 
Hoàng Đông Limousine Hải Phòng: 5h20 -> 3h00
Thanh Hóa: 17h00 -> 19h00
200 000đ 0978 914 895
Sao Mai Limousine Hải Phòng: 17h30
Thanh Hóa: 8h30
250 000đ 0964 202 094

1. Xe Duy Khánh Limousine

Đơn vị vận chuyển Duy Khánh có phương châm “vì khách hàng và sự an toàn của hành khách” trên mỗi chuyến xe của mình. Với tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa, hãng xe sử dụng dòng xe limousine 9 chỗ để đảm bảo sự tiện nghi và an toàn đối với hành khách.

Để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng, nhà xe Duy Khánh Limousine sử dụng dòng xe 9 chỗ VIP cho tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa.
Để đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho khách hàng, nhà xe Duy Khánh Limousine sử dụng dòng xe 9 chỗ VIP cho tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa. (nguồn: xelimousinevip.vn)

Nhà xe Duy Khánh được đánh giá cao nhờ lịch trình chạy xe linh hoạt và tiện lợi. Khởi hành sớm từ cảng Đình Vũ lúc 6h00 sáng, hãng xe cung cấp xe trung chuyển miễn phí trong vòng bán kính 5km tại khu vực này. Xe sẽ chạy trên lộ trình cố định Hải Phòng – Vĩnh Bảo – Tiên Lãng – Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình – Thanh Hóa. Quý khách có thể liên hệ với nhà xe để biết thêm thông tin chi tiết.

Duy Khánh Limousine cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể đặt lịch đi xe vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện cho mình.
Duy Khánh Limousine cung cấp dịch vụ đặt vé trực tuyến trên toàn quốc, giúp khách hàng có thể đặt lịch đi xe vào bất kỳ thời điểm nào thuận tiện cho mình. (nguồn: topvantai.com)

Nhà xe Duy Khánh Limousine cung cấp dịch vụ mua vé trực tuyến, cho phép khách hàng đặt lịch đi xe vào bất kỳ khung giờ nào. Trang website của nhà xe cập nhật thông tin về giá vé và các bước đặt vé đơn giản, bao gồm cả các chuyến xe Hải Phòng Thái Nguyên và Hải Phòng Nội Bài. Điều này đem lại sự tiện lợi cho quý khách hàng.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 250 000đ
 • Liên hệ: 0964 202 094
 • Đánh giá: 4.2/5

Lộ trình dự kiến của nhà xe Duy Khánh Limousine vào khung giờ 6h50:

Địa điểm đón Thời gian xuất phát
Cảng Đình Vũ 6h50
Cầu Tân Đệ 8h10
Big C Nam Định 8h40
Số 46, đường 27/7 Hotel Ninh Bình Center 9h15
Văn Phòng Thanh Hóa – số 21 Hùng Vương 10h15

Xem Thêm: Xe Hà Nội Sài Gòn | Lịch Trình 10 Nhà Xe Chạy Bắc Nam Giá Rẻ, Chất Lượng [Cập Nhật Năm 2023]

2. Xe limousine Hải Phòng Thanh  Hóa – Duy Anh Limousine

Nhà xe Duy Anh Limousine chuyên khai thác tuyến xe Quảng Ninh – Thanh Hóa. Hiện tại hãng sử dụng dòng xe limousine Dcar 9-16 chỗ hiện đại, cao cấp. Mức giá vé xe niêm yết tuyến Hải Phòng Thanh Hóa của hãng là 250.000đ/người. Giá vé đã bao gồm tất cả tiện ích đi kèm và được duy trì ổn định.

Mặc dù vé của xe limousine Hải Phòng - Thanh Hóa Duy Anh có giá là 300,000đ, cao hơn so với các nhà xe khác, nhưng đây là một sự đầu tư xứng đáng cho chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được.
Mặc dù vé của xe limousine Hải Phòng – Thanh Hóa Duy Anh có giá là 300,000đ, cao hơn so với các nhà xe khác, nhưng đây là một sự đầu tư xứng đáng cho chất lượng dịch vụ mà bạn sẽ nhận được. (nguồn: toplist.vn)

Để hỗ trợ hành khách trong di chuyển, nhà xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa – Duy Anh Limousine cung cấp dịch vụ đón/trả hành khách tận nơi trong nội thành TP Hải Phòng và Thanh Hóa hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, thời gian ghé vào các địa điểm của hãng sẽ khác nhau. Vì vậy, bạn nên liên lạc với nhà xe theo số hotline để được thông báo lịch trình chi tiết.

Ngoài ra, nhà xe Duy Anh Limousine cũng hoạt động rất tần suất với nhiều chuyến xe liên tục từ sáng đến tối. Nếu bạn đi từ Quảng Ninh, có thể chọn chuyến xe đầu tiên vào lúc 6h sáng và kết thúc ngày với chuyến xe cuối cùng lúc 19h tối. Ngược lại, bạn có thể chọn vé xe trong khoảng thời gian từ 6h sáng đến 19h tối và mỗi chuyến xe cách nhau khoảng 1 giờ đồng hồ.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 250 000đ
 • Liên hệ: 1900 272 708
 • Đánh giá: N/A

Xem Thêm: Xe Khách Hải Phòng Thanh Hóa| 09 Đơn Vị Uy Tín Chất Lượng Số 1

3. Hoàng Đông Limousine chuyên xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa

Được biết đến là đơn vị vận chuyển uy tín và giàu kinh nghiệm, hãng xe Hoàng Đông cung cấp dòng xe ghế ngồi 9 chỗ cho khách hàng. Xe có không gian rộng rãi và các ghế được thiết kế để ngồi ghép 1 người lớn và một trẻ nhỏ. Khách hàng cũng được cung cấp miễn phí nước uống và khăn giấy trong suốt chuyến đi.

Mức giá vé tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa của đơn vị vận chuyển Hoàng Đông hiện đang rất hấp dẫn với mức giá chỉ 200.000đ/vé
Mức giá vé tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa của đơn vị vận chuyển Hoàng Đông hiện đang rất hấp dẫn với mức giá chỉ 200.000đ/vé (nguồn: limody.vn)

Đơn vị vận chuyển Hoàng Đông chuyên tuyến xe Hải Phòng Thanh Hóa đang cung cấp mức giá vé cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, với mức giá 200.000đ/vé. Tuy nhiên, giá vé này không bao gồm dịch vụ ăn uống và tiện ích đi kèm. Hãng sẽ tính thêm phí phát sinh từ 50.000đ đến 70.000đ nếu hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Nhà xe Hoàng Đông hiện tại cung cấp 2 chuyến xe mỗi ngày trên tuyến Hải Phòng Thanh Hóa và Thanh Hóa Hải Phòng với khung giờ khởi hành từ bến lần lượt là 5h20 và 3h00 sáng, 17h00 và 19h00 chiều. Tuy nhiên, khung giờ khởi hành từ các điểm đón ngoài bến dọc quốc lộ có thể khác nhau.

Trên xe, hành khách có thể ký gửi tối đa 15kg hàng hóa và không được phép mang theo đồ ăn có mùi hoặc hút thuốc để đảm bảo sự thoải mái cho toàn bộ hành khách
Trên xe, hành khách có thể ký gửi tối đa 15kg hàng hóa và không được phép mang theo đồ ăn có mùi hoặc hút thuốc để đảm bảo sự thoải mái cho toàn bộ hành khách (nguồn: hoangdong.vn)

Nhà xe Hoàng Đông Limousine có chính sách ưu tiên đảm bảo lợi ích của khách hàng. Đơn vị sắp xếp ghế ngồi trước để đảm bảo không đổi vị trí của khách, không chèn ép hoặc vượt quá số lượng khách tối đa yêu cầu. Điều này đảm bảo chất lượng chuyến đi luôn được duy trì ở mức tốt nhất.

Nhà xe Hoàng Đông Limousine đưa ra một số quy định về hành lý và vật nuôi khi di chuyển. Khách hàng được phép ký gửi tối đa 15kg hàng hóa và không mang theo đồ ăn nặng mùi hoặc hút thuốc trên xe. Nếu muốn mang thú cưng, khách hàng cần thông báo trước cho nhà xe.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 200 000đ
 • Liên hệ: 0978 914 895
 • Đánh giá: N/A

Xem Thêm: Xe Hà Nội Thanh Hoá | Lộ Trình, Giờ Chạy, Giá Vé 09 Nhà Xe Tốt Nhất 2023

4. Đơn vị vận chuyển Sao Mai

Đơn vị vận chuyển Sao Mai là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực vận tải có hệ thống bao phủ trên toàn nước. Tại Sao Mai có triển các tuyến xe tiêu biểu nhất như xe limousine Hà Nội Hải Phòngxe limousine Hải Phòng Cát Bà,… Mọi chuyến xe đều có mức giá và những chính sách riêng phù hợp với nhu cầu của người đi.

Xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa.
Nhà xe Sao Mai thực hiện chạy nhiều tuyến khác nhau trên cả nước tiếp cận được lượng khách hàng đông đảo. (nguồn: limody.vn)

Cũng như nhiều đơn vị vận chuyển khác, nhà xe Sao Mai Limousine sử dụng dòng xe Dcar VIP 9 chỗ. Mỗi ghế ngồi của hành khách đều có sẵn đồ ăn nhanh và các loại nước uống đóng chai. Bên cạnh đó là các loại chăn gối nằm dép đi lại trên xe phục vụ cho tuyến đường dài.

Không gian bên trong xe nhà Sao Mai sạch thoáng, có hệ thống máy khử và hút mùi tự động vô cùng thoải mái.
Không gian bên trong xe nhà Sao Mai sạch thoáng, có hệ thống máy khử và hút mùi tự động vô cùng thoải mái. (nguồn: internet)

Nhà xe Sao Mai thực hiện đúng và đủ những cam kết mình đã đề ra trong hợp đồng. Điều trước tiên chính là không nhận quá số lượng khách tối đa yêu cầu. Hệ thống bán vé nhà Sao Mai tự động đóng trước giờ xe chạy 30 phút để kịp chuẩn bị cho các công tác tiếp theo. Hơn nữa hãng xe Sao Mai tuyệt đối không dừng và bắt khách dọc đường làm giảm chất lượng chuyến đi.

Nhà xe Sao Mai chú trọng đến chất lượng xe chạy, thực hiện bảo dưỡng trước và sau mỗi chuyến đi nên giữ được chất lượng tốt.
Nhà xe Sao Mai chú trọng đến chất lượng xe chạy, thực hiện bảo dưỡng trước và sau mỗi chuyến đi nên giữ được chất lượng tốt. (nguồn: internet)

Hiện nay nhà xe Sao Mai chỉ có duy nhất một chuyến xe đi trong ngày vào lúc 17h30 chiều. Xe di chuyển theo tuyến đường từ Hải Phòng – Quốc Lộ 10 – Cửa Đạt – Mục Sơn – Sân bay Sao Vàng – Dân Lực – Thành Phố Thanh Hóa. Xe hỗ trợ đón trả tận nơi trong thành phố Thanh Hóa và dọc quốc lộ 1A hoàn toàn miễn phí.

Thông tin chi tiết:

 • Giá vé: 250 000đ
 • Số điện thoại: 0936 907 114
 • Đánh giá: 3.7/5

Thông tin chung về tuyến xe limousine Hải Phòng Thanh Hóa

 • Chiều dài quãng đường: Khoảng 200km – 240km
 • Chuyến sớm nhất/ muộn nhất: 4h30 / 22h00
 • Thời gian di chuyển: 3 tiếng – 5 tiếng
 • Giá vé trung bình: 90 000đ – 300 000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe Vĩnh Niệm; Bến xe Cầu Rào, Bến xe Niệm Nghĩa; …
 • Điểm trả khách: Bến xe Ngọc Lặc; bến xe phía Bắc Thanh Hóa; bến xe Minh Lộc; Triệu Sơn,  Như Xuân…
 • Loại xe: xe khách 35-42 giường nằm, xe khách ghế 40 ghế ngồi, xe limousine 30 giường nằm, xe limousine 9 chỗ VIP…

Dưới đây là thông tin cơ bản và đánh giá khách quan về các xe limousine phổ biến nhất từ Hải Phòng đến Thanh Hóa. Tuy nhiên, để tìm được nhà xe phù hợp với mình, bạn nên đối chiếu đặc điểm của từng nhà xe với yêu cầu của bản thân. Chúc bạn luôn an toàn và thuận lợi trên mọi chuyến đi,  Motogo luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Nguồn tham khảo:

 • Tokyometro.vn. (2022). TOP 3 Nhà Xe Limousine Hải Phòng Thanh Hóa Tốt Nhất 2022!. [online] tokyometro.vn. Có tại: https://tokyometro.vn/top-3-nha-xe-limousine-hai-phong-thanh-hoa-tot-nhat-2022-s329820-html/ [Truy cập ngày 17/03/2023]
 • Megacar.vn. (2022). Danh Sách Xe Khách Tuyến Thanh Hóa Đi Hải Phòng Cập Nhật Mới Nhất. [online] megacar.vn. Có tại: https://megacar.vn/xe-khach/danh-sach-xe-khach-tuyen-thanh-hoa-di-hai-phong-cap-nhat-moi-nhat#nh-xe-h-ng-c [Truy cập ngày 17/03/2023]
 • Limosine.vn. (2022). Nhà Xe Đạt Lam – Bến Xe Và Số Điện Thoại Đặt Vé Thanh Hóa Hải Phòng. [online] limosine.vn. Có tại: https://limosine.vn/nha-xe-dat-lam/ [Truy cập ngày 17/03/2023]
 • Duy Khánh Limousine. (2023). Duy Khánh Limousine. [online] xeduykhanh.vn. Có tại: https://xeduykhanh.vn/ [Truy cập ngày 17/03/2023]
 • Lotrinh.vn. (2023). Thanh Hóa – Hải Phòng: Nhà xe Ngọc Tín. [online] lotrinh.vn. Có tại: https://lotrinh.vn/tourl/2265_Lotrinh_xe-khach_thanh-hoa-hai-phong-nha-xe-ngoc-tin.aspx [Truy cập ngày 17/03/2023]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *