Xe Limousine Hải Phòng Hạ Long | TOP 7 Đơn Vị Xe Tốt Nhất Bạn Không Nên Bỏ Lỡ 2024

Xe limousine Hải Phòng Hạ Long nhận được rất nhiều sự quan tâm của hành khách đặc biệt là vào thời điểm du lịch. Chính vì thế, ngay bài viết dưới đây Motogo sẽ gợi ý cho bạn TOP 07 nhà xe limousine Hải Phòng Hạ Long uy tín hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. 

Gợi ý TOP 07 nhà xe limousine Hải Phòng Hạ Long uy tín hoạt động lâu năm trên tuyến đường này. (nguồn: facebook.com)

Toplist 5 xe Limousine Hải Phòng Hạ Long giá rẻ, chạy 24/24

Di chuyển bằng xe limousine được rất nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn bởi sự thuận tiện và giá cả phải chăng. Dưới đây là tổng hợp thông tin chi tiết của 5 nhà xe limousine Hải Phòng Hạ Long uy tín mà Motogo đã tổng hợp được.

Nhà xe Giờ xuất phát
Giá vé SĐT
Hải Phòng Travel  Hải Phòng: 5h00 – 21h00
Hạ Long: 5h00 – 21h00
200.000đ 0981 413 413
Duy Khánh Limousine Hải Phòng: 4h30 – 14h30
Hạ Long: 4h – 13h50
200.000đ 0961 690 056
Quang Mười Limousine Hải Phòng: 4h30 – 18h30
Hạ Long: 5h00 – 21h00
180.000đ 0336 781 722
Hoàng Phú Limousine Hải Phòng: 6h00 – 21h00
Hạ Long: 5h00 – 21h00
200.000đ 0981 529 642
Tiến Vượng Limousine Hải Phòng: 6h00 -18h00
Hạ Long: 5h00 – 18h00
200.000đ 0964 202 094
Lợi Vũ Limousine  Hải Phòng: 5h00 – 20h00
Hạ Long: 5h00 – 20h00
200.000đ 0978 914 895
Phương Huy Limousine Hải Phòng: 5h00 – 21h00
Hạ Long: 6h00 – 21h00
200.000đ 0981 413 413

1. Hải Phòng Travel Limousine

Hải Phòng Travel Limousine luôn là đơn vị xe có lượng khách lớn tại tuyến đường Hạ Long – Hải Phòng. Từ khi đi vào hoạt động cho đến nay, Hải Phòng Travel luôn được đánh giá rất cao về chất lượng phục vụ trên các nền tảng uy tín về limousine. Đơn vị hiện đang sử dụng dòng xe limousine 11 chỗ cho tuyến đường này.

Hải Phòng Travel Limousine luôn là đơn vị xe có lượng khách lớn tại tuyến đường Hạ Long – Hải Phòng. (nguồn: facebook.com)

Trên lộ trình di chuyển, Hải Phòng Travel Limousine có hỗ trợ trung chuyển, đón/trả tận nơi trong Thành Phố Hải Phòng cũng như thành phố Hạ Long. Đơn vị có hệ thống xe hoạt động với tần suất dày đặc từ 5h sáng đến 19h tối mỗi ngày. Mỗi chuyến xe sẽ cách nhau 1 tiếng. Thời gian di chuyển dự kiến khoảng 1 tiếng.

Nội thất hiện đại được trang bị trên dàn xe của đơn vị Hạ Long Travel. (nguồn: facebook.com)

Giá vé niêm yết của xe Hải Phòng Travel là 200.000đ/vé. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe limousine Hải Phòng Hạ Long của hãng xe Hải Phòng Travel có thể đặt vé điện tử qua fanpage hoặc website. Lưu ý, sau khi hoàn tất thanh toán, bạn sẽ nhận được mã vé qua SMS và E-mail đã đăng ký. Nếu đi tại Văn phòng, khách cần có mặt trước khoảng 30 phút giờ xe xuất bến để làm thủ tục.

Thông tin chi tiết:

2. Duy Khánh Limousine

Đơn vị xe limousine Duy khánh là công ty vận tải hành khách có kinh nghiệm lâu năm và đã có vị trí nhất định trong lòng mỗi du khách. Bên cạnh tuyến Hải Phòng Hạ Lòng, nhà xe còn chuyên các tuyến như Quảng Ninh – Thanh Hóa, xe limousine Hà Nội Hạ Long,…Xe limousine Duy Khánh Hải Phòng Hạ Long thuộc dòng xe limousine cao cấp có 9 chỗ ghế ngồi rộng rãi.

Đơn vị xe limousine Duy khánh là công ty vận tải hành khách có kinh nghiệm lâu năm, uy tín. (nguồn: facebook.com)

Duy Khánh Limousine có điểm đón cụ thể tại Hải Phòng là tại Đình Vũ Plaza và điểm trả tại Hạ Long là Số 24 Thủy Tùng, Khách sạn Tùng Luxury. Tại khách sạn Tùng Luxury có xe đưa hành khách về đến các điểm trong thành phố Hạ Long hoàn toàn miễn phí, tiện lợi cho hành khách.

Đơn vị có cung cấp dịch vụ xe trung chuyển miễn phí cho các khách hàng. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị có cung cấp dịch vụ xe trung chuyển cho các khách hàng. Hành khách sẽ được đón tại các điểm trong nội thành Hà Nội và trả tại nhiều nơi trong thành phố Hạ Long hay khu vực Cẩm Phả như yêu cầu. Nhà xe cam kết một chuyến đi an toàn, đi đúng nơi, về đúng chỗ. Thời gian trung chuyển nằm trong khoảng 30 phút – 45 phút di chuyển.

Thông tin chi tiết:

3. Quang Mười Limousine

Nhà xe Quang Mười được biết đến là đơn vị chuyên khai thác cung đường Quảng Ninh – Hải Phòng – Thái Bình – Nam Định – Ninh Bình bằng dòng xe limousine ford transite 16 ghế ngồi. Nhà xe có trụ sở tại Cẩm Phả, Quảng Ninh. Đơn vị Quang Mười được hành khách đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hệ thống phương tiện cao cấp.

Nhà xe Quang Mười được biết đến là đơn vị chuyên khai thác cung đường Quảng Ninh – Hải Phòng. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị Quang Mười linh hoạt đón trả hành khách ở nhiều địa điểm khác nhau. Cụ thể tại Hải Phòng, nhà xe đón khách ở Tiên Lãng và trong trung tâm thành phố Hải Phòng. Tại Hạ Long, nhà xe trả khách tại Bến xe Bãi Cháy. Thời gian đón khách mỗi điểm khác nhau nên tài xế sẽ liên hệ thông báo cho hành khách trước 20 phút để mọi người chuẩn bị.

Đơn vị Quang Mười linh hoạt đón trả hành khách ở nhiều địa điểm khác nhau. (nguồn: facebook.com)

Quang Mười cung cấp thời gian chạy khá linh hoạt với nhiều chuyến chạy trong ngày. Với chiều Hải Phòng, xe xuất phát từ 4h30 đến 18h30. Còn tại Hạ Long, xe sẽ chạy muộn hơn từ 5h30 đến 18h30 hàng ngày. Tần suất mỗi chuyến chỉ cácha nhau 60 phút và luôn cam kết đúng giờ.

Thông tin chi tiết:

4. Hoàng Phú Limousine

Nhà xe Hoàng Phú thuộc sự quản lý của công ty TNHH Dịch vụ vận tải Hoàng Phú. Đơn vị được thành lập từ tháng 5/2007. Nhà xe chuyên khai thác cung đường xe limousine Hà Nội-Hải Phòng, Hải Phòng Quảng Ninh, Hà Nội – Hạ Long – Cẩm Phả, Hà Nội – Lào Cai – Sapa và ngược lại. Trải qua thời gian dài hoạt động, nhà xe Hoàng Phú trở thành thương hiệu vận tải lớn, được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành.

Nhà xe Hoàng Phú hiện là một thương hiệu vận tải lớn, được nhiều hành khách tin tưởng và lựa chọn đồng hành. (nguồn: facebook.com)

Nhà xe Hoàng Phú đang sở hữu hệ thống phương tiện đa dạng chất lượng cao. Bao gồm xe limousine dcar 9-18 chỗ, xe sendona 6 chỗ và limousine cung điện di động đời mới 2021 và 2022. Lộ trình của nhà xe Hoàng Phú luôn được công khai rõ ràng và minh bạch để hành nắm rõ. Cụ thể xe di chuyển từ thành phố Hải Phòng chạy thẳng tuyến đường cao tốc Hải Phòng- Quảng Ninh.

Nhà xe Hoàng Phú đang sở hữu hệ thống phương tiện đa dạng chất lượng cao. (nguồn: Internet)

Mức giá vé tuyến xe limousine Hải Phòng Quảng Ninh có giá cố định là 200 000đ/ghế. Tất cả các ghế đều có cùng một mức giá. Trong đó, giá vé đã bao gồm nhiều tiện ích và bảo hiểm hành khách. Đơn vị có giảm giá 5% cho khách đi khám chữa bệnh. Ngoài ra, trẻ em dưới 6 tuổi khi ngồi cùng người lớn được miễn phí. Trẻ từ 6 tuổi trở lên mua vé như người lớn.

Thông tin chi tiết:

5. Tiến Vượng Limousine

Nhà xe Tiến Vượng là hãng xe chuyên khai thác cung đường Hải Phòng Quảng Ninh và ngược lại. Bên cạnh đó, nhà xe cũng có những chuyến chạy trong nội tỉnh Quảng Ninh như Hạ Long Vân Đồn, Vân Đồn Móng Cái, Móng Cái đi sân bay Vân Đồn. Chính vì vậy, xe limousine 9 chỗ cao cấp là phương tiện di chuyển chính được Tiến Vượng lựa chọn.

Nhà xe Tiến Vượng là hãng xe chuyên khai thác cung đường Hải Phòng Quảng Ninh và ngược lại. (nguồn: facebook.com)

Tiến Vượng niêm yết mức giá trung bình, cạnh tranh với mặt bằng chung khoảng 200.000đ/vé. Đối với trẻ em nhỏ từ 4 tuổi trở xuống sẽ được miễn phí khi đi cùng cha mẹ. Xe có nhận đón trả khách tại điểm giao hẹn, trước mỗi điểm nhân viên sẽ hỗ trợ gọi điện thông báo trước 30 phút trước khi xe đến.

Tiến Vượng niêm yết mức giá trung bình, cạnh tranh với mặt bằng chung. (nguồn: facebook.com)

Tiến Vượng lựa chọn tuyến đường cao tốc, tiết kiệm thời gian di chuyển. Lộ trình cố định của đơn vị Tiến Vượng Limousine cho tuyến đường Hải Phòng – Hạ Long: Hải Phòng – cao tốc 5B – Hạ Long. Với lộ trình này, xe chỉ mất khoảng gần 1 tiếng chạy. Tại đây, khách có thể đặt vé linh hoạt từ 5h đến 21h hàng ngày với tần suất 1 tiếng 1 chuyến ở cả 2 đầu bến.

Thông tin chi tiết:

6. Lợi Vũ Limousine

Không chỉ được biết đến là đơn vị xe khai thác tuyến xe limousine Hải Phòng Thái Bình – Quảng Ninh mà nhà xe Lợi Vũ Limousine cũng rất nổi tiếng với tuyến đường Hải Phòng Quảng Ninh, Hải Phòng – Hạ Long. Đơn vị Lợi Vũ đang sử dụng dòng xe limousine 11 chỗ đời mới cho tuyến đường này. Xe sang trọng từ ngoại thất đến nội thất, được trang bị đầy đủ tiện nghi.

Đơn vị Lợi Vũ đang sử dụng dòng xe limousine 11 chỗ đời mới cho tuyến đường Hải Phòng Hạ Long. (nguồn: facebook.com)

Đơn vị linh hoạt nhiều địa điểm đón trả cho hành khách thuận tiện di chuyển. Tại Hải Phòng xe đón trả khách ở Vòng xuyến chân cầu Bạch Đằng,Nút giao An Lão, Nút giao Đồ Sơn… Tại Quảng Ninh, xe đón trả khách tận nơi tại một điểm duy nhất là Ngã Ba Quảng Nghĩa. Lưu ý, hành khách lên xe cần đến điểm hẹn trước 30 phút xe chạy.

Lợi Vũ là một trong những đơn vị vận tải cung cấp nhiều tuyến chạy nhất cho tuyến đường Hải Phòng Hạ Long. Ở cả 2 đầu, nhà xe đều có chuyến xuất phát sớm nhất vào 5h sáng. Chuyến xe cuối cùng kết thúc vào lúc 20h hàng ngày. Mỗi chuyến xe chỉ cách nhau 60 phút vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thời gian di chuyển phù hợp nhất với lịch trình của mình.

Lợi Vũ là một trong những đơn vị vận tải cung cấp nhiều tuyến chạy nhất cho tuyến đường Hải Phòng Hạ Long. (nguồn: facebook.com)

Giá vé của Lợi Vũ hiện tại là 200.000 đ với người lớn. Đơn vị xe sẽ áp dụng phí đối với trẻ em trên 6 tuổi. Với mức giá này, đơn vị cho phép khách lên xe được mang theo tối đa 20 kg hành lí. Lưu ý, nhà xe không nhận chở vật nuôi, kí gửi phương tiện di chuyển và mang vác đồ cồng kềnh.

Thông tin chi tiết:

7. Phương Huy Limousine

Phương Huy Limousine là một hãng xe đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, sở hữu nhiều tuyến đi liên tỉnh nổi tiếng trong đó có Hải Phòng – Hạ Long. Đơn vị vận tải Phương Huy luôn không ngừng cố gắng nâng cấp, phát triển phương tiện và dịch vụ, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng.

Phương Huy Limousine là một hãng xe đã có 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải. (nguồn: facebook.com)

Phương Huy Limousine thường ưu tiên sử dụng hãng xe Limousine 9 chỗ ngồi sang trọng. Cả nội thất và ngoại thất đều được chọn lựa tỉ mỉ các chất liệu ghế da bọc êm ái. Bên trong xe cũng có đầy đủ cổng sạc, wifi tốc độ cao, nước uống và cả TV, dàn âm thanh cho bạn giải trí suốt hành trình di chuyển.

Phương Huy Limousine thường ưu tiên sử dụng hãng xe Limousine 9 chỗ ngồi sang trọng. (nguồn: internet)

Đơn vị xe có đến 17 chuyến xe chạy, bắt đầu từ 5h sáng và kết thúc vào 21h tối hàng ngày. Tần suất mỗi chuyến cách nhau 1 tiếng. Đặc biệt, hãng luôn đảm bảo đưa đón khách đúng giờ, không bắt khách dọc đường gây ảnh hưởng đến lịch trình nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm, lựa chọn khung giờ phù hợp với bản thân mình nhất.

Thông tin chi tiết:

Thông tin chung về tuyến xe limousine Hải Phòng – Hạ Long

  • Km quãng đường: 46.7 km
  • Chuyến sớm nhất / muộn nhất: 4h – 20h
  • Thời gian di chuyển: khoảng gần 1 tiếng
  • Giá vé trung bình: 180 000đ – 200 000đ
  • Điểm đón khách: Số 6 ngõ 613, đường Thiên Lôi, Phường Đông Hải 2 – Cảng Đình Vũ,…
  • Điểm trả khách: số 17 Đường 279 – Bến xe Bãi Cháy, Cổng Chào Đảo Tuần Châu, Quốc Lộ 18,…
  • Loại xe: limousine 7 chỗ, limousine 9 chỗ, limousine 11 chỗ,…

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về lịch trình cũng như ưu và nhược điểm của 7 nhà xe limousine Hải Phòng Hạ Long chất lượng cao. Mọi người có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của tổng đài để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn đặt vé. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp bạn có được một chuyến đi an toàn, đáng trải nghiệm!

Nguồn tham khảo:

  • Vexere. (2024). Vé xe Limousine của 10 nhà xe từ Hải Phòng đi Hạ Long – Quảng Ninh: 131 chuyến mỗi ngày. [online] vexere.com. Có tại: https://vexere.com/vi-VN/ve-xe-limousine-tu-hai-phong-di-ha-long-quang-ninh-127t25541.html [Truy cập ngày 04/04/2024]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *