Xe Hà Nội An Giang | 5 Nhà Xe Giá Tốt, Chất Lượng Nhất Hiện Nay

Tuyến đường di chuyển từ Thủ đô đi An Giang cũng luôn nhận được nhiều lượt tìm kiếm từ hành khách. Bài viết dưới đây MOTOGO sẽ tổng hợp cho bạn danh sách các nhà xe đi từ Hà Nội – An Giang chất lượng và có giá tốt nhất 2023.

Xe Hà Nội An Giang
Phục vụ cho tuyến đường di chuyển từ Hà Nội đi An Giang thì hiện nay có rất nhiều nhà xe liên tục đáp ứng và hỗ trợ. (Nguồn: motortrip.vn)

Tổng hợp 3 xe khách Hà Nội – An Giang giá rẻ, chất lượng

Xe khách vẫn luôn là loại phương tiện được hầu hết hành khách chọn lựa di chuyển. Ngoài việc có mức chi phí khá rẻ phù hợp với phần lớn mọi người. Dưới đây là một vài nhà xe khách Hà Nội An Giang uy tín mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé Đặt vé
Nhà xe Phương Nam 5h00
Bến xe Nước Ngầm
900.000đ 1900 272 708
Nhà xe Mai Linh 11h30
Bến xe Nước Ngầm
860.000đ 0964 202 094
Nhà xe Hoàng Long 7h00; 13h00; 19h30; 21h30
Bến xe Nước Ngầm
760.000đ 0978 914 895

1. Nhà xe Phương Nam – xe khách Hà Nội An Giang

Đơn vị vận tải hành khách nổi tiếng trên cung đường đi từ Hà Nội – An Giang thì chắc chắn không thể thiếu được xe khách Phương Nam. Hãng xe còn mở rộng nhiều tuyến đường trải rộng khắp Bắc Nam. Trong đó nổi tiếng nhất có lẽ vẫn là tuyến xe Hà Nội – Nha Trang.

Vì do di chuyển trên tuyến đường khá dài. Nên đa phần xe khách ở Phương Nam đều là loại giường nằm được phân thành hai tầng riêng. Bên cạnh đó không gian trong xe cũng được trang bị rèm che chắn cùng đồ ăn nhanh để chuyến đi từ đấy cũng được hiệu quả và chất lượng hơn.

Xe Hà Nội An Giang
Chính vì là nhà xe nổi tiếng trong dịch vụ vận tải nên Phương Nam sở hữu hệ thống xe cực đẳng cấp và chất lượng. (Nguồn: vexere.com)

Mỗi ngày nhà xe Phương Nam chỉ xuất bến đi An Giang chỉ có một chuyến duy nhất trong ngày lúc 5h sáng. Thông thường xe đón mọi người tại điểm tập trung Bến xe Nước Ngầm. Sau đó đi qua Hoàng Mai và chạy dọc quốc lộ 1A. Trả khách ở Bến xe Tịnh Biên và các điểm khách quanh An Giang.

Xe Hà Nội An Giang
Sức chứa trong mỗi khoang xe của đơn vị có số lượng lớn. Nhưng vẫn đảm bảo không gian thông thoáng và thoải mái cho hành khách nghỉ ngơi trong quá trình đi chuyển. (Nguồn: travelhome.vn)

Về mức giá thì xe khách ở Phương Nam có bán ở tầm mức khá phải chăng. Với xe giường nằm như vậy mọi người cần chi trả 900.000đ cho một tuyến đường di chuyển mất hơn 30 tiếng. Với mức giá này đã bao gồm nhiều tiện ích mà mọi người được thoải mái sử dụng trên xe. Không phát sinh thêm bất cứ phí gì.

Đặc biệt đơn vị cũng không xuất hiện trường hợp tăng giá vé bất thường. Chính điều này là một điểm cộng mà khiến cho nhiều khách quay lại và đồng hành cùng với Phương Nam tăng lên hàng năm.

 • Giá vé: 900.000đ
 • Số điện thoại: 0969 037 123

2. Nhà xe Mai Linh Hà Nội An Giang

Mai Linh có độ nổi tiếng nhất định trong ngành dịch vụ vận tải hành khách và dịch vụ xe taxi. Mà độ phủ sóng lại trải dài ở khắp các tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Chính vì vậy hành khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa cho chuyến hành trình của mình.

Nhà xe Mai Linh
Là đơn vị có hệ thống trải rộng khắp cả nước nên Mai Linh là hãng xe đã quá quen thuộc với nhiều hành khách khi nhắc tới. (Nguồn: motortrip.vn)

Xe ở Mai Linh thì mọi người không cần quá lo lắng về chất lượng. Loại xe di chuyển trên tuyến đường Hà Nội – An Giang phần lớn sẽ là xe giường nằm. Đơn vị còn trang bị đầy đủ cá chăn, gối, điều hòa, ổ USB sạc điện thoại… Cho tới các tiện ích như nước uống hay khăn lạnh mọi người cũng không lo thiếu.

Xe di chuyển đi An Giang chỉ có chuyến chính trong ngày vào lúc 11h30. Xe khách Mai Linh sẽ xuất bến ở Bến xe Nước Ngầm. Đi qua Hoàng Mai, dọc quốc lộ 1A đi qua nhiều tỉnh thành. Nên cũng có hỗ trợ trung chuyển nếu khách có nhu cầu và báo trước.

Xe di chuyển đi An Giang chỉ có chuyến chính trong ngày vào lúc 11h30. Xe khách Mai Linh sẽ xuất bến ở Bến xe Nước Ngầm. Đi qua Hoàng Mai, dọc quốc lộ 1A đi qua nhiều tỉnh thành. Nên cũng có hỗ trợ trung chuyển nếu khách có nhu cầu và báo trước.

Nhà xe Mai Linh
Ngay cả không gian bên trong xe cũng mang một thiết kế đặc trưng của nhà xe Mai Linh nên rất dễ nhận diện. (Nguồn: motortrip.vn)

Chỉ từ 860.000đ là mọi người được trải nghiệm quá trình nghỉ dưỡng chất lượng của loại xe khách hơn 20 giường nằm. Bởi vậy nên cũng không quá lạ nên đây cũng là đơn vị mà cực nhiều khách tìm đến khi có nhu cầu di chuyển. Nhất là tuyến xe đi từ Hà Nội – An Giang.

 • Giá vé: 860.000đ
 • Số điện thoại: 0985 292 929

>>Xem thêm: 7 Xe Hà Nội Rạch Giá – Giá Vé, Lộ Trình Và Các Nhà Xe Uy Tín Nhất Hiện Nay

3. Nhà xe Hoàng Long tuyến Hà Nội An Giang

Hoàng Long cũng là một đơn vị xe không còn quá xa lạ trong ngành dịch vụ xe. Nhất là vận tải hành khách dọc khắp cả nước. Xe chạy với tần suất cao và đi nhiều điểm, một trong số đó là tuyến xe Hà Nội – Hải Phòng.

Nhà xe Hoàng Long
Ngoài tuyến đường đi từ Hà Nội đi An Giang thì nhà xe Hoàng Long còn chạy nhiều tuyến khác với tần suất khá lớn. (Nguồn: nhatrangtoday.vn)

Phần lớn xe di chuyển cung đường dài như vậy thì Hoàng Long ưu tiên và đưa vào phục vụ loại xe giường nằm 39 chỗ. Xe đều là loại mới, tối tân và đồng bộ với nhau về kiểu dáng. Ở trong mỗi khoang xe còn có cả nhà vệ sinh khép kín riêng biệt. Nên thoải mái đáp ứng được nhu cầu mà hạn chế gián đoạn trong suốt hành trình di chuyển.

Một điểm cộng của nhà xe Hoàng Long là có cực nhiều chuyến xuất bến đi trong một ngày. Trải dài các thời điểm như 7h00; 13h00; 19h30 và 21h30. Nên hành khách cũng có nhiều sự lựa chọn di chuyển hơn. Xe xuất bến ở Bến xe Nước Ngầm và điểm cuối sẽ trả khách ở bến xe Tịnh Biên.

Nhà xe Hoàng Long
Hãng xe này là có nhiều tuyến xuất bến trong ngày nên mọi người hoàn toàn yên tâm có khung giờ hợp lý dành cho mình. (Nguồn: limody.vn)

Ngoài chuyên chở hành khách ra thì Hoàng Long còn có thêm cả dịch vụ ký gửi, giao hàng hóa. Giá cụ thể của mỗi loại hàng sẽ được tính tùy thuộc vào khối lượng và kích thước. Đặc biệt ghi điểm nhất vẫn là mức giá đi giữa hai điểm Hà Nội – An Giang khá rẻ so với mặt bằng chung hiện nay.

 • Giá vé: 760.000đ
 • Số điện thoại: 0978 600 558

TOP 3 xe limousine Hà Nội đi An Giang cao cấp, chất lượng nhất

Ngoài xe khách thì xe limousine cũng là lựa chọn không kém hành khách lựa chọn để di chuyển trên tuyến đường này. Bởi với loại phương tiện này mọi người sẽ được trải nghiệm chất lượng cực xịn sò đẳng cấp. Mức giá để di chuyển với loại phương tiện này xứng đáng để đầu tư cho cung đường dài xuyên suốt hơn 1500km Hà Nội – An Giang này.

Nhà xe Giờ xuất phát Giá vé Đặt vé
Nhà xe Việt Đan limosine 5h00
Bến xe Nước Ngầm
1.100.000đ 0919.118.282
Nhà xe Phượng Hoàng limousine 14h00
Bến xe Nước Ngầm
870.000đ – 900.000đ 0243.987.8676
Nhà xe limousine Cao Thắng 2h00; 7h00; 23h00
Bến xe Nước Ngầm
900.000đ 0933.834.796
Xe Hà Nội An Giang
Bên cạnh xe khách thì xe limousine cũng là phương tiện được lựa chọn di chuyển trên tuyến đường dài từ Hà Nội đi An Giang này. (Nguồn: phongcachviettravel.vn)

1. Nhà xe Việt Đan – limousine Hà Nội đi An Giang

Việt Đan là đơn vị xe đã quá nổi tiếng trong dịch vụ dòng xe Limousine. Nhà xe thường xuyên cập nhật các loại xe tối tân, hiện đại nhất hiện nay. Chính vì vậy đây chính là một điểm mạnh thúc đẩy đơn vị càng được đứng vững trên thị trường vận tải hàng khách.

Xe limousine ở Việt Đan được đa dạng khá nhiều các loại mẫu mã khác nhau. Từ dòng xe 9 ghế cho tới hệ thống xe limousine giường nằm có sức chứa lớn. Trên xe được chuẩn bị sẵn từ các tiện ích như massage. Cho tới các tiện ích bên trong xe như tủ lạnh, TV, dàn karaoke kết nối internet tốc độ cao… Do đó trong quá trình xe di chuyển chúng ta sẽ có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với mức tiền bỏ ra.

Nhà xe Việt Đan
Việt Đan limousine là đơn vị xe đã quá nổi tiếng về độ uy tín và chất lượng. Nhất là các tuyến đường dài dọc khắp Bắc – Nam. (Nguồn: dixere.vn)

Việt Đan là đơn vị chủ yếu chạy xe trên tuyến đường Hà Nội – Sài Gòn , đi tỉnh An Giang và dọc quốc lộ 1A. Bên cạnh đó, xe thường tập kết ở bến xe Nước Ngầm. Và thường chạy chuyến chính lúc 5h00 sáng. Đặc biệt, đơn vị còn có hỗ trợ đón hành khách ở nhiều theo yêu cầu. Và còn di chuyển liên tục nhiều chuyến trong ngày.

Nhà xe Việt Đan
Không gian bên trong xe limousine của nhà xe Việt Đan đi kèm đủ loại tiện ích phục vụ mọi người. (Nguồn: busvietnam.net

Điểm khiến nhiều người lăn tăn nhất đó chính là mức giá vé ở nhà xe Việt Đan. Vì là đơn vị có chất lượng xe hiện đại và đẳng cấp nhất. Nên mức giá có phần cao hơn cả so với các đơn vị xe khác. Mức giá vé sẽ thay đổi tùy theo độ dài tuyến đường của hành khách nhé!

 • Giá vé: 1.100.000đ
 • Số điện thoại: 0919 118 282

2. Nhà xe limousine Phượng Hoàng đi An Giang

Là một đơn vị vận tải đã hoạt động lâu năm trên thị trường. Chính vì thế nhà xe Phượng Hoàng là một hãng xe được nhiều hành khách tin tưởng và chọn lựa cho chuyến đi của mình. Nhất là đối với cung đường di chuyển chạy xuyên suốt từ Bắc chí Nam.

Nhà xe limousine Phượng Hoàng
Bên cạnh xe khách thì xe limousine ở nhà xe Phượng Hoàng chủ yếu là các loại xe giường nằm. (Nguồn: limousinevn.vn)

Lộ trình chính sẽ xuất bến từ Bến xe Nước Ngầm. Rồi đi qua Hưng Yên và chạy dọc quốc lộ 1A và điểm cuối là Sài Gòn. Nhưng chính vì đi qua An Giang nên đơn vị cũng có thả khách ở đây nếu mọi người có nhu cầu. Ngoài ra tài xế cũng có đón – trả tận trong phạm vị xe di chuyển.

Nhà xe limousine Phượng Hoàng
Nhà xe Phượng Hoàng cũng sẵn sàng đón trả hành khách tận nơi (Nguồn: limody.vn)

Xe limousine ở Phượng Hoàng di chuyển đường dài phần lớn là xe loại giường nằm trên 30 chỗ. Đặc biệt là còn được phân khoang riêng và có bố trí rèm che. Sự riêng tư và an toàn cũng được đảm bảo tuyệt đối và tránh được sự gián đoạn và nhiều điều đáng tiếc trong suốt quá trình.

Nhà xe limousine Phượng Hoàng
Không gian thiết kế và đủ các loại dịch vụ hiện đại của nhà xe Phượng Hoàng (Nguồn: xevati.com)

Ngoài khung giờ xuất bến cố định trong ngày ra. Thì nhà xe cũng có hỗ trợ đáp ứng việc di chuyển của mọi người bất cứ khi nào cần. Đặc biệt là còn vận chuyển thêm cả hàng hóa, bưu phẩm… Mức giá thì chỉ giao động từ 870.000đ – 900.000đ tùy vào từng loại và vị trí ngồi.

 • Giá vé: 870.000đ – 900.000đ
 • Số điện thoại: 0243 987 8676

>>Xem thêm: TOP 7 Xe Hà Nội Kiên Giang Giá Rẻ, Có Nhiều Tuyến Chạy Liên Tục Trong Ngày

3. Nhà xe Cao Thắng – limosine cao cấp Hà Nội An Giang

Một gợi ý nữa cho mọi người khi muốn di chuyển hai đầu điểm Bắc Nam này là xe limousine Cao Thắng. Đơn vị này có dàn xe limousine hiện đại, cao cấp và tối tân nhất hiện nay. Nên với hệ thống xe này sẽ đem đến cho mọi người những chất lượng trải nghiệm dịch vụ đáng mơ ước và không thể chê vào đâu được.

Nhà xe limousine Cao Thắng
Nhắc đến xe limousine đi đường dài thì chắc mọi người không thể bỏ qua được nhà xe Cao Thắng. (Nguồn: tintucxeco.net)

Xe cũng không có chuyến nào chạy thẳng từ Hà Nội đến An Giang. Nhưng vẫn có trả khách ở điểm đến ở tỉnh này nếu mọi người có nhu cầu. Tuy nhiên mọi người vẫn nên báo trước với đơn vị. Vì nhà xe không có thói quen đón – trả khách tự do dọc đường bất chợt. Điều này sẽ đảm bảo được lộ trình được chính xác và tránh gián đoạn nhất.

Nhà xe limousine Cao Thắng
Hệ thống xe limousine ở đây đều là xe mới, hiện đại, tối tân nhất hiện nay. Nên đi kèm với đó là đủ các loại tiện nghi xịn sò, đẳng cấp nhất. (Nguồn: kenhhomestay.com)

Là hệ thống xe limousine nên thời điểm chạy ở Cao Thắng cũng được đa dạng hơn rất nhiều. Nhưng vẫn có 3 chuyến chính xuất phát ở Bến xe Nước Ngầm là 2h00; 7h00 và 13h00 hàng ngày. Nhà xe rất nhanh hết vé, nhất là ngày lễ Tết. Nên nếu cần di chuyển thì mọi người cần liên hệ sớm với đơn vị để được “giữ chỗ” tốt nhé

 • Giá vé: 900.000đ
 • Số điện thoại: 0933 834 796

Thông tin chung về tuyến đường Hà Nội – An Giang

 • Km quãng đường: 1560km
 • Chuyến sớm nhất/ muộn nhất: 2h00/ 23h00
 • Thời gian di chuyển: khoảng 38-40 tiếng
 • Giá vé trung bình: 760.000đ – 1.100.000đ
 • Điểm đón khách: Bến xe Nước Ngầm; Bến xe Yên Nghĩa…
 • Điểm trả khách: Bến xe Tịnh Biên (An Giang); quanh khu vực An Giang…
 • Loại xe: xe khách 20 giường nằm; xe khách 39 giường nằm; xe limousine 30 giường nằm; limousine ghế ngồi…
Xe Hà Nội An Giang
Vì cung đường dài và thời gian di chuyển khá lâu nên mọi người vẫn nên cần tìm hiểu và nắm bắt cụ thể mọi thông tin trước mỗi lộ trình. (Nguồn: limody.vn)

Do cung đường di chuyển từ đi đến hai điểm Bắc – Nam này khá dài. Chính vì vậy trước mỗi hành trình thì chúng ta cần tìm hiểu và chọn lọc thông tin thật kỹ lưỡng và chất lượng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp cho chuyến đi sắp tới của mọi người được thuận lợi và bình an.

Bài viết mọi người có thể quan tâm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *