Thuê xe máy Mỹ Đình & khu vực bến xe | Địa điểm uy tín giá ổn 2021

Thuê xe máy Mỹ Đình Hà Nội – Bạn từ nơi khác đến đang cần một chiếc xe để di chuyển trong nội ngoại thành Hà Nội? Bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm thuê xe có uy tín và đảm bảo chất lượng? Vấn đề bạn đang băn khoăn sẽ được bài viết giải đáp cụ thể ngay sau đây.

dòng xe số sirius tại thuê xe máy Hà Nội Motogo
Thuê xe máy Hà Nôi – MOTOGO

Bạn đã search ra hàng tá cửa hàng cho thuê xe máy và mọi thứ bạn đọc các website đều là những thứ cóp nhặt na ná nhau. Làm thế nào để có thể lựa chọn một một cơ sở nào cho thuê xe phù hợp được với bạn đây?

Tôi sẽ cho bạn biết những kinh nghiệm Thuê xe máy Mỹ Đình mà chỉ những người làm trong nghề như tôi mới biết được.MOTOGO

Kinh nghiệm thuê xe máy tại Mỹ Đình Hà Nội

Cái các bạn đi du lịch cực ghét và cái mình ghét nhất đối với một số đơn vị làm du lịch ở Hà Nội là luôi coi khách du lịch là đối tượng để họ “luộc”. Chính sách giá mập mờ, “treo đầu dê bán thịt chó”, tăng giá, không trả lại tiền thừa, thái độ kém,…

Xem thật kỹ các thông tin có trên website

Thuê xe máy ở Mỹ Đình cũng vậy, hãy vào website của bên cung cấp xem thật kỹ các thông tin họ công bố. Thông tin cập nhật có rõ ràng không, xe đời nào giá bao nhiêu? Có cam kết chắc chắn xe giao đúng như trao đổi không? Nếu thông tin chung chung thì mình khuyên bạn nên bỏ qua cho đỡ mất thời gian.

Nên xem xét thật kỹ khi thuê xe máy du lịch Hà Nội 
Nên xem xét thật kỹ khi thuê xe máy du lịch Hà Nội

Bởi những địa điểm này thường không có độ tin cậy. Sự mập mờ trong việc cung cấp thông tin, thường che giấu những chiêu trò “rút ví” khách hàng. Vì vậy, để đảm bảo các quyền lợi khi thuê xe máy, bạn nên chú ý đến yếu tố này.

Bài viết: Thuê xe máy tại Hà Nội | Cập nhật địa điểm cung cấp xe uy tín & chất lượng.

Xem hình ảnh xe trước trên website

Xem kỹ các hình ảnh xe họ post lên website trước khi đưa ra sự lựa chọn. Bạn nên xem có phải hình ảnh ở cưa hàng không? Hay lại lấy ảnh nguồn từ Internet. Để ý các ảnh có xe và biển hiệu cửa hàng đàng sau bạn nhé. Yếu tố này có thể nhiều người không để ý. Song điều này lại thể hiện được sự chuyên nghiệp và tính pháp lý minh bạch của địa điểm cho thuê xe máy Mỹ Đình.

du lịch Hà Nội bằng xe máy của MOTOGO

>>Bỏ túi kinh nghiệm thuê xe máy Hà Nội ngon bổ rẻ ít ai chỉ cho bạn.

Tham khảo giá cho thuê xe

Để tránh tình trạng bị chặt chém giá và nhận được một dịch vụ như mong muốn. Bạn nên tham khảo thật kỹ mức giá thuê. Giá thuê xe 1 ngày là bao nhiêu? Nhiều nơi báo giá rất rẻ nhưng 1 ngày của họ là bao nhiêu tiếng? Từ sáng đến chiều là 1 ngày hay 24h là một ngày. Mình khuyên hãy chọn đơn vị cho thuê xe 24h = 1 ngày. Vì giá có thể cao hơn chút nhưng cực kỳ có lợi về thời gian cho bạn. Bạn sẽ sử dụng được xe đúng 24h thay vì thuê xe ở địa điểm chỉ tính trong vòng 1 ngày, không quan tâm bạn thuê lúc mấy giờ.

Giá cho thuê xe máy rất hấp dẫn
Giá cho thuê xe máy rất hấp dẫn, có lợi cho khách hàng

Giấy tờ xe photo công chứng

Yêu cầu xem giấy tờ xe và mang theo bản công chứng
Yêu cầu xem giấy tờ xe và mang theo bản công chứng

Tất nhiên, họ không thể giao cho bạn giấy tờ xe gốc. Vì vậy, khi họ giao xe hãy yêu cầu họ cung cấp photo công chứng đăng ký xe máy và bảo hiểm đi kèm xe nhé. Bởi 90% xe cho thuê ở Mỹ Đình Hà Nội là xe cũ. Xe được mua lại từ chợ xe, cửa hiệu cầm đồ,… Bạn không muốn đang đi xe bị công bạn dừng lại thông báo chiếc xe bạn đang đi là tang vận của một vụ án abc nào đó chứ. Vì vậy, bạn chỉ nên thuê xe ở địa điểm có giấy tờ xe đầy đủ và hợp pháp. Bỏ tiền ra thuê xe, chắc chắn bạn không muốn gặp phải những rắc rối.

Có hợp đồng đầy đủ

Nếu bạn thuê xe ở những địa điểm không có hợp đồng hoặc hợp đồng không rõ ràng. Thì chẳng khác gì bạn đang đặt cược niềm tin. Thông thường thuê xe ở những địa điểm như thế này. Bạn có thể sẽ gặp phải những rủi ro. Khi những rủi ro xảy ra, người chịu thiệt nhiều nhất là bạn.

Vì vậy để đảm bảo quyền lợi cho bản thân. Bạn nên yêu cầu làm hợp đồng thuê xe 2 bên cùng ký. Hợp đồng sẽ bảo vệ bạn trong những trường hợp xe liên quan đến pháp luật. Việc này mất thêm chút thời gian nhưng cực kỳ cần thiết. Giúp bạn tránh được những rắc rối không mong muốn khi xảy ra những vấn đề phát sinh.

Bài viết: Lợi ích 3 trong 1 khi thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội

MOTOGO – 5 lý do khác biệt với các dịch vụ thuê xe máy Mỹ Đình khác

MOTOGO là đơn vị cho thuê xe máy Mỹ Đình uy tín No.1 hiện nay. Hãy nhìn vào điểm số đánh giá về dịch vụ của chúng tôi ảnh dưới đây.

đánh giá của khách hàng sử dụng thuê xe máy phố cổ Hà Nội

Đánh giá của khách hàng về MOTOGO trên Google Business năm 2020

MOTOGO -Chỉ cho thuê xe máy mới

100% xe cho thuê là xe máy mới hoàn toàn mua trực tiếp từ hãng. Và sau 3 năm toàn bộ xe này sẽ được thanh lý. Tất cả các xe được bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ. Vì vậy, chất lượng xe luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thuê xe máy phố cổ Hà Nội

Dòng xe phổ thông chỉ có 2 dòng Sirius và Air Blade 125cc. MOTOGO không cho thuê xe tạp nham bởi toàn bộ xe được nhập theo lô.

Xe giao phải được kiểm tra và đạt đủ tiêu chí giao xe như dầu nhớn, phanh, bánh đèn pha,… Các xe giao đi kèm với 02 mũ bảo hiểm, áo mưa nylon mỏng và 1 lit xăng.

xe tay ga air blade thuê xe máy Mỹ Đình

Thuê xe máy Mỹ Đình không cần đặt cọc tiền

MOTOGO là đơn vị cho thuê xe máy tại Mỹ Đình duy nhất hiện nay không áp dụng đặt cọc tiền nếu khác hàng có đầy đủ các giấy tờ theo quy định.

  • Khách du lịch thủ tục thuê xe là CMND + thông tin vé máy bay khứ hồi hoặc booking khách sạn.
  • Khách tại Hà Nội hoặc không có vé máy bay: CMND + Sổ hộ khẩu. Không có sổ hộ khẩu mới áp dụng đặt cọc 3 triệu.

Có thể bạn quan tâm: Thực trạng dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội

Giao xe tận nơi – Thuê xe máy tại bến xe Mỹ ĐÌnh

MOTOGO giao xe đến tất cả địa chỉ thuộc khu vự Mỹ Đình. Giao xe đến bến xe Mỹ Đình mất 7-10p và phí là 20k, các khu vực thuộc Mỹ Đình phí là 30k. Ngoài ra, nếu bạn muốn đến tận nên để kiểm tra và lựa chọn xe. Bạn vẫn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Motogo.

Giá thuê xe cực hợp lý, minh bạch

bảng giá thuê xe máy tại MOTOGO
Bảng giá cho thuê xe máy của MOTOGO năm 2021. Giá thuê xe 1 ngày được tính là 24h.

MOTOGO sẽ thu tiền thuê xe trước của khách. Trường hợp khác trả xe sớm chúng tôi sẽ hoàn trả lại tiền thừa. Với các khách gia hạn thuê xe chúng tôi sẽ thu thêm phí phát sinh. Mức giá thuê xe của Motogo được đánh giá là hấp dẫn so với nhiều địa điểm cho thuê xe máy Mỹ Đình khác. Với chất lượng xe được trang bị mới hoàn toàn, mức giá thuê như vậy là rất rẻ.

  • Phí phát sinh xe số: 10k/h. Quá 9h sẽ tính tròn 1 ngày
  • Phí phát sinh xe ga: 20k/h. Quá 9h phát sinh sẽ tính tròn 1 ngày

Ký hợp đồng khi thuê xe máy tại Mỹ Đình

Đây là thủ tục bắt buộc khi thuê xe máy của MOTOGO. Hợp đồng sẽ bảo vệ bạn trong thời gian thuê xe tránh những rủi ro pháp lý có thể gặp phải. Toàn bộ các điều khoản, tình huống xảy ra khi thuê xe được quy định cụ thể trong hợp đồng, tránh những hiểu sai không đáng có.
hợp đồng cho thuê xe máy tại Hà Nội

LIÊN HỆ THUÊ XE NGAY:

Câu hỏi thường gặp

MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy tốt nhất Mỹ Đình?
ĐÚNG. Bởi MOTOGO là đơn vị hoạt động cho thuê xe máy theo mô hình chuyên nghiệp. Đầu tư xe cho thuê mới 100%. Không sử dụng xe cũ kém chất lượng.
MOTOGO không yêu cầu đặt cọc tiền?
ĐÚNG. Nếu bạn là khách du lịch có vé máy bay khứ hồi. Hoặc đầy đủ thủ tục theo chính sách thuê xe máy của chúng tôi.
MOTOGO có giao xe tận nơi không?
Có. Chúng tôi có dịch vụ giao xe trong các quận nội thành Hà Nội. Phí giao xe là 20 – 30k/xe/lần.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *