Thuê xe máy Gia Lâm Hà Nội & bến xe | Địa điểm xe ngon & giá hợp lý!

Thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội – MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy tốt nhất tại Hà Nội hiện nay. Chúng tôi có dịch vụ giao nhận xe cho các khách thuê xe tại địa bàn Gia Lâm với phí giao nhận xe 30k/lần giao xe.

Thuê xe máy Gia Lâm. Xe máy của MOTOGO

MOTOGO – Địa chỉ cho thuê xe máy No.1 ở Gia Lâm Hà Nội

Hiện nay có khá nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ Thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội, tuy nhiên bạn phải cân nhắc lựa chọn thật kỹ để tránh những rủi ro khi thuê xe.

Rất rất nhiều đơn vị cho mình là uy tín, giá rẻ và uy tín vậy làm thế nào để biết chính xác các cửa hàng cung cấp dịch vụ đúng  như những lời “tự phong”. Hãy đánh giá một đơn vị thuê xe uy tín qua các tiêu chí sau:

 • Dòng xe máy họ cho thuê là dòng nào? Đời bao nhiêu? Có giấy tờ đầy đủ không?
 • Chính sách thủ tục thuê xe có rõ ràng không?
 • Giá thuê xe được tính như thế nào? Trả xe sớm, hay muộn thì chính sách như thế nào
 • Khi sử dụng xe nếu có hỏng hóc trách nhiệm các bên có được quy định cụ thể thông?
 • Có ký hợp đồng thê xe không?
 • Và xem các đánh giá review của khác hàng trên các trang mạng? Lưu ý đừng chú ý đến đánh giá 5* mà hãy xem các đánh giá 1, 2* của họ nhé,  sự chuyên nghiệp của họ được thể hiện ở cách giải quyết những tình huống này.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để soi tất cả các vấn đề trên thì đây là lời khuyên trân thành của mình: lựa chọn thuê xe của  MOTOGO ngay bởi họ là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe máy uy tín Gia tại Lâm Hà Nội. Có 3 điểm họ khác với tất cả các cơ sở cho thuê xe máy khác:

Không sử dụng xe đã qua sử dụng xe cũ quá 3 năm

MOTOGO chỉ có Sirius và Air Blade trong dòng xe phổ thông. Bởi vì đó là lựa chọn tốt nhất cho khách hàng thuê xe theo phân khúc này. Chúng tôi không kinh doanh tạp nham quá nhiều xe bởi vì MOTOGO không đi cóp nhặt từng xe một. Toàn bộ mua mới theo lô và đăng ký dưới dưới tên công ty.

Xe máy Yamaha Sirus 110cc

100% xe mầu trắng, 3 năm thanh lý 1 lần. Thuê xe đi kèm với 2 mũ bảo hiểm, 02 áo mưa nylon mỏn. Tất nhiên không thể thiếu bộ giấy tờ photo công chứng chính chủ xe.

Honda Air Blade 125cc

Là dòng xe tay ga tốt nhất hiện nay, Dòng xe vận hành ổn định, ít lỗi vặt, đươc bảo dưỡng định kỳ đảm bảo xe giao cho khách không gặp bất kỳ sự cố nào. Các giấy tờ, phụ kiện đi kèm xe.

Xe máy Air Blade 125cc cho thuê tại bến xe Gia Lâm

Honda XR150cc

Dòng xe chuyên dành cho ae đi phượt đường dài, đi các địa hình đồi núi phức tạp.

Xe máy của MOTOGO cho thuê xe tại Gia Lâm

Tiêu chí chất lượng của chúng tôi là: không bao giờ cho khách hàng thuê những xe mà bản thân chúng tôi không muốn đi hàng ngày.

Giá thuê xe máy Gia Lâm – Hà Nội

Giá thuê cực kỳ minh bạch, 1 ngày (24h) cho xe số là 120k/xe, cho xe Air Blade 125cc là 200k. Giá sẽ giảm theo các mốc thời gian thuê xe như bảng giá dưới đây.
Bảng giá thuê xe máy

Bảng giá thuê xe máy của MOTOGO  năm 2020

Mức giá này không rẻ hơn các đơn vị cho thuê xe máy khác tại Gia Lâm, thậm chí thuê dài thì mức phí khá cao. Tuy nhiên bù lại bạn sẽ được sử dụng một chiếc xe tốt như hoặc hơn xe bạn đang đi ở nhà.

Lưu ý: MOTOGO sẽ thu tiền thuê xe trước của khách, và nếu như bạn trả xe sớm hơn, MOTOGO sẽ trả lại tiền thừa cho bạn, hoặc trả muộn hơn chúng tôi sẽ tính phí phát sinh theo giờ, xe số là 10k/h và xe tay ga là 20k/h.

Xem thêm bài viết: chính sách giá thuê xe máy của MOTOGO

Thủ tục thuê xe máy tại Gia Lâm Hà Nội

Có thể bạn không biết, MOTOGO là đơn vị cho thuê xe máy duy nhất hiện nay không yêu cầu đặt cọc tiền đối với khách du lịch và khách có đầy đủ các giấy tờ như yêu cầu dưới đây.

Thủ tục thuê xe máy ở Gia Lâm và bến xe

 1. Khách thuê xe phải có giấy phép lái xe của Việt Nam. Khách nước ngoài phải có bằng lái xe quốc tế được công nhận tại Việt Nam.
 2. Đối với khách du lịch. Thủ bao gồm CMND (có thể thay bằng pasport, bằng lái xe oto) và thông tin vé máy bay khứ hồi.
 3. Với khách là người địa phương hoặc khách từ nơi khác đến ko có vé máy bay. Thủ tục yêu cầu là để lại CMND và sổ hộ khẩu (nếu không có sổ hộ khẩu sẽ thay thế bằng tiền đặt cọc 3 triệu đồng)

Lưu ý: Thuê xe theo đoàn thì chỉ cần 1 người đứng ra làm thủ tục thuê xe.

Kinh nghiệm thuê xe máy ở bến xe Gia Lâm

Tìm đúng của hàng uy tín chất lượng

 • Search online những thông tin về các điểm cho thuê xe máy tại Gia Lâm. Sau đó xem giá cả, chính sách, ưu đãi, thủ tục của họ xem có niên yết đầy đủ không. Nhớ đừng bỏ qua review đánh giá của khách trước bạn nhé!
 • Xem hình xe máy trên website hoặc trên Google địa điểm. Cực kỳ lưu ý cho mình điểm này vì các cửa hàng toàn copy ảnh xe của nhau trên mạng, nên khi xem ảnh xe chú ý chi tiết ảnh xe được chụp tại cửa hàng có địa chỉ hay không, nếu địa chỉ trên ảnh đúng với địa chỉ của cửa hàng thì nhìn xem xe đó có okey không rồi hãy thuê.

Hỏi về cách tính thời gian thuê xe

 • Cách tính thời gian thuê xe 1 ngày của các cửa hàng là khác nhau. Có cửa hàng tính 1 ngày = 24h, có nơi thì là từ sáng đến chiều. Nên giá rẻ thì phải đi đôi với khung thời gian thuê xe, hỏi kỹ điểm này nhé bạn!
 • Các cửa hàng hay để khoảng giá từ thấp đến cao. Hãy yêu cầu cửa hàng giải thích thêm về mức giá đó cho bao nhiêu ngày thuê xe, loại xe thuê là xe nào.

Kiểm tra xe khi nhận

 • Lưu ý khi nhận xe, bạn nên kiểm tra tổng thể các bộ phận của xe trước. Lưu ý phanh, lốp, đèn pha – xi nhanh và các tiếng động lạ phát ra.
 • Hỏi về đời xe năm bao nhiêu? yêu cầu bắt buộc phải có photo đăng ký gốc đi kèm xe.
 • Khi xe hỏng đừng bao giờ sửa chữa xe khi chưa thông báo cho chủ xe. Hỏng gì, bị làm sao bạn cứ gọi báo hết cho chủ xe, vì có một số lỗi hỏng hóc cần thay thế bên cho thuê xe sẽ thanh toán cho bạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe máy Gia Lâm Hà Nội, vui lòng gọi hotline để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ MOTOGO.

LIÊN HỆ ĐỂ GIAO XE:
Tổng đài (24/24H): 0338.02.33.44
 English speaking: 0966.45.69.69

MOTOGO là dịch vụ cho thuê xe máy tốt nhất Gia Lâm?
ĐÚNG. Bởi MOTOGO là đơn vị hoạt động cho thuê xe máy theo mô hình chuyên nghiệp. Đầu tư xe cho thuê mới 100%. Không sử dụng xe cũ kém chất lượng.
MOTOGO không yêu cầu đặt cọc tiền?
ĐÚNG. Nếu bạn là khách du lịch có vé máy bay khứ hồi. Hoặc đầy đủ thủ tục theo chính sách thuê xe máy của chúng tôi.
MOTOGO có giao xe tận nơi không?
CÓ. Chúng tôi có dịch vụ giao xe trong các quận nội thành Hà Nội. Phí giao xe là 20 – 30k/xe/lần.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *