07 địa chỉ thuê xe máy tại Bảo Lộc Lâm Đồng có giá tốt!

Bạn đang muốn tìm một địa điểm cho thuê xe máy Bảo Lộc? Bạn vẫn chưa tìm được một địa điểm có uy tín và chất lượng? Vấn đề này khiến bạn mất nhiều thời gian và công sức? Tất cả những vấn đề này của bạn sẽ được làm rõ cụ thể ngay trong bài viết này.

Thời điểm thuê cũng ảnh hưởng đến giá thuê
Khám phá vùng đất Bảo Lộc bằng xe máy là trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ ai đến đây đều mong muốn

7 địa điểm cho thuê xe máy ở Bảo Lộc chất lượng và giá rẻ

So với các khu vực khác của Lâm Đồng, Bảo Lộc vẫn chưa thực sự phát triển. Cũng chính vì vậy mà các địa điểm cho thuê xe máy ở đây cũng khá ít. Hầu hết các địa điểm cho thuê đều là các khách sạn, nhà nghỉ. Bạn có thể tham khảo 5 địa điểm cho thuê xe máy uy tín ở Bảo Lộc sau:

Tên đơn vị Đánh giá
Khách sạn Seri
Điện thoại: 0263 3864 150
Địa chỉ: Số 05, đường 28/3, Bảo Lộc, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 90.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 140.000đ – 150.000đ/ngày
3.8/5
Memories Hotel
Điện thoại: 0633 730 666
Địa chỉ: Số 193 Trần Phú, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
3.8/5
Huỳnh Gia Bảo 2
Điện thoại: 0633 860 447
Địa chỉ: Số 58 Phan Bội Châu, phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
3.8/5
Ngôi Sao Liên Đô
Điện thoại: 063 386 8686
Địa chỉ: Số 905A Trần Phú, phường B’lao, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 80.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -160.000đ/ngày
3.8/5
Minh Nhung
Điện thoại: 0633 864 236
Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngũ Lão, thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 150.000đ/ngày
N/A
Bảo Lộc House
Điện thoại: 0979 80 3399
Địa chỉ: Số 408 Phan Đình Phùng, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
4.2/5
Hùng Phát
Điện thoại: 090 255 0439
Địa chỉ: Số 858 QL20, Ánh Mai 2, Lộc Châu, Tp Bảo​ Lộ​c, Lâ​m Đ​ồ​ng
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
N/A

1. Cho thuê xe máy Bảo Lộc tại khách sạn Seri

Khách sạn Seri là một điểm dừng chân khá nổi tiếng tại Bảo Lộc, Lâm Đồng. Tuy không chuyên về thuê xe máy nhưng dịch vụ tại đây lại rất tốt. Bởi vậy nên Seri được rất nhiều khách hàng đề xuất trở thành địa điểm cho thuê xe đáng tín cậy. Thậm chí còn có rất nhiều du khách nghỉ ở nơi khác đến tận đây để thuê xe máy.

Cho thuê xe máy tại khách sạn Seri
Khách sạn Seri đem đến dịch vụ ân càn và chất lượng xe ổn định giúp khách hàng có trải nghiệm tuyệt vời

>>Xem thêm: Bỏ túi 5 địa điểm thuê xe máy sân bay Nha Trang tiện lợi và chất lượng số 1.

So với nhiều địa điểm khác tại Bảo Lộc, giá thuê xe tại đây rất hợp lý. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng xe lại rất tốt. Nơi đây không có quá nhiều xe nhưng kha đa dạng mẫu mã từ xe cub đến tay ga. Tùy vào sở thích và nhu cầu mà bạn sẽ lựa chọn chiếc xe phù hợp với mình.

Ngoài ra thái độ của chị chủ nhà còn rất niềm nở. Sinh sống tại Bảo Lộc lâu năm nên chị biết rõ các địa điểm thú vị tại đây. Vì thế nếu bạn hỏi xin tư vấn về lộ trình ăn chơi tại đây thì chị rất sẵn lòng hướng dẫn. Có lẽ chính bởi chất lượng và thái độ tốt như trên nên nơi đây mới được đánh giá cao như vậy. Nếu muốn trải nghiệm những dịch vụ trên thì còn chần chờ gì mà không gọi điện đặt xe ngay nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05, đường 28/3, Bảo Lộc, Tp. Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3864 150

Trong trường hợp bạn đến Lâm Đồng bằng máy bay thì cũng có thể lên Bảo Lộc một cách dễ dàng. Nơi đó có nhiều địa chỉ cho thuê xe máy sân bay Liên Khương Lâm Đồng chất lượng tốt đáng để bạn tham khảo sử dụng.

2. Dịch vụ cho thuê xe máy Memories Hotel

Memories Hotel cũng là một khách sạn có dịch vụ thuê xe máy Bảo Lộc khá nổi tiếng. Nơi đây có lượng xe lớn, đa dạng và được bảo dưỡng định kỳ. Vì thế chúng luôn ở trong tình trạng tốt. Nơi đây còn nhập xe mới hàng năm nên nhiều chiếc xe còn siêu mới luôn. Do đó nếu bạn thuê xe tại đây thì sẽ có nhiều chiếc xe chất lượng để lựa chọn.

Dịch vụ cho thuê xe máy Memories Hotel
Nơi đây có nhiều loại xe đa dạng còn rất mới với chất lượng siêu tốt tha hồ cho bạn lựa chọn.

>>Xem thêm: Địa điểm thuê xe máy Mũi Né chất lượng và uy tín nhất (cập nhật 2021)

Khác với các địa điểm cho thuê khác, nơi này không yêu cầu đặt cọc tiền. Để hoàn tất thủ tục thuê xe, bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân có ảnh là xong. Thật tiện lợi đúng không nào. Cũng nhờ đó bạn sẽ để dư ra một khoản giúp việc chi tiêu trong chuyến đi thoải mái hơn

Cửa hàng cho thuê xe máy Bảo Lộc này được rất nhiều du khách trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn. Bạn có thể thuê xe ngắn ngày hoặc dài ngày tùy theo nhu cầu. Nếu thuê dài ngày, mức giá sẽ khác so với ngắn ngày. Hãy báo lịch trình với cửa hàng để có thể nhận được đề nghị tính giá hợp lý nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 193 Trần Phú, phường Lộc Sơn, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0633 730 666

3. Thuê xe máy tại Bảo Lộc chất lượng – Huỳnh Gia Bảo 2

Nếu bạn đang tìm một địa điểm cho thuê xe máy ở Bảo Lộc có uy tín và giá rẻ. Thì bạn không nên bỏ qua địa điểm này. Đây là một địa điểm khá nổi tiếng ở Bảo Lộc về dịch vụ thuê xe máy. Cửa hàng này có đội ngũ nhân viên rất nhiệt huyết, sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Thuê xe máy Huỳnh Gia Bảo 2
Huỳnh Gia bảo có nhiều dòng xe đa dạng sẵn sàng phục vụ thị hiếu của khách hàng

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, nơi đây đã cho nhập nhiều dòng xe. Với kho xe đa dạng như vậy có thể thu hút được nhiều khách hàng. Tất cá các mẫu xe thông dụng dễ dùng đều có mặt tại đây. Vì thế bạn có thể tìm chọn ra chiếc xe đi hợp tay nhất để khám phá Lâm Đồng. Có đi quen tay bạn mới dễ dàng xử lý tình huống, đảm bảo an toàn khi di chuyển được.

Nếu chẳng may gặp sự cố ngoài ý muốn, bạn nên gọi ngay cho cửa hàng. Mạng lưới quan hệ của anh chủ tại Lâm Đồng rất rộng nên có thể hỗ trợ bạn nhanh nhất. Nếu cần sửa chữa/thay thế linh kiện nào thì cửa hàng cũng sẽ chịu một phần chi phí. Qua đây ta có thể thấy được tinh thần trách nghiệm cao của Huỳnh Gia Bảo. Theo đó, lựa chọn thuê xe máy Bảo Lộc tại đây sẽ khiến bạn vô cùng yên tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 58 Phan Bội Châu, phường 1, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0633 860 447

4. Dịch vụ thuê xe máy Bảo Lộc ở khách sạn Ngôi sao liên Đô

Ngôi sao Liên Đô là cơ sở cho thuê xe máy Bảo Lộc được nhiều người đề xuất. Nơi đây đem đến cho khách hàng những dịch vụ chu đáo và rất tận tâm. Khi thuê xe bạn sẽ được trải nghiệm những con xe chất lượng để thoải mái vi vu Lâm Đồng.

Dịch vụ thuê xe máy ở khách sạn Ngôi sao liên Đô
Khách sạn Ngôi sao Liên Đô với chất lượng xe tốt và dịch vụ chu đáo đã thu hút được nhiều khách hàng.

Thêm vào đó, khi thuê xe bạn còn nhận được nhiều vật phẩm đi kèm tiện lợi. Cụ thể, mũ bảo hiểm và áo mưa sẽ được giao chung cùng với xe. Chúng được cung cấp miễn phí phục vụ cho chuyến đi của bạn. Ở địa phương dễ nắng dễ mưa như Lâm Đồng thì đây là những vật dụng vô cùng cần thiết.

Đặc biệt, đường dây nóng luôn mở 24/7 nên bạn có thể đặt xe bất cứ lúc nào. Chỉ cần gọi điện thì khách sạn sẽ chuẩn bị ngay cho bạn chiếc xe ưng ý. Anh dễ tính, xởi lởi nên tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng. Hơn nữa thủ tục thuê xe ở đây còn rất nhanh, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 905A Trần Phú, phường B’lao, Tp.Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 063 386 8686

Nếu ngại quãng đường gần 100 km lên Đà Lạt thì bạn có thể bắt xe khách lên đó rồi tìm kiếm các địa chỉ cho thuê xe máy Đà Lạt uy tín để thuê xe tại đó. Đây cũng là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử khi đến Lâm Đồng đó.

5. Thuê xe máy ở Minh Nhung

Cơ sở cho thuê xe máy Minh Nhung có quy mô không quá lớn nhưng chất lượng rất tốt. Kho xe tuy còn ít kiểu dáng chủng loại nhưng luôn được bảo dưỡng định kỳ. Nhờ đó mà những chiếc xe tại đây luôn trong trạng thái hoàn hảo sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Thuê xe máy ở Minh Nhung
Cửa hàng Minh Nhung luôn đặt chất lượng xe lên hàng đầu, đảm bảo an toàn cho chuyến đi của bạn.

Không chỉ chi nhiều ngân sách cho quá trình bảo dưỡng, nơi đây còn cho khách kiểm tra xe. Nếu phát hiện bất cứ điểm gì chưa ổn bạn nên gọi nhân viên tới để hỗ trợ. Có như vậy mới giúp bạn yên tâm hơn khi thuê xe tại đây. Mặt khác, nếu trong quá trình di chuyển xảy ra sự cố thì cửa hàng cũng sẽ hỗ trợ bạn. Do đó nếu bạn muốn thuê xe máy Bảo Lộc an toàn thì Minh Nhung là lựa chọn hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 4 Phạm Ngũ Lão, thị xã Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0633 864 236

Hiện nay cũng có nhiều người chọn lộ trình đi xe máy từ Sài Gòn lên Đà Lạt. Như vậy bạn sẽ tham thú được nhiều điểm đến hơn trên đường đi. Để bắt đầy hành trình này trước hết bạn cần sử dụng dịch vụ thuê xe máy sân bay Tân Sơn Nhất Sài Gòn tại một địa chỉ đáng tin cậy.

6. Dịch vụ cho thuê xe máy Bảo Lộc House

Đây là một địa điểm thuê xe rất quen thuộc với rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Chất lượng dịch vụ ở đây được mọi người đánh giá rất cao. Chủ nhiệt tình và có trách nhiệm. Chính sách cho thuê rõ ràng và cụ thể. Bạn sẽ được hỗ trợ trong trường hợp xe hư hỏng.

 

Dịch vụ cho thuê xe máy Bảo Lộc House
Đội xe với chất lượng tốt thu hút rất nhiều khách hàng đến địa chỉ này thuê xe máy

>>Xem thêm: 5 đơn vị cho thuê xe máy Tuy Hòa không cần đặt cọc, xe mới đảm bảo (2021)

Ngoài các thủ tục nhanh gọn thì địa chỉ này còn cung cấp nhiều vật phẩm. Điển hình là các vật như mũ và áo mưa miễn phí. Nhờ sựa chu đáo của nhà xe mà bạn tiết kiệm được khoản chi tiêu để mua chúng.

Thêm vào đó lượng xe tại dây còn rất mới. Do đó khách thuê xe nơi đây có thể sử dụng đội xe chất lượng cao. Với động cơ khỏe khoắn và linh kiện hoan hảo, rất nhiều khách hàng sẽ ưu tiên thuê xe máy Bảo Lộc tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 408 Phan Đình Phùng, Tp Bảo Lộc, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0979 80 3399

7. Cho thuê xe máy Bảo Lộc uy tín –  Hùng Phát

Hùng Phát là địa chỉ cho thuê xe máy Bảo Lộc đáng tin cậy. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nơi đây sẽ đem đến nhiều dịch vụ tận tâm dành cho bạn.

Cho thuê xe máy Hùng Phát
Hùng Phát là địa chỉ cho thuê xe máy không yêu cầu tiền đặt cọc đáng để thử trong chuyến đi sắp tới của bạn.

Thủ tục thuê xe ở đây cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần để lại giấy tờ tùy thân, không cần đặt cọc. Bạn sẽ rất ưng ý và hài lòng khi thuê xe máy ở đây. Bởi nhân viên chu đáo và nhiệt tình. Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kì khi nào cần. Trong trường hợp xe hư hỏng, bạn có thể gọi điện về cửa hàng để được hỗ trợ miễn phí. Bạn sẽ không mất một khoản chi phí phát sinh nào.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 858 QL20, Ánh Mai 2, Lộc Châu, Tp Bảo​ Lộ​c, Lâ​m Đ​ồ​ng
 • Điện thoại: 090 255 0439

Các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá thuê xe máy Bảo Lộc

Mọi người thường rất quan tâm đến giá khi sử dụng dịch vụ thuê xe máy ở Bảo Lộc. Cũng như các địa điểm khác, giá thuê xe máy Bảo Lộc không có một mức giá chung hoặc cố định. Mức giá sẽ có sự chênh lệch giữa các địa điểm hoặc tùy vào từng thời điểm khác nhau. Điều này được giải thích là do các yếu tố chi phối và ảnh hưởng. Một số yếu tố chính có thể kể đến như:

Loại xe

Loại xe cho thuê sẽ ảnh hưởng đến giá

Mỗi loại xe sẽ có một mức giá khác nhau. Xe số sẽ có mức giá thuê thấp hơn xe ga, xe côn. Giá thuê xe mới sẽ cao hơn các xe đời cũ hoặc xe lâu ngày chưa được sử dụng. Xe của các hãng cao cấp và uy tín sẽ có mức giá thuê cao hơn so với các hãng phổ thông.

Bạn nên dựa trên nhu cầu và yêu cầu của bản thân mà lựa chọn loại xe cho phù hợp. Song có một điều mà bạn cần phải lưu ý. Địa hình ở Bảo Lộc khá dốc và uốn lượn. Để dễ hơn cho việc di chuyển và tiết kiệm chi phí, bạn nên thuê xe số.

Thời gian thuê

Thời gian thuê dài hay ngắn cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Thông thường giá thuê thời gian dài ngày sẽ rẻ hơn so với thuê theo ngày hoặc theo giờ. Đó là do chính sách ưu đãi của các địa điểm cho thuê xe máy Bảo Lộc nói riêng và các địa điểm khác nói chung. Nếu chuyến du lịch của bạn kéo dài, bạn nên thuê xe máy dài ngày. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa có nhiều thời gian sử dụng xe hơn.

Thời điểm thuê

Thời điểm thuê cũng ảnh hưởng đến giá thuê

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí thuê xe máy. Nếu thuê xe trong dịp lễ Tết, giá thuê bao giờ cũng cao hơn so với thuê vào những ngày thường. Thậm chí giá thuê có thể cao hơn 2 – 3 lần. Mặc dù giá cao, nhưng xe vẫn bị cháy, không đủ xe để đáp ứng nhu cầu của khách. Chính vì vậy, để đảm bảo thuê được một chiếc xe như mong muốn, bạn nên đặt thuê xe càng sớm càng tốt.

Mỗi địa điểm cho thuê xe sẽ có những chính sách và yêu cầu riêng. Khi thuê xe, bạn nên tìm hiểu thông tin và kiểm tra thật kỹ. Điều này sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối và đảm bảo quyền lợi khi thuê xe máy Bảo Lộc. Đây là kinh nghiệm thuê xe máy được mọi người chia sẻ lại.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *