Thuê xe máy Phú Yên | Trải nghiệm du lịch hoàn toàn khác biệt

Thuê xe máy Phú Yên, một dịch vụ quen thuộc nơi này nhưng lại cho bạn những cảm giác du lịch hoàn toàn khác biệt. Nó có thể biến chuyến du lịch nghỉ dưỡng trở nên sôi động và đáng nhớ hơn rất nhiều. Cùng mình tìm hiểu về dịch vụ này nhé!

Thuê xe máy Phú Yên

5 lợi ích khi thuê xe máy Phú Yên

Bạn nào hay đi du lịch chắc hẳn đều nhận ra sự khác biệt khi tự làm chủ chuyến hành trình bằng xe máy. Với một nơi thiên nhiên đa dạng như Phú Yên thì việc thuê xe máy chính là lựa chọn hoàn hảo.

  1. Tiết kiệm tối đa chi phí du lịch: Bạn sẽ phải di chuyển đến rất nhiều địa điểm và việc đi taxi sẽ rất tốn kém mà đôi lúc bạn còn phải đi bộ một quãng đường dài để bắt được xe. Bát kỳ ai từng sử dụng dịch vụ này đều khẳng định, việc thuê xe máy tại Phú Yên là siêu tiết kiệm.
  2. Đến bất cứ đâu mà bạn muốn: Một số điểm xe ô tô không thể vào; hoặc khó bắt được xe. Bạn sẽ còn phải đắn đo nên đi đâu trước; dừng ở điểm nào là tiện nhất;… nếu sai lại phải đứng bắt xe;…. nghĩ thôi đã thấy khá lằng nhằng.
  3. Không lãng phí thời gian: Việc đi xe máy sẽ giúp bạn chủ động thời gian. Muốn đi lúc nào cũng được. Dù bạn có ở bất cứ đâu cũng không cần lo lắng về việc đi lại.
  4. Tạo ra sự khác biệt: Một nơi như Phú Yên thì sẽ có nhiều nơi đang đợi bạn tìm kiếm. Hãy rẽ vào bất cứ con đường nào mà bạn cảm thấy có hứng thú. Đôi lúc nên tạm dẹp Google maps qua 1 bên để tạo ra sự khác biệt nhé!
  5. Tăng tính kết nối và niềm vui: Nếu bạn du lịch theo team đông thì việc thuê xe máy tự lái sẽ giúp mọi người thêm gần nhau hơn. Việc tự lái xe sẽ còn khiến bạn ghi nhớ được vẻ đẹp thiên nhiên rõ hơn. Bắt gặp được khung cảnh đẹp là cả nhóm có thể checkin ngay lập tức.

Thuê xe máy Phú Yên

TOP Các địa điểm thuê xe máy uy tín tại Phú Yên

1. Cho thuê xe máy Liên Cường 

4.8
0974.646.00722 Trần Bình Trọng, Phường 4, Tuy Hòa, Phú Yên 

Xe bên này đa số là xe mới. Giá đã được niêm yết nên dù bạn thuê vào thời điểm nào cũng sợ bị chặt chém. Họ có thể hỗ trợ giao xe trong thành cho bạn nữa. Rất ưng với dịch vụ của bên này vì anh chị thân thiện mà mến khách du lịch lắm.

2. Cho thuê xe máy Cô Bé Tuy Hòa 

4.8
0971.945.988139 Phan Đình Phùng, P 2, Tuy Hòa, Phú Yên

Đa số đều là xe mới. Họ đa dạng các dòng xe ga và xe số. Vì đa số đều là xe mới nên thủ tục thuê xe cho từng loại sẽ khác nhau. Nhưng sẽ không quá khó khăn nếu bạn là khách du lịch. Bạn nào muốn thuê xe để đi đường dài hoặc đi tới địa hình xấu thì nên lựa chọn vì xe chạy rất tốt.

3. Thuê xe máy Thanh Sang – Phú Yên

4.5
0917.251.170185 Bà Triệu, Phường 7, TP.Tuy Hòa, T.Phú Yên

Bên này làm dịch vụ cũng rất uy tín. Giá cả được niêm yết và có nhiều xe còn rất mới. Họ có hỗ trợ giao xe trong thành phố bạn nhe! Đây cũng là 1 điểm thuê xe máy rất uy tín tại Phú Yên.

Thuê xe máy Thanh Sang - Phú Yên

4. Thuê xe máy của anh Hùng

4.2
0941.000.019 – 171 Lê Duẩn, Phường 7, Tp Tuy Hòa
Dịch vụ của bên này không nổi tiếng trên mạng như những bên kể trên. Nhưng theo đánh giá của người dân bản địa thì chủ cửa hàng cũng thân thiện, mến khách. Họ làm dịch vụ nhỏ nhưng chất lượng xe khá tốt và không chặt chém khách du lịch.

5. Thuê xe máy Rjn 

4.2
0971 945 988 – 31 Trần Quí Cáp, Phường 3, TP.Tuy Hòa 

Xe bên này khá ổn. Họ cũng hỗ trợ giao xe ỏ 1 số điểm trong thành phố. Họ không có nhiều xe nên nếu bạn muốn thuê thì cần liên hệ đặt trước cho chắc chắn nhé!

Thủ tục thuê xe máy Phú Yên

Đối với dịch vụ thuê xe máy  ở Phú Yên, đa số các cửa hàng đều chỉ yêu cầu mỗi chứng minh nhân dân ( CMND ). Nhưng một số cửa hàng cung cấp xe máy mới thì họ sẽ cần thêm tiền cọc của bạn nữa. Phí đặt cọc sẽ chỉ giao động từ 1 triệu – 3 triệu.

Mình cảm thấy khá ổn với việc phải đặc cọc phí. Vì bù lại, họ sẽ cung cấp cho bạn những chiếc xe máy mới và không phải lo về hỏng hóc vặt.

Nhưng nếu bạn thuê xe máy tại khách sạn thì thủ tục cũng đơn giản; có khi chỉ cần lấy xe mà đi.

Bảng giá thuê xe máy Phú Yên

  • Xe số: 100.000đ/xe/ngày
  • Xe tay ga: 130 ~ 150.000đ/xe/ngày.

Nghe đơn giản nhưng thật ra bạn cũng cần lưu ý 02 đặc điểm này khi hỏi về giá thuê xe, đó là:

  1. Thời gian thuê xe 1 ngày được tính như thế nào? Một số cửa hàng họ sẽ tính cứ đi được 24 tiếng sẽ hết 1 ngày. Nhưng nhiều nơi chỉ cho thuê tới 18h là hết 1 ngày, sau đó sẽ tính sang ngày mới.
  2. Phí thuê xe theo tiếng như thế nào? Một số nơi làm ăn khá chán. Vì nếu bạn trả xe quá hẹn 2 – 3 tiếng là họ sẽ làm tròn sang ngày thứ 2 luôn. Điều này khiến mình rất khó chịu nên vì thế hãy hỏi trước nhé!

>>Xem thêm: TOP địa điểm thuê xe máy Đà Nẵng 5* uy tín | Khách du lịch cần biết

Kinh nghiệm thuê xe máy Phú Yên

Mình thấy việc thuê xe máy ở Phú Yên khá đơn giản. Chỉ cần đọc qua những lưu ý này là bạn đã có một chuyến đi mỹ mãn rồi.

1. Lựa chọn điểm thuê xe máy từ trước

Điều này cần thiết vô cùng. Bạn không thể đến nơi rồi chọn đại một cửa hàng được. Việc lựa chọn địa điểm thuê xe cũng cần thiết như việc bạn lựa chọn khách sạn vậy. Hãy liên hệ đặt xe và hỏi trước dịch vụ mà bên đó cung cấp xem có ổn không. Nếu cần bạn vẫn có thể bảo họ gửi hình ảnh xe để tham khảo trước.

Để lựa chọn một dịch vụ tốt hãy đọc thêm review về bên họ. Mặc dù những review trên mạng không chắc đã là thật nhưng ít ra bên thuê xe đó vẫn để ý xem khách hàng nghĩ gì về họ. Tiếp theo là cách họ tư vấn cho khách hàng hiểu về dịch vụ của mình.

2. Thống nhất trước về phần phí + thủ tục thuê xe

Khi xác nhận đặt xe cũng nên thống nhất trước về 2 điểm này. Nếu bạn gọi qua hotline để đặc xe, hãy báo họ gửi tin nhắn xác nhận đã đặt xe nhé! Việc này sẽ giúp bạn tránh được 2 vấn đề: bên thuê xe quên mất lịch đặt của bạn và quên luôn cả việc đã thống nhất với bạn như thế nào.

3. Gọi điện cho bên thuê xe trước khi bạn qua nhận xe khoảng 3 tiếng

Một số điểm thuê xe máy Phú Yên sẽ không để bạn phải làm điều này đâu. Họ sẽ chủ động gọi xác nhận lại với bạn trước; nhưng nếu không thấy họ liên hệ thì hãy cứ gọi trước để khi đến nơi sẽ không có phát sinh gì thêm.

Khi trả xe cũng vậy, hãy gọi trước để họ đến lấy xe đúng giờ nhé!

4. Kiểm tra xe trước khi kí hợp đồng

Có 3 thứ mà bạn cần chú ý khi thuê xe: Chiếc xe -> giấy tờ -> hợp đồng

Về chiếc xe, bạn có thể yêu cầu họ cho chạy thử 1 vòng. Hãy kiểm tra lốp; đèn xe; xi nhan; còi và phanh để đảm bảo chúng còn hoạt động tốt. Việc đánh giá bằng mắt sẽ không thể chính xác được.

Về giấy tờ xe, họ sẽ phải cung cấp giấy tờ xe bản photo công chứng + bảo hiểm xe máy. Nếu cảm thấy không yên tâm bạn có thể yêu cầu đối chiếu với giấy tờ xe máy bản gốc.

Về hợp đồng, hãy lưu ý về các điều khoản nguồn gốc xe, giá cả, thời hạn thuê xe,… và đặc biệt là những giấy tờ; tiền cọc mà bạn đã để lại cho bên cửa hàng.

5. Không nên sử dụng xe máy mà khách sạn – nhà nghỉ cung cấp

Việc cung cấp dịch vụ thuê xe máy chỉ là dịch vụ đi kèm. Vậy nên, có rất ít khách sạn chú trọng tới chất lượng của xe; nhiều nơi cứ khách đi về rồi vất đó chẳng thèm rửa. Hãy cân nhắc trước khi thuê nhé!

Những địa điểm du lịch bằng xe máy tại Phú Yên

Cao nguyên Vân Hòa – Phú Yên

Một ơi với đầy nắng – gió sương, chỉ nghĩ tới việc chạy xe hít thở không khí của ngàn hoa cỏ cao nguyên là đã thấy dễ chịu rồi. Vẻ đẹp của nơi này luôn được đem ra so sánh với Đà Lạt. Bởi khí hậu vào mỗi sáng mùa thu đều se lạnh, sương mờ giăng kín lối.

Cao nguyên Vân Hòa - Phú Yên

>>Xem thêm: Thuê Xe Máy Quy Nhơn | Top 5 Địa Điểm Thuê Xe Không Thể Bỏ Qua

Gành Đá Dĩa, gành Đèn

Điểm ngắm cảnh đẹp nổi tiếng nhất tại Phú Yên. gành Đá Dĩa được tạo vởi cả ngàn viên đá đen óng ảnh hình trụ. Cách đó không xa là gành Đèn, dù không được ai lui đến nhiều nhưng cũng là nơi có khung cảnh đẹp.

gành Đá Đĩa - Phú Yên

Đường vào gành Đá Đĩa – Phú Yên

Bãi Xếp – Phú Yên

Nơi này chính là 1 trong số những cảnh đẹp xuất hiện trên phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Nơi này thích hợp cho 1 chuyến dã ngoại nhỏ sau khi thuê xe máy tại Phú Yên. Mang chút đồ ăn nhanh tới đây, vừa thư giãn nói chuyện với bạn bè vừa ngắm cảnh biển từ trên cao; thư thái giữa bãi cỏ xanh…. tuyệt vời.

Bãi Xếp - Phú Yên

Ở Phú Yên còn có rất nhiều điểm du lịch khác rất hấp dẫn. Đa số các địa điểm đều là từ thiên nhiên nên việc đi xe máy sẽ rất thú vị.

Trên đây là những chia sẻ của mình về dịch vụ thuê xe máy Phú Yên. Chúc các bạn sẽ có một chuyến đi vui vẻ! Nếu bạn đang có dự định thuê xe máy tại Quy Nhơn, hãy liên hệ với mình qua thông tin dưới đây nhé!

LIÊN HỆ THUÊ XE MÁY:
Đặt Thuê xe máy – MOTOGO
Tổng đài (24/24H): 0338.02.33.44
English speaking: 0966.45.69.69

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *