Thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội chỉ từ 100k, không cần đặt cọc

Motogo cho thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội. Chúng tôi có rất nhiều mẫu xe ga, xe số, đa dạng về chủng loại, chất lượng tốt mẫu mã đẹp phục vụ nhu cầu của quý khách hàng. Giá thuê xe chỉ từ 100k, không cần đặt cọc, thủ tục nhận trả xe tiện lợi, nhanh chóng. Hãy đến với Motogo để trải nghiệm dịch vụ thuê xe máy hàng đầu Việt Nam.

thuê xe máy

Motogo – Giá rẻ nhưng chất lượng không hề “rẻ”

Giá luôn là yếu tố mà nhiều khách hàng hướng tới. Hiểu được điều đó, Motogo luôn cố gắng để đưa ra một mức giá thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường để phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều khách hàng, đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố về giá, Motogo đặc biệt chú trọng vào chất lượng xe, độ an toàn của xe, hạn chế tới mức thấp nhất các hỏng hóc có thể xảy ra đối với khách hàng trong quá trình thuê xe.

Tại Motogo bạn có thể lựa chọn nhiều loại xe phù hợp với nhu cầu riêng: thuê xe ga để đi chơi dạo phố, thuê xe số để đi phượt. Chất lượng xe đảm bảo đẹp về mẫu mã, xe được bảo dưỡng định kì, đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi.

Mức giá thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội của Motogo chỉ dao động trong vòng 100k. Đây cũng là mức giá vô cùng hợp lý so với thị trường hiện nay.

Thuê xe máy Hà Nội

Hãy nói cho tôi những yêu cầu về xe cùng mức giá mà bạn mong muốn, chúng tôi sẽ lựa chọn cho bạn một chiếc xe phù hợp nhất tại Motogo.

Thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội nhanh chóng, không cần đặt cọc

Tại nhiều cơ sở cho thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội, khi thuê xe thông thường chủ xe thường yêu cầu khách hàng phải đặt cọc 1-1,5 triệu, thâm chí là hơn 2 triệu. Số tiền tuy không nhiều nhưng có thể trở thành vấn đề lớn đối với nhiều khách hàng.

Motogo là một trong ít các cơ sở cho thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội triển khai chính sách cho thuê xe  không cần đặt cọc.

thuê xe máy tại Hà Nội

Motogo cho thuê xe máy tại Minh Khai Hà Nội không cần đặt cọc

Thuê xe tại Motogo bạn sẽ không phải bỏ ra bất kì một khoản đặt cọc nào. Chỉ cần đưa CMT của bạn cho chúng tôi, chúng tôi sẽ làm thủ tục, hợp đồng thuê xe trong vòng 15 phút. Trong hợp đồng có ghi rõ ràng chi tiết quyền lợi và nghĩa vụ của Motogo và khách hàng, xử lý các tình huống có thể xảy ra tranh chấp phát sinh trong quá trình thuê xe, đảm bảo tối đa quyền và lợi ích của khách hàng.

Nhận trả xe tại nhà hoặc bất cứ địa điểm nào bạn muốn

Bạn có thể tham khảo trước những mẫu xe hiện đang có tại Motogo trên website motogo.vn hoặc fanpage Motogo, inbox hoặc liên hệ với chúng tôi để Motogo có thể lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất với bạn.

Gửi địa chỉ nhà của bạn cho Motogo và chúng tôi sẽ trao chìa khóa đến bất cứ địa chỉ nào tại Minh Khai Hà Nội cho bạn. Khi trả xe, bạn có thể đến bất cứ đại lý nào của Motogo để trả xe hoặc gọi đến hotline để được nhân viên hỗ trợ đến lấy xe tại nhà.

Motogo – Luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 và đồng hành với bạn trên mọi chặng đường.

LIÊN HỆ THUÊ XE:
Thuê xe máy Hà Nội
Tổng đài (24/24H): 0338.02.33.44
English speaking: 0966.45.69.69
01 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *