Địa chỉ cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội giá rẻ nhất

Là sinh viên, bạn có nhu cầu làm thêm, đi lại nhưng không đủ tiền để mua một chiếc xe riêng? Vấn đề này khiến bạn suy nghĩ rất nhiều. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bài viết sau đây sẽ chỉ ra địa chỉ cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội ngon bổ rẻ nhất. Nếu thực sự đang quan tâm vấn đề này, bạn đừng ngại dành ra vài phút để đọc những chia sẻ sau đây.

List địa chỉ cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội giá rẻ

Không thiếu các địa điểm cho sinh viên thuê xe máy
Không thiếu các địa điểm cho sinh viên thuê xe máy

Có thể chỉ ra một loạt các địa chỉ cho sinh viên thuê xe máy ở Hà Nội dưới đây

 • Lộc Motorbike

Địa chỉ: 1096 Đường Láng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0948 339 222

 • Hanoi Motor Tour:

Địa chỉ: Số 119/37 Ngõ 167 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội
Điện thoại: 0928290000 – 0905 458386.

 • Cho thuê xe máy Văn Chính

Địa chỉ 1: 112 Nguyễn Văn Cừ, P.Bồ Đề, Q.Long Biên, Hà Nội
Địa chỉ 2: 24D, Tạ Hiện, P.Hàng Buồm, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0942467674 – 0989595533.

 • MOTOGO – Dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp

Địa chỉ: 20 ngõ 28 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0966.45.69.69  hoặc  0338.02.33.44

Đối tượng sinh viên vốn không có nhiều tiền, vì vậy đối với dịch vụ cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội, yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu là giá cả. Lợi dụng đặc điểm này, các cơ sở cho sinh viên thuê xe máy Hà Nội đã đưa ra thị trường dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ, với những chiếc xe máy cũ, không được bảo dưỡng thường xuyên gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

cho sinh viên thuê xe máy tại hà nội
Cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội

Ra đời từ đầu năm 2017, Motogo là cái tên khá mới trên thị trường cho sinh viên thuê xe tại Hà Nội. Tuy nhiên, khác với những cơ sở trên, Motogo hướng đến việc cải thiện chất lượng dịch vụ bằng nguồn xe mới và giá cả phải chăng. Chính vì vậy, Motogo đã và đang được cộng đồng sinh viên nhiệt tình đón nhận.

Thủ tục cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội

Thông thường, thủ tục ở các địa điểm thuê xe máy rất rườm rà, thiếu linh hoạt, bắt đặt cọc một số tiền lớn. Đây là trở ngại lớn với đối tượng sinh viên, khi không có sẵn lượng tiền lớn trong người. Nếu muốn thuê xe để sử dụng trong một số trường hợp cần thiết cũng khó. Mặc dù, chi phí trả cho việc thuê xe rẻ hơn nhiều so với số tiền đặt cọc.

Motogo hiểu được điều đó và triển khai dịch vụ cho sinh viên thuê xe máy ở Hà Nội không cần đặt cọc. Với thủ tục thuê xe vô cùng đơn giản cùng nhiều ưu đãi về giá dành riêng cho sinh viên. Cụ thể:

 • Không cần đặt cọc tiền;
 • Hoàn thành thủ tục nhanh chóng trong 10 phút, nhận xe ngay;
 • Hợp đồng rõ ràng, khách hàng không phải chịu thêm bất kì khoản chi phí phát sinh;
 • Giao trả xe tại bất cứ điểm đại lý nào trên toàn quốc.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, không cần đặt trước dài ngày vào mùa cao điểm.

Như vậy, vấn đề tài chính khi thuê xe của sinh viên đã được giải quyết. Nếu thuê xe máy ở Motogo, thì bạn còn tiết kiệm thời gian làm thủ tục và nhận được những ưu đãi về giá.

Kinh nghiệm thuê xe máy giá rẻ cho sinh viên tại Hà Nội

Hiện nay, không khó để tìm được một cơ sở cho sinh viên thuê xe máy ở Hà Nội. Tuy nhiên, sẽ có những bất cập riêng mà bạn cần lưu ý. Điều này sẽ giúp bạn tìm được một địa điểm cho thuê xe có uy tín và đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

 • Tránh các cơ sở yêu cầu đặt cọc quá nhiều tiền

Nhiều cửa hàng cho thuê xe yêu cầu phải đặt cọc từ 1-2 triệu, thậm chí nhiều hơn. Đó là một khoản tiền khá lớn đối với sinh viên. Khi mà đa phần sinh viên chưa có được nguồn thu nhập riêng. Vẫn phải phụ thuộc vào nguồn chu cấp của gia đình. Vấn đề đặt cọc quá nhiều, khi có vấn đề phát sinh trong quá trình thuê xe, bạn sẽ dễ bị xử ép. Vì vậy, để đảm bảo quyền và lợi ích của bản thân. Bạn không nên thuê xe ở những địa điểm yêu cầu tiền cọc nhiều. Cho dù giá thuê xe có rẻ đến thế nào đi chăng nữa.

Cho sinh viên thuê xe máy tại Motogo
Cho sinh viên thuê xe máy tại Motogo
 • Kiểm tra xe cẩn thận

Giá cả luôn đi đôi chất lượng, tất nhiên rồi. Đây là điều mà sinh viên cần đặt biệt lưu ý. Bởi tâm lý sinh viên không có nhiều tiền, thường thích những gì giá rẻ. Nhiều địa chỉ cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội lợi dụng điểm này để tập trung vào việc giảm giá. Thay vì chi trả phí bảo dưỡng, dẫn đến nguồn xe kém chất lượng, máy yếu và thường xuyên hỏng hóc. Điều này dẫn đến việc độ an toàn trong suốt hành trình sẽ không được đảm bảo. Lịch trình và những trải nghiệm sẽ bị ảnh hưởng. Trong khi đó, an toàn, trải nghiệm là những yếu tố quan trọng mà bạn muốn đảm bảo.

Do đó, trước khi thuê xe, bạn phải kiểm tra kĩ, để đảm bảo một chuyến đi an toàn, suôn sẻ. Đừng vì muốn tiết kiệm chi phí mà thuê xe ở những địa điểm có mức giá rẻ. Bạn chỉ nên lựa chọn khi chắc chắn chất lượng dịch vụ và xe đáp ứng được các yêu cầu đặt ra.

 • Không có hợp đồng rõ ràng

Nên thuê ở những địa điểm có hợp đồng rõ ràng
Nên thuê ở những địa điểm có hợp đồng rõ ràng

Không phải tự nhiên người ta sinh ra hợp đồng. Hợp đồng chính là yếu tố ràng buộc quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên. Vì vậy, bạn không nên thuê xe ở một địa điểm không có hợp đồng rõ ràng. Việc không có hợp đồng cụ thể khi thuê xe máy sẽ dễ xảy ra tranh chấp, nếu có vấn đề với xe. Và thường phần thiệt hơn sẽ hướng về phía người thuê. Để không rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang” hoặc phải vạ vào thân. Bạn nên để ý thật kỹ vấn đề này.

 • Nhân viên thiếu nhiệt tình

Chất lượng dịch vụ cũng là một yếu tố mà bạn cần phải quan tâm khi thuê xe máy. Đa phần ở những địa điểm cho sinh viên thuê xe máy giá rẻ ở Hà Nội, chất lượng dịch vụ không đảm bảo. Nhân viên thiếu nhiệt tình, không có trách nhiệm, không có sự linh hoạt. Điều này đã vô tình gây nên những hiểu lầm và những đánh giá không tốt cho địa điểm đó. Việc thuê xe ở đây cũng không đem lại cho bạn những điều hài lòng. Thậm chí còn khiến bạn khó chịu và gặp phải những rắc rối. Vì vậy, nếu địa điểm thuê xe nhân viên không nhiệt tình, thì bạn cũng không nên lựa chọn.

 • Xe nhìn cũ kỹ

Nhìn ngoại hình xe để đánh giá mức độ uy tín của địa điểm cho thuê
Nhìn ngoại hình xe để đánh giá mức độ uy tín của địa điểm cho thuê

Mặc dù hình thức của xe không phải là một yếu tố mang tính quyết định đến chất lượng của xe. Nhưng với một đơn vị kinh doanh dịch vụ, thì hình thức xe cũng là một yếu tố quan trọng. Những địa điểm cho sinh viên thuê xe máy ở Hà Nội nhìn xe cũ kỹ, thì bạn không nên thuê. Bởi những chiếc xe này có thể động cơ đã yếu kém, xe đã sử dụng thời gian lâu,… Những chiếc xe này không đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật. Sự an toàn và những trải nghiệm trong suốt hành trình của bạn sẽ không được đảm bảo.

Vì vậy, để nhận được một dịch vụ thuê xe máy cho sinh viên tại Hà Nội hài lòng. Bạn không nên thuê những chiếc xe đã cũ kỹ.

Với sự cạnh tranh trên thị trường như hiện nay. Các địa điểm cho thuê xe máy đã nới lỏng chính sách, rất nhiều địa điểm đã cho sinh viên thuê xe. Song để tìm được một địa điểm tin cậy để trao gửi niềm tin, bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ.

Trên đây là những lưu ý bạn cần biết trước khi quyết định thuê xe máy làm phương tiện đi lại. Nếu chưa tìm được một địa điểm cho sinh viên thuê xe máy tại Hà Nội uy tín và đáp ứng các yêu cầu của bản thân, bạn có thể tham khảo và lựa chọn dịch vụ của Motogo.

Liên hệ ngay 0338.02.33.44 để được Motogo tư vấn và chọn xe phù hợp nhất cho chuyến đi của bạn.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *