Cập Nhật 6 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Tại Bắc Ninh Chất Lượng Hàng Đầu

Bắc Ninh là trung tâm kinh tế mới nổi của khu vực Đông Bắc. Chính vì vậy ngày càng có nhiều người cần đến đây công tác, hoạt động. Cũng bởi vậy nên nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Bắc Ninh cũng tăng cao. Cùng MOTOGO tìm hiểu 5 địa điểm thuê xe máy Bắc Ninh dưới đây để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi sắp tới.

Địa chỉ thuê xe máy Bắc Ninh uy tín
Địa chỉ thuê xe máy Bắc Ninh uy tín mà bạn nên biết.

Top 5 địa điểm thuê xe máy tại Bắc Ninh uy tín nhất

Cách trung tâm Hà Nội khoảng 50km. Bắc Ninh là nơi tập trung khá nhiều khu Công Nghiệp trọng điểm. Chính vì thế nhu cầu di chuyển đi lại, công tác khá cao. Ngoài xe khách công cộng, phương tiện cá nhân, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê xe máy Hà Nội để đến Bắc Ninh. Mặt khác, để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, thuê xe máy Bắc Ninh là lựa chọn tiện lợi giúp bạn tự do đi lại và hợp lý nhất.

Thị trường cho thuê xe máy tại Bắc Ninh khá phát triển. Vì thế số lượng cửa hàng cho thuê xe máy tại đây cũng tăng cao. Dù vậy, chất lượng của những cơ sở này khá khó kiểm soát. Nhiều nơi còn cho khách thuê xe máy cũ hỏng, hết đát. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ các địa chỉ thuê xe máy Bắc Ninh uy tín dưới đây để đảm bảo vấn đề chất lượng nhé.

Tên đơn vị Đánh giá
Thiên Trang
Điện thoại: 0241 382 1758
Địa chỉ: 34 Thiên Đức, phường Vệ An, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
N/A
Mr Hảo
Điện thoại: 0376 513 571
Địa chỉ: Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
N/A
Thuê xe máy Quế Võ
Điện thoại: 0222 3863 275
Địa chỉ: Thôn Đỉnh, Thị Trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 80.000đ – 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 130.000đ – 140.000đ/ngày
N/A
Anh Cường
Điện thoại: 0369 564 769
Địa chỉ: 53 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 80.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 120.000đ -160.000đ/ngày
N/A
Khách sạn Hoa Sen
Điện thoại: 0241 381 0304
Địa chỉ: 55 Bờ Trạch, phường Ninh Xã, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 100.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 150.000đ/ngày
N/A
Hoa Tuấn
Điện thoại: 0241 382 8266
Địa chỉ: 310B Hòa Đình, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
Giá thuê xe số: 90.000đ – 120.000đ/ngày
Giá thuê xe ga: 140.000đ – 150.000đ/ngày
N/A

1. Thiên Trang – Cho thuê xe máy thành phố Bắc Ninh tiện ích

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thuê xe máy với nhiều dịch vụ tốt, hãy đến với Thiên Trang. Cơ sở này không chỉ chú trọng đến chất lượng xe mà còn quan tâm đến trải nghiệm khách hàng. Vì vậy khi đến đây thuê xe máy bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng đó.

Thiên Trang -dịch vụ khách hàng tiện ích
Thiên Trang cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích cho khách thuê xe.

Những chiếc xe tại Thiên Trang đều đến từ các hãng xe uy tín. Chính vì thế nên xe máy cho thuê tại đây rất bền, có thể chạy êm trên mọi địa hình. Một số dòng xe như Wave, Sirius, Vision, Lead, Air Blade được rất nhiều người ưa chuộng. Do đó mọi người có thể tham khảo những chiếc xe này khi chọn xe nhé.

Bên cạnh đó, cơ sở này còn cung cấp nhiều tiện ích cho khách thuê xe. Cụ thể, bạn sẽ được nhận 2 mũ bảo hiểm và 1 lít xăng hoàn toàn miễn phí. Nhờ vậy bạn không cần mất công chuẩn bị các vật phẩm cần thiết được nữa. Qua những dịch vụ trên chứng minh Thiên Trang là một cơ sở thuê xe máy Bắc Ninh đáng tin cậy.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0241 382 1758
 • Địa chỉ: 34 Thiên Đức, phường Vệ An, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

2. Mr Hảo – Thuê xe máy Yên Phong Bắc Ninh

Đây là địa chỉ cho thuê xe máy tại Yên Phong Bắc Ninh mới đi vào hoạt động. Vì thế không có quá nhiều người biết đến nó. Tuy thời gian hoạt động ngắn nhưng chất lượng xe tại đây lại rất tốt. Nếu bạn có nhu cầu thuê xe máy tại Yên Phong thì có thể đến đây nhé.

Anh Hảo cung cấp xe đi phượt uy tín
Anh hảo chuyến cung cấp những loại xe chất lượng cho dân đi phượt.

>>Có thể bạn muốn biết: Top 05 Địa Chỉ Thuê Xe Máy Bắc Giang Đáng Tin Cậy Nhất 2021!

Những chiếc xe sẵn có sẽ được anh Hảo chủ cửa hàng cập nhật hàng ngày. Bạn có thể theo dõi và lựa chọn loại xe mình muốn. Những chiếc xe chủ yếu có tại đây là Exciter, SH, Air Blade. Đây đều là các dòng xe đời mới, siêu khỏe. Vì thế bạn có thể thuê chúng để đi phượt hay đu đưa các cùng đất mới rất dễ dàng.

Cũng chính vì xe chất lượng tốt như vậy nên giá thuê xe tại địa chỉ này khá cao. Các mức giá được chi nhỏ như sau: 225.000đ/ngày; qua đêm đến sáng hôm sau 250.000đ, nửa ngày 185.000đ; 40.000đ/h. Bạn nên cân nhắc nhu cầu và ngân sách khi chọn thuê xe máy tại đây.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0376513571
 • Địa chỉ: Trần Xá, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

3. Thuê xe máy Quế Võ Bắc Ninh

Nhằm phục vụ nhu cầu thuê xe máy của mọi người nên cửa hàng này mới mở trong thời gian gần đây. Tuy còn nhiều thiếu sót trong dịch vụ nhưng chất lượng xe tại đây luôn được đảm bảo. Nơi này nhập xe mới 100% từ các hãng uy tín nên chúng có độ bền cực cao. Đó cũng là ưu điểm khiến nhiều khách hàng đánh giá cao địa chỉ này.

Dịch vụ cho thuê xe máy tại Quế Võ Bắc NInh
Địa chỉ thuê xe máy hiếm hoi tại Quế Võ mà bạn có thể tìm kiếm.

Về thủ tục thuê xe tại đây thì cũng giống như các địa chỉ khác. Cơ sở này yêu cầu sử đặt lại các loại giấy tờ tùy thân bản gốc và một khoản tiền đặt cọc. Trong quá trình này bạn sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình. Điều này giúp bạn có thể hoàn thành thủ tục thuê xe rất nhanh và tiện lợi.

Không những thế đơn vị cho thuê xe máy này còn đem đến nhiều dịch vụ cộng thêm. Cụ thể bạn sẽ được nhận mũ và áo mưa miễn phí khi thuê xe. Đây đều là các đồ vật quan trọng trong hành trình di chuyển của bạn. Nhờ thế mà bạn không cần mất công chuẩn bị nhiều thứ trước chuyến đi nữa.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0222 3863 275
 • Địa chỉ: Thôn Đỉnh, Thị Trấn Phố Mới, Huyện Quế Võ, TT. Phố Mới, Quế Võ, Bắc Ninh

4. Thuê xe máy tại Bắc Ninh giá rẻ – Anh Cường

Cơ sở cho thuê xe máy của anh Cường là địa chỉ nổi tiếng tại Bắc Ninh. Nơi đây không chỉ có lượng xe lớn đa dạng mà giá thuê cũng rất tốt. Hơn nữa nhân viên còn rất nhiệt tình nên tạo được nhiều thiện cảm với khách hàng. Bởi vậy nên lượng khách đến đây thuê xe đều đưa ra những đánh giá tích cực cho cửa hàng.

Anh Cường - Thuê xe máy Bắc Ninh giá tốt
Cơ sở cho thuê xe máy của anh Cường cung cấp cho bạn những chiếc xe chất lượng.

>>Xem thêm: Thuê xe máy Tam Đảo | TOP 8 điểm thuê xe tốt – uy tín (updated 2021)

Kho xe máy cho thuê tại địa chỉ này rất phong phú. Các loại xe số, xe tay ga, xe tay côn đều có mặt tại nơi đây. Vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp. Cơ sở hạ tầng tại Bắc Ninh rất phát triển nên tất cả các loại xe đều chạy rất êm.

Thêm vào đó đội ngũ nhân viên cửa hàng cũng rất nhiệt tình. Bạn sẽ được hướng dẫn, tư vấn từ A đến Z trong quá trình thuê xe. Ngoài ra họ còn có thể đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích về các lưu ý khi đi lại tại Bắc Ninh nữa. Nhìn chung cơ sở này có thể thỏa mãn tất cả các nhu cầu của bạn khi muốn thuê xe máy.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0369 564 769
 • Địa chỉ: 53 Trần Hưng Đạo, phường Đại Phúc, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

5. Thuê xe máy tại khách sạn Hoa Sen

Khách sạn Hoa Sen là địa chỉ lưu trú quen thuộc với những ai thường đến Bắc Ninh công tác. Ngoài cho thuê phòng nghỉ, Hoa Sen còn mở thêm dịch vụ cho thuê xe máy. Ban đầu nó chỉ được mở để phục vụ nhu cầu di chuyển của khách nghỉ tại khách sạn. Sau đó do chất lượng quá tốt nên nhiều người ở nơi khác đã tìm đến thuê xe tại đây.

Khách sạn Hoa Sen cho thuê xe máy chất lượng
Khác đến thuê xe rất hài lòng với chất lượng xe tai địa chỉ này.

Ngoài những chiếc xe chất lượng thì Hoa Sen còn có mức giá rất phải chăng. Bạn chỉ cần chi khoảng 100.000đ – 150.000đ/ngày là đã thuê được một chiếc xe tốt. Đây cũng là mức giá chung của các thị trường ở khu vực miền Bắc như thuê xe máy Hải Phòng, …. Vì thế khi thuê xe máy tại đây bạn sẽ không cần tốn nhiều ngân sách cho đi lại nữa.

Không chỉ vậy, dịch vụ khách hàng của khách sạn này còn rất tốt. Khi làm thủ tục bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn tận tình nên có thể hoàn thành nhanh. Đặc biệt Hoa Sen còn có dịch vụ giao xe tận nơi cho khách nữa. Như vậy bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian và công sức nữa. Quả thật nơi đây là địa chỉ cho thuê xe chất lượng mà bạn nên cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0241 381 0304
 • Địa chỉ: 55 Bờ Trạch, phường Ninh Xã, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

6. Dịch vụ thuê xe máy Bắc Ninh uy tín Hoa Tuấn

Một địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Ninh cực xịn nữa mà bạn không thể bỏ qua là Hoa Tuấn. Nơi đây nổi tiếng bởi dàn xe siêu chất lượng, có thể chinh phục tất cả mọi người. Hơn thế nữa cửa hàng còn có chế độ chăm sóc đặc biệt nên độ bền của chúng được nâng cao rất nhiều.

Hoa Tuấn - Địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Ninh đáng tin cậy
Hoa Tuấn là cơ sở cho thuê xe máy đáng tin cậy mà bạn nên xem xét.

>>Có thể bạn quan tâm: #9 cửa hàng thuê xe máy Hạ Long giá tốt, giao xe tận nơi

Những chiếc xe của Hoa Tuấn có thời gian sử dụng không dài, chỉ khoảng 2-3 năm. Vì thế nên nhìn ngoại hình của chúng vẫn còn rất mới. Do đó bạn có thể thoải mái đi xe đến công ty, cơ quan bằng xe thuê tại đây. Hoa Tuấn còn có ưu đãi giảm giá cho khách thuê dài ngày nên bạn không cần lo nhiều về chi phí nhé.

Thêm vào đó cửa hàng còn có hoạt động bảo dưỡng xe thường xuyên. Điều này giữ cho những chiếc xe luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất. Ngoài ra trước khi giao cho khách xe cũng được kiểm tra cẩn thận. Nếu phát hiện có bất kỳ trục trặc nào thì bạn có thể đổi xe ngay lập tức. Vì vậy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe khi thuê tại cửa hàng này.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại:  0241 382 8266
 • Địa chỉ: 310B Hòa Đình, phường Võ Cường, Tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Bảng giá thuê xe máy Bắc Ninh

Mỗi cửa hàng lại có chính sách giá cho thuê xe máy riêng. Vì thế bảng giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo dựa trên thị trường chung. Nếu muốn biết thêm thông tin chiết từng loại xe hãy liên hệ trực tiếp với cửa hàng theo thông ti phía trên nhé.

Loại xe Giá/ngày
Xe số 80k – 150k
Xe ga 120k – 250k
Xe côn 250 -350k

Bảng giá thuê xe máy Bắc Ninh (tham khảo)

Trên đây là những thông tin về các địa chỉ cho thuê xe máy Bắc Ninh chất lượng mà chúng tôi tổng hợp được. Mong rằng nguồn tin này có thể giúp ích cho chuyến đi Bắc Ninh của bạn. Chúc mọi hành trình của bạn đều diễn ra thuận lợi, an toàn nhé.

Bình luận

 1. Thào a vếnh says: Trả lời

  Em muốn thuê xe máy tự láy xung quanh quế võ 1

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *