Thuê xe máy Mộc Châu | Chi tiết SDT và Địa Chỉ của 17 địa điểm cho thuê uy tín

Thuê xe máy Mộc Châu ở đâu? Địa điểm cho thuê xe máy nào uy tín và giá rẻ? Địa điểm cho thuê nào không cần đặt cọc? Địa điểm nào thủ tục thuê xe máy nhanh gọn và dễ dàng? Tất cả những thắc mắc này của bạn sẽ được làm rõ ngay sau đây.

Top địa điểm cho thuê xe máy tại Mộc Châu giá rẻ và chất lượng

Uy tín và chất lượng của địa điểm cho thuê xe sẽ quyết định đến trải nghiệm của bạn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn những địa điểm có uy tín để thuê xe. Một số những địa điểm được đánh giá cao và có lượng khách thuê đông có thể kể đến như:

Cửa hàng cho thuê xe máy Chị Duyên

0336.828.666Tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cửa hàng cho thuê xe máy Chị Duyên

Đây là một trong những địa điểm thuộc top đầu các địa điểm cho thuê xe máy có uy tín và nổi tiếng ở Mộc Châu. Các dòng xe cho thuê đa dạng từ xe số, xe ga cho đến xe côn. Tất cả các xe đều đảm bảo chất lượng và còn hoạt động rất tốt. Đặc biệt, khi thuê xe ở đây, bạn sẽ nhận được 1 lít xăng miễn phí, đi kèm áo mưa và mũ bảo hiểm.

Cho thuê xe máy Hoàng Sơn

0212.3766.859 Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cho thuê xe máy Hoàng Sơn

Địa điểm cho thuê này được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Giá cho thuê xe máy cũng rất hợp lý. Bạn sẽ được giao xe tận nơi và miễn phí 1 lít xăng kèm theo khi thuê xe.

Cửa hàng cho thuê xe máy Hồng Hà

0212.386.9822Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cửa hàng cho thuê xe máy Hồng Hà

Chất lượng xe của cửa hàng luôn được đánh giá cao. Xe được kiểm tra và thay dầu định kỳ. Bạn có thể thuê xe máy dài ngày ở địa điểm này. Khi thuê dài ngày bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 10%.

Cửa hàng cho thuê xe máy Thảo Nguyên

0817.009.909Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cửa hàng cho thuê xe máy Thảo Nguyên

Thủ tục thuê xe ở địa điểm cho thuê xe máy ở Mộc Châu này rất đơn giản và nhanh chóng, bạn chỉ cần cọc một ít tiền. Các dòng xe cho thuê của cửa hàng rất đa dạng, nhiều sự lựa chọn. Nhân viên ở đây nhiệt tình và chu đáo.

Chị Nhung|Địa điểm cho thuê xe máy Mộc Châu

0212.3866.690 Thị trấn Mộc Châu, Sơn LA

Chị Nhung|Địa điểm cho thuê xe máy Mộc Châu

Đây là một địa điểm thuê xe quen thuộc của rất nhiều phượt thủ. Bạn hoàn toàn có thể đến cửa hàng để xem và chọn loại xe phù hợp nhất. Đặc biệt, cửa hàng có dịch vụ hỗ trợ đổi xe trong trường hỏng với phạm vi 5km. Mức giá thuê xe ở đây thì cực kì tốt.

Cho thuê xe máy Xuân Cường

0212.3766.997Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cho thuê xe máy Xuân Cường

Cửa hàng thuê xe này là nơi đầu tiên ở Mộc Châu có dịch vụ giao xe tận nơi. Khi thuê xe ở đây bạn sẽ được tặng 1 lít xăng miễn phí, đi kèm 2 mũ bảo hiểm và một số vật dụng cần thiết khác.

Cửa hàng cho thuê xe Phương Vy

0212.386.9813 Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cửa hàng cho thuê xe Phương Vy

Đây là một địa điểm cho thuê xe máy nổi tiếng nhất nhì ở Mộc Châu. Cửa hàng sẽ cung cấp áo mưa, mũ bảo hiểm và tặng kèm 1 lít xăng đi đường. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và mến khách. Giá thuê xe cũng rất hợp lý.

Thuê xe ở nhà trọ 302

0912.462.220Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Thuê xe ở nhà trọ 302

Cửa hàng có dịch vụ giao nhận và trả xe tận nơi. Khi thuê xe ở địa điểm này, bạn sẽ được tặng kèm 1 lít xăng. Sẽ có mũ bảo hiểm và các vật dụng cần thiết khác kèm theo nên bạn yên tâm

Cho thuê xe máy Xuân Tráng

0981.559.551Tiểu khu 19-8, thị trấn Nông Trường, Mộc Châu, Sơn La

Cho thuê xe máy Xuân Tráng

Đội ngũ nhân viên của cửa hàng phục vụ rất chu đáo, tận tình và có trách nhiệm. Các dòng xe ở đây cũng rất đa dạng, các xe còn mới và hoạt động tốt. Có sẵn mũ bảo hiểm và các vật dụng cần thiết khác.

Nếu bạn muốn khám phá Hà Giang bằng xe máy, bạn có thể tham khảo “TOP 09 địa điểm cho thuê xe máy tốt nhất Hà Giang

Cửa hàng thuê xe Phúc Tấn

0968.230.792Tiểu khu 9, thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cửa hàng thuê xe Phúc Tấn

Các dòng xe máy cho thuê của cửa hàng rất đa dạng, tất cả đều đảm bảo chất lượng. Giá cho thuê hợp lý. Chủ cửa hàng thân thiện và có gợi ý các địa điểm du lịch đẹp ở Mộc Châu.

Thuê xe ở nhà nghỉ Pha Luông Mộc Châu

022.3569.666Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Thuê xe ở nhà nghỉ Pha Luông Mộc Châu

Đây là một địa điểm cho thuê xe máy tại Mộc Châu được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và chất lượng của xe.

Cho thuê xe máy tại nhà nghỉ Bình Anh

0945.129.599Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

Cho thuê xe máy tại nhà nghỉ Bình Anh

Khi thuê xe, bạn chỉ cần để lại chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu. Không mất phí đặt cọc và thủ tục cho thuê nhanh chóng, tiện lợi.

Thuê xe máy Mộc Châu

0945.918.050Thị trấn Mộc Châu, Sơn La’

Thuê xe máy Mộc Châu

Địa điểm cho thuê xe này có tặng kèm bản đồ du lịch cho khách thuê xe. Bạn sẽ được trang bị áo mưa và mũ bảo hiểm. Giá cho thuê xe máy ở đây cũng rất hợp lý.

>>Bạn có thể phượt Lào Cai bằng cách thuê xe tại TOP 5 Địa Điểm Cho Thuê Xe Máy SaPa 2020 – Chỉ Từ 80K

Kinh nghiệm thuê xe máy ở Mộc Châu

Tìm hiểu về kinh nghiệm của những người đi trước sẽ giúp bạn có một lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất.

Thủ tục thuê xe máy ở Mộc Châu

Thủ tục thuê xe máy ở Mộc Châu

Cũng như nhiều địa điểm cho thuê xe máy khác. Các địa điểm cho thuê xe máy tại Mộc Châu, Sơn La khá đơn giản, tạo sự dễ dàng cho khách du lịch. Để thuê xe, bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe.

Đa phần các địa điểm cho thuê không yêu cầu đặt cọc. Song có một số địa điểm có thể yêu cầu đặt tiền cọc. Số tiền đặt cọc thường không nhiều, nên bạn có thể yên tâm.

Giá thuê xe máy có đắt không?

Giá thuê xe máy có đắt không?

Có lẽ bạn cũng biết, du lịch tại Mộc Châu hiện tại rất phát triển. Vì vậy mà các dịch vụ kèm theo cũng được đầu tư phát triển. Bạn sẽ dễ dàng tìm được địa điểm cho thuê xe máy tại đây. Giá thuê cũng khá hợp lý, tùy vào dòng xe lựa chọn và thời gian thuê sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, mức giá dao động từ 100k/ngày/xe.

So với mặt bằng chung, giá thuê xe máy ở Mộc Châu rất hợp lý. Bạn chỉ cần tìm một địa điểm cho thuê có uy tín và chất lượng là được. Song để tránh bị hét giá, bạn cũng nên hỏi giá trước khi thuê.

Giá cho thuê xe máy theo dòng xe

Loại xe Giá/ngày
Honda Wave,  Suzuki Smart 100k
Suzuki Viva Fi, Honda Future 2, Yamaha Sirius Fi, Yamaha nouvo 3, Honda cub 50cc 120k
Honda Wave RSX Fi 125k
Honda Future Fi mới, Honda Vision 130k
Yamaha Extciter tự động, Honda Aiblade 110cc Fi, Honda dream 150k
Honda Lead 125 200k
Yamaha exciter, Honda Winner 300k

Giá cho thuê xe máy theo thời gian

Thời gian Giá
Ít hơn 1 ngày 150k/ngày
1 tuần 500k – 800k
1 tháng 1.100k – 1.400k

Nên thuê xe ở nhà nghỉ, khách sạn hay cửa hàng?

Ở “Đà Lạt của Tây Bắc” bạn không chỉ thuê xe máy ở các cửa hàng. Mà bạn còn có thể thuê xe ở ngay tại nhà nghỉ, khách sạn, nơi bạn lưu trú.

Nếu thuê ở nhà nghỉ, khách sạn: Thủ tục thuê xe sẽ đơn giản hơn, bạn sẽ được giảm giá và bạn sẽ không mất thời gian để tìm kiếm địa điểm thuê xe. Song chất lượng xe cho thuê tại nhà nghỉ, khách sạn thường không cao. Bởi hoạt động kinh doanh chính của họ là cho thuê phòng. Cho thuê xe máy chỉ là dịch vụ kèm theo, nên họ không đầu tư phát triển.

Nếu thuê xe ở cửa hàng: Bạn sẽ nhận được dịch vụ và chất lượng xe đảm bảo hơn. Mặc dù, bạn sẽ mất thời gian cho việc tìm kiếm địa điểm thuê xe.

Mỗi người, mỗi đánh giá và quan điểm. Vì vậy, thuê xe ở đâu là lựa chọn riêng của mỗi người. Dựa trên những thông tin chia sẻ, bạn hoàn toàn biết được đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Bí quyết nhận dịch vụ thuê xe tại Mộc Châu tốt nhất

Bí quyết nhận dịch vụ thuê xe tại Mộc Châu tốt nhất

Đa phần mọi người thường sẽ bắt xe khách đến Mộc Châu rồi thuê xe máy để khám phá nơi đây. Khi có quá nhiều địa điểm cho thuê xe máy Mộc Châu để lựa chọn. Bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Một vài bí quyết hay giúp bạn nhận được dịch vụ thuê xe máy ưng ý và hài lòng có thể kể đến như:

Chọn địa điểm có uy tín

Mặc dù có nhiều địa điểm cho thuê xe máy, nhưng không phải địa điểm nào cũng đem lại cho bạn chất lượng dịch vụ đảm bảo. Vì vậy, để yên tâm, bạn nên chọn địa điểm có uy tín, có địa chỉ rõ ràng, được nhiều người đánh giá cao. Bạn nên cân nhắc với những địa điểm cho thuê giá rẻ, bởi có thể chất lượng xe không đảm bảo.

Nhờ sự tư vấn của chủ cửa hàng

Với đặc điểm địa hình núi cao, Mộc Châu có nhiều đồi dốc, đường sá quanh co nên việc đi lại sẽ rất khó khăn. Ngoài ra, lượng khách thuê xe cũng đâu và thời gian sử dụng dài. Vì vậy, chất lượng xe cho thuê có thể sẽ không hoàn hảo như bạn mong muốn, cho dù xe đang còn mới.

Để đảm bảo lựa chọn được xe có chất lượng tốt nhất, bạn có thể nhờ sự tư vấn của chủ cửa hàng. Có thể giá thuê sẽ cao hơn một chút, nhưng bạn sẽ yên tâm hơn.

Nếu là nam, bạn có thể chọn xe Nouve, Suzuki, Jupoter,..; bởi các dòng xe này cứng cáp và động cơ mạnh mẽ. Còn với nữ giới, bạn có thể chọn xe ga như Lead, Vision và Attila,…; kiểu dáng và động cơ của xe phù hợp với nữ giới.

Đổ xăng đầy bình

Đa phần các địa điểm cho thuê xe máy tại Mộc Châu thường không kèm tiền xăng. Vì vậy, để tránh gặp phải tình trạng hết xăng khi đang đi đường. Bạn nên đổ đầy bình xăng sau khi nhận xe.

Bạn có thể đổ xăng ở quốc lộ 6, chợ nông trường Mộc Châu, tiểu khu 4 của thị trấn Mộc Châu. Đây là những địa điểm tập trung cây xăng của thị trấn.

Thuê xe máy đi đâu?

Thuê xe máy đi đâu?

Các địa điểm khám phá và tham quan ở Mộc Châu khá nhiều. Hầu hết, các địa điểm này đều hấp dẫn phượt thủ. Nếu lựa chọn thuê xe máy, bạn có thể lựa chọn những địa điểm tham quan tiêu biểu ở mảnh đất Tây Bắc này để khám phá. Một số địa điểm gợi ý cho bạn tham khảo như:

Thác Dải Yếm

Nằm ở xã Mường Sang, đây được xem là biểu trưng của Mộc Châu. Với những dòng nước từ trên cao chảy xuống trắng xóa, tạo cho nơi đây một khung cảnh hùng vĩ đến ngỡ ngàng. Đặc biệt, thác Dải Yếm có cây cầu kính, bạn có thể trải nghiệm cảm giác đi trên cầu và ngắm cảnh đẹp.

Rừng thông Bản Áng

Khung cảnh ở đây rất tươi mát và yên bình, cực thích hợp để bạn cắm trại. Bạn có thể thuê xe máy và vi vu đến địa điểm này để khám phá vẻ đẹp của Mộc Châu.

Đỉnh Pha Luông

Chinh phục đỉnh Pha Luông là một trải nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn. Ở vị trí này, bạn sẽ ngắm nhìn được bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp của thị trấn Mộc Châu. Những cánh rừng ẩn hiện trong sương sớm vô cùng mộng mơ.

Đồi chè trái tim

Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng của Mộc Châu. Những vườn chè xanh bát ngát, trải dài như đem lại cho bạn cảm giác bình yên và thư giãn bất tận. Mùi lá chè non thoang thoảng sẽ làm bạn khó quên được nơi này.

Đó là một vài gợi ý, bạn có thể tìm hiểu và khám phá các địa điểm du lịch khác ở thành phố “Đà Lạt của núi rừng Tây Bắc” này.

>>Nếu bạn muốn đi xe máy từ Hà Nội lên Mộc Châu, bạn có thể thuê xe tại Thuê Xe Máy Cầu Giấy Hà Nội | Địa Điểm Uy Tín & Kinh Nghiệm Thuê Xe

Lưu ý khi thuê xe máy ở Mộc Châu

Lưu ý khi thuê xe máy ở Mộc Châu

Để có một chuyến đi hoàn hảo như mong đợi. Bạn cần đảm bảo nhận được một chất lượng dịch vụ thuê xe máy tốt nhất. Để có được điều đó, bạn cần chú ý đến một số yếu tố sau:

  • Nên đến trực tiếp cửa hàng thuê xe máy tại Mộc Châu để tìm hiểu, xem xét và chọn xe
  • Nếu đi vào dịp lễ Tết, bạn nên gọi đặt thuê xe trước ít nhất 1 tuần
  • Cần kiểm tra thật kỹ xe trước khi ký nhận xe. Các bộ phận bạn cần kiểm tra kỹ gồm: đèn, gương, xi nhan, phanh, lốp xe
  • Hỏi rõ cách tình thời gian cho thuê xe, mức giá cụ thể như thế nào
  • Bạn có thể thương lượng mức giá để có được mức giá thuê xe máy tốt nhất
  • Cần đảm bảo tuân thủ đúng luật giao thông khi di chuyển bằng xe máy
  • Nếu bạn không muốn đặt cọc tiền, bạn có thể chọn thuê xe ở chỗ nghỉ
  • Tìm hiểu trước địa hình ở Mộc Châu để lựa chọn dòng xe cho phù hợp

Thuê xe máy Mộc Châu không phải là vấn đề khó. Điều quan trọng vẫn là chất lượng dịch vụ bạn nhận được như thế nào. Vì vậy, đừng quên trang bị cho bản thân những thông tin và kiến thức cần thiết. Điều này sẽ giúp bạn có một chuyến đi đáng nhớ và hoàn hảo nhất.

LIÊN HỆ THUÊ XE MÁY:
Các địa điểm Thuê xe máy Mộc Châu uy tín
Tổng đài (24/24H): 0338.02.33.44
English speaking: 0966.45.69.69

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *