Lợi ích 3 trong 1 khi thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội

Thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội là lựa chọn kinh tế của nhiều người khi đến làm việc; công tác tại những thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh. Với khách thuê xe máy dài hạn, Motogo luôn có mức giá cực tốt; tạo điều kiện tối đa cho khách hàng khi thuê xe.

Lợi ích khi thuê xe máy dài hạn cùng MOTOGO

Tiết kiệm chi phí

Ví dụ: Bạn bỏ một số tiền lớn mua chiếc xe có chất lượng cao được bảo hành tốt thì tuổi đời cũng sẽ giảm dần sau 3 năm.

Lúc này bạn sẽ phải khắc phục những hậu quả; hỏng hóc bằng cách mang đến các trung tâm bảo hành và sửa chữa. Điều này chắc chắn sẽ ngốn của bạn một khoản tiền không hề nhỏ cùng nhiều thủ tục rắc rối.

So với việc bạn đầu tư vài chục triệu mua một chiếc xe thì rõ ràng dành tiền để thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội là lựa chọn khôn ngoan hơn.

Bạn không cần lo những chi phí phát sinh như: những khoản bảo hiểm và bảo hành dài hạn (ít nhất là hơn 36 tháng) khi sở hữu một chiếc xe. Bạn cũng không phải suy nghĩ về chuyện xe nhanh “già” đi hay xuống cấp ra sao; khấu hao thế nào. Motogo sẽ chịu trách nhiệm bảo dưỡng xe và đảm bảo chất lượng cho chiếc xe bạn sử dụng.

Cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội

Chủ động di chuyển

Việc thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội giúp bạn thuận tiện hơn trong việc đi lại. Bạn chọn thuê xe vì mục đích phục vụ công tác; du lịch là điều chính đáng và cần thiết.

Khi bạn thuê xe, hành trình của bạn được thuận lợi và chủ động hơn rất nhiều; so với việc bị phụ thuộc vào các phương tiện công cộng. Bạn được tùy chọn đi từ nơi này đến nơi khác; không bị ràng buộc theo khung giờ và tiết kiệm đáng kể chi phí.

Linh động và đảm bảo sự riêng tư là những ưu điểm lớn của việc thuê xe mày dài hạn ở Hà Nội. Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp lộ trình; công việc sao cho hợp lý nhất mà không cần phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng

Thuê xe dài hạn cũng lợi hơn rất nhiều so với thuê xe theo ngày. Một phần vì chi phí, phần vì việc thuê xe theo ngày rất dễ nảy sinh rắc rối.

Ví dụ như: Chiếc xe bạn thuê hôm qua vẫn rất ổn nhưng đến hôm nay lại xảy ra trục trặc hay hôm nay địa chỉ bạn thuê xe lại hết xe thuê từ sớm trong khi bạn đang có việc gấp cần tới xe.

Với việc thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội, bạn sẽ tránh được tối đa những việc rắc rối này; đảm bảo lộ trình cho công việc và cuộc sống.

Lựa chọn thuê xe máy tại Motogo, bạn không chỉ được được hưởng 3 lợi ích khi thuê xe máy dài hạn mà còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp với nhiều ưu đãi cực hấp dẫn.

Thủ tục đơn giản, thuê xe nhanh chóng, giá cả phải chăng, còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

LIÊN HỆ THUÊ XE:
>Thuê xe máy Hà Nội
Tổng đài (24/24H): 0338.02.33.44
English speaking: 0966.45.69.69
33 Phạm Ngũ Lão, Hoàn Kiếm, Hà Nội
63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *