Thực trạng dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội

Bạn muốn đi phượt nhưng không có xe? Bạn đến làm việc tại Hà Nội trong thời gian ngắn và muốn chủ động trong phương tiện đi lại? Bài viết sau đây sẽ phân tích về thực trạng dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

  • Xe cũ, kém chất lượng

Dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội hiện nay có xu hướng cạnh tranh về giá cả nên không chú trọng nhiều đến chất lượng xe. Hậu quả dẫn đến nguồn xe cung cấp hầu hết là xe cũ, không được bảo dưỡng, sửa chữa thường xuyên, dễ hỏng hóc, gây mất an toàn khi tham gia giao thông.

nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội để thuê xe đi phượt
Nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội để thuê xe đi phượt
  • Không có hợp đồng

Do nhu cầu thuê xe ngày càng tăng, các cơ sở cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội cũng mọc lên như nấm, có mặt ở tất cả các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Hai Bà Trưng, cho đến Hoàng Mai, Từ Liêm, Cầu Giấy,…
Tuy nhiều là vậy nhưng lại có rất nhiều cơ sở cho thuê xe máy không uy tín, không đầy đủ giấy tờ, chưa đăng ký kinh doanh, dẫn đến quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng bất hợp lý.
Việc không có hợp đồng cụ thể khi thuê xe dẫn đến quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng bất hợp lý và bạn dễ là người chịu thiệt khi có vấn đề phát sinh.
Hãy lựa chon địa chỉ cho thuê xe gắn máy có hợp đồng rõ ràng, đầy đủ thông tin về: loại xe, biển số, số tiền thuê, ngày nhận xe, ngày trả xe, tình trạng xe,… để đảm bảo quyền lợi cho mình.

  1. Thủ tục rườm rà, yêu cầu đặt cọc

Là khách hàng bạn luôn mong muốn những thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Nhưng thực tế, các cửa hàng cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội thủ tục thường rất rườm rà, thiếu linh hoạt, yêu cầu đặt cọc nhiều giấy tờ tùy thân và số tiền lớn từ 1-2 triệu.
Vào mùa cao điểm phải đặt xe trước hàng tuần và bắt buộc trả xe tại Hà Nội. Điều này càng không phù hợp với nhu cầu khách thuê xe đi phượt dài ngày, cần đi qua nhiều địa điểm.

Thuê xe máy

Để giải quyết những thực trạng còn bất cập ở trên, Motogo đã cho ra đời dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội vô cùng ưu việt, phát triển dựa trên lợi ích của khách hàng, giúp bạn thuê xe tiện lợi hơn. Cụ thể:

  • Đến với Motogo, bạn dễ dàng thuê xe mà không cần đặt cọc bất kì khoản tiền nào, giá cả cạnh tranh, liên tục có các chương trình ưu đãi khuyến mại;
  • Một điều bạn khó có thể được đảm bảo tại bất kì cơ sở thuê xe nào khác, đó là Motogo sở hữu nguồn xe 100% mới, đa dạng, được sửa chữa, thay dầu thường xuyên và bảo dưỡng định kì, giảm hỏng hóc tối đa trong quá trình đi lại.
  • Motogo đơn giản hóa thủ tục, chỉ chưa đến 10 phút bạn đã có thể nhận xe.
  • Bạn hoàn toàn yên tâm không bị thiệt, vì Motogo luôn có bản hợp đồng rõ ràng, với các điều khoản chặt chẽ, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/24 với 1500 điểm hỗ trợ trải dài khắp cả nước, kịp thời xử lí các vấn đề xe bạn gặp phải trên đường, có thể linh hoạt trả xe ở bất kì điểm đại lý nào trên toàn quốc.
  • Nhân viên phục vụ tận tình, thân thiện, hỗ trợ khách thuê xe 24/24 trong suốt quá trình thuê xe. Đặc biệt còn tận tình hướng dẫn chỉ đường quý khách, các địa điểm ăn uống, tham quan du lịch nổi tiếng,…

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *