Fanpage facebook dịch vụ cho thuê xe máy tại Hà Nội

Không chỉ các mặt hàng online mới được người dùng facebook quan tâm mà dịch vụ thuê xe máy Hà Nội facebook cũng được tìm kiếm gắt gao không kém. Cùng “soi” fanpage của các đơn vị cung cấp dịch vụ này và tìm ra địa chỉ tin cậy chọn mặt gửi chuyến đi của bạn nhé.

Thời đại người người dùng facebook, nhà nhà quảng cáo bằng facebook thì các đơn vị cho thuê xe máy cũng nhanh nhạy không kém khi kịp thời tạo cho mình một fanpage riêng. Để lựa chọn được địa chỉ thuê uy tín, đừng chỉ lướt facebook mà hãy chú ý “soi” những chi tiết sau.

Nhớ zoom kỹ ảnh, đọc kỹ thông tin dịch vụ

Một fanpage thuê xe máy uy tín chắc chắn sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các loại xe, dòng xe cho thuê kèm hình ảnh thực tế để khách hàng xem xét, lựa chọn. Hình ảnh càng rõ ràng, thực tế, thông tin càng cụ thể, giá càng minh bạch thì đơn vị cung cấp càng đáng tin hơn.

cưả hàng motogo
Có trụ sở và chính sách cho thuê rõ ràng

Tìm kiếm cụm từ “thuê xe máy Hà Nội facebook”, có thể thấy rất nhiều fanpage đơn giản và sơ sài được lập ra như “chẳng để làm gì”, chỉ có số điện thoại liên hệ để thuê xe, ngoài ra không có thông tin nào khác. Điều này chứng tỏ các đơn vị đó không được chuyên nghiệp.

Hơn nữa nếu không có chính sách cho thuê xe máy rõ ràng thì quyền lợi của bạn sẽ khó được đảm bảo khi có vấn đề phát sinh trong quá trình bạn thuê xe từ các đơn vị đó.

Vì vậy, hãy thêm một điểm cộng cho những fanpage nào có đầy đủ thông tin về trụ sở, có chính sách cho thuê xe máy rõ ràng, công khai nhé.

Fanpage có update nội dung thường xuyên không?

Khi quan sát các fanpage nhớ “soi” kĩ một chút xem các bài viết trên fanpage đã đăng từ bao giờ? Đó là các bài viết mới hay là đã đăng từ thời gian rất lâu trước đó rồi?

fanpage facebook motogo

Bài viết mới nhất trên fanpage thuê xe máy tại Hà Nội là từ khi nào?

Bởi lẽ đối với một đơn vị cho thuê xe máy thì chất lượng xe, giá xe sẽ thay đổi theo thời gian và nếu các hình ảnh và thông tin về sản phẩm đã được đăng từ khá lâu trước đó thì các thông tin cung cấp trên fanpage sẽ không còn độ chính xác cao ở thời điểm hiện tại nữa. Và như vậy khi tìm đến địa điểm để thuê xe, bạn sẽ lại mất rất nhiều thời gian để có được các thông tin thực tế về sản phẩm.

Hãy nhớ mẹo cực kì hữu ích này nếu bạn đang có ý định thuê xe máy Hà Nội qua facebook nhé.

Tương tác với các khách hàng

Nếu fanpage có sự tương tác thường xuyên của khách hàng, đặc biệt là một fanpage dịch vụ cho thuê xe máy nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã từng thuê xe thì bạn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

Tuy nhiên, hãy tỉnh táo khi đọc đánh giá dịch vụ vì rất nhiều fanpage đang “gian dối” khi tự đánh giá dịch vụ bằng nick ảo.

Bạn cũng có thể inbox các khách hàng đã thuê xe và tương tác trên page để hỏi rõ hơn về dịch vụ, những nhận xét, đánh giá và kinh nghiệm thuê xe của họ.

Hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời

Có rất nhiều vấn đề sẽ nảy sinh trong quá trình thuê xe máy ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của người thuê xe. Khi khách hàng gặp phải vấn đề trực trặc thì nhân viên của đơn vị đó có hỗ trợ và giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng, kịp thời không? Thái độ xử lý tình huống của đơn vị đó như thế nào?

Qua những điều đó chúng ta cũng có thể đánh giá được phần nào độ uy tín, tin cậy và chất lượng dịch vụ của đơn vị cho thuê xe máy và đưa ra quyết định chính xác khi “ chọn mặt gửi vàng”.

Hướng tới trở thành thương hiệu dẫn đầu dịch vụ cho thuê xe máy uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc, Motogo luôn muốn có sự gắn kết bền chặt nhất với quý khách hàng. Fanpage của chúng tôi liên tục các thông tin đầy đủ, cần thiết để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn chính xác, hiệu quả nhất.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần Motogo giải đáp, hãy inbox cho chúng tôi!

Link fanpage Motogo: https://www.facebook.com/motogo.vn/

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *