Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe máy vô cùng phát triển, có mặt ở khắp các đường lớn, ngõ nhỏ. Tuy nhiên không phải tất cả đều được đánh giá tốt. Với MOTOGO đảm bảo được những yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê xe máy uy tín như chất lượng xe tốt, có hợp đồng rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. 3 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội.

MOTOGO – Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội, tốt hơn cả sự mong đợi

Các yếu tố kể trên là minh chứng cho một cơ sở cho thuê xe máy uy tín, chuyên nghiệp. Và MOTOGO cam kết là một trong số ít địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội đáp ứng được tất cả yêu cầu trên và còn hơn thế nữa.

MOTOGO sở hữu dàn xe chất lượng cao, 100% xe mới, đa dạng kiểu dáng. Khách hàng được thoải mái lựa chọn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã xe hiện đại. Tất cả xe máy đều được bảo dưỡng định kì hàng tháng, hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng khi sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

du lịch Hà Nội bằng xe máy của MOTOGO

Đặt uy tín lên hàng đầu, khi khách hàng đến thuê xe máy tại MOTOGO. Bạn sẽ được kí một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Đi kèm với những điều khoản chi tiết, chặt chẽ về quyền lợi và trách nhiệm của hai bên. Điều này sẽ giúp tránh xảy ra tranh chấp khi có vấn đề phát sinh.

Tiếp theo, khác với phần lớn các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội hiện nay. Thủ tục thuê xe tại MOTOGO rất nhanh gọn. Nhờ dịch vụ hoàn thiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kĩ càng. Bạn sẽ chỉ mất dưới 10 phút để hoàn tất thủ tục và nhận xe ngay. Đây là điều mà rất ít nơi làm được.

Bên cạnh đó, dịch vụ cứu hộ 24/24 với hơn 1500 điểm trải dài 63 tỉnh thành. Các địa điểm này luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có vấn đề xảy ra trên đường. Đây là quyền lợi dành riêng cho khách hàng thuê xe tại MOTOGO.

3 yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê xe máy uy tín

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy uy tín ở Hà Nội. Song để dựa vào quá nhiều các yếu tố khác nhau. Bạn sẽ khó tìm được một địa điểm đáng tin cậy để thuê xe. Chính vì vậy, bạn cần nắm bắt được đâu là yếu tố quan trọng mà bạn nên tập trung quan tâm. Dưới đây là 3 yếu tố mang tính quyết định.

Chất lượng xe tốt

Một địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội trước hết phải đảm bảo yếu tố chất lượng xe. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở cho thuê xe máy hiện nay đều xuất hiện tình trạng xe cũ, kém chất lượng. Xe dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng, dễ gây tai nạn nhưng vẫn điềm nhiên cung cấp cho khách hàng.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay chỉ duy nhất MOTOGO sử dụng những chiếc xe máy mới.  100% được cung cấp bởi các đại lý Honda, Yamaha, được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi giao xe cho khách, xe được bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ hệ thống xe. Điều này nhằm đảm bảo an toàn cho khách thuê xe.

Thuê xe máy phố cổ Hà Nội

Có hợp đồng rõ ràng

Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội còn được thể hiện ở bản hợp đồng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở không đầy đủ giấy tờ, chưa đăng ký kinh doanh. Từ đó dẫn đến quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng bất hợp lý.

hợp đồng cho thuê xe máy tại Hà Nội

Tại MOTOGO, tính pháp lý luôn được coi trọng và đảm bảo đầy đủ. Khi bạn ký hợp đồng bên MOTOGO, bạn đảm bảo được những yêu cầu một hợp đồng thuê xe máy với các điều khoản rõ ràng. Đầy đủ thông tin về: loại xe, biển số, số tiền thuê, ngày nhận xe, ngày trả xe. Bên cạnh đó là những hư hỏng sẵn có và các thỏa thuận kèm theo để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa

“Khách hàng là thượng đế”. Để làm hài lòng và gây dựng niềm tin nơi khách hàng. Các cơ sở cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội không những cần phát triển về chất lượng, hợp lý về giá cả. Mà dịch vụ chăm sóc phải chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời, nhân viên nhiệt tình thân thiện. Và nên thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết.

Bởi nhìn thực tế, mọi người cũng thấy. Yêu cầu trong sử dụng dịch vụ của các khách hàng ngày càng tăng cao và khắt khe hơn. Nếu làm kinh doanh, nhưng không hiểu được khách hàng, bạn sẽ thất bại. Trong khi đó, chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ lại được đề cao.

MOTOGO hiểu rõ điều đó. Vì vậy, mọi hoạt động của đơn vị luôn tập trung đem lại cho khách hàng một sự hài lòng tốt nhất. Không chỉ là ở chất lượng xe, mà cao hơn là ở cách thức phục vụ. Đây cũng là một yếu tố cho thấy được một địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Nội uy tín hay không?

Có thể bạn chưa biết: Thực trạng dịch vụ cho thuê xe gắn máy tại Hà Nội

Bí quyết lựa chọn địa điểm thuê xe máy ở Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Các địa điểm cho thuê xe máy mọc lên rất nhiều. Chính vì vậy, nếu không thực sự tỉnh táo và thông suốt. Bạn sẽ không tìm được một địa điểm có uy tín để thuê xe máy tại Hà Nội. Một số bí quyết trong lựa chọn địa điểm cho thuê xe mà bạn có thể tham khảo gồm:

Địa chỉ rõ ràng, cụ thể

Dịch vụ thuê xe máy uy tín ở Hà Nội phải thể hiện tính pháp lý minh bạch
Dịch vụ thuê xe máy uy tín ở Hà Nội phải thể hiện tính pháp lý minh bạch

Cho dù bạn có mong muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy có uy tín ở Hà Nội giao nhận tận nơi. Thì bạn cũng nên lựa chọn địa điểm có địa chỉ rõ ràng và cụ thể. Với những địa điểm này, bạn sẽ có được sự yên tâm hơn. Bởi địa chỉ rõ ràng sẽ cho thấy được tính pháp lý minh bạch của địa điểm. Điều mà không phải địa điểm cho thuê xe máy nào cũng có.

Công khai mức giá

Để tránh tình trạng bị “bắt chẹt” hoặc bị “hét giá”. Bạn nên lựa chọn những địa điểm cho thuê xe máy ở Hà Nội có công khai niêm yết mức giá. Bởi quyền lợi và lợi ích của bạn trong quá trình thuê xe sẽ luôn được đảm bảo. Bạn được đối xử công bằng như những khách hàng khác. Quyền và lợi ích của các khách hàng sẽ là như nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn cân xứng với điều bạn nhận được.

Tuổi đời lâu năm

Tuổi đời là một yếu tố mà bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn địa điểm để thuê xe máy. Với sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Nếu không thực sự đem lại cho khách hàng sự hài lòng, địa điểm sẽ rất khó để tồn tại. Vì vậy, những địa điểm tồn tại lâu năm trên thị trường sẽ có được sự tin tưởng hơn. Những địa điểm này sẽ đem lại cho bạn một chất lượng dịch vụ đảm bảo. Ít nhất là giúp bạn có một chiếc xe máy tốt để đi.

Còn nhiều yếu tố khác mà bạn cần quan tâm khi chọn địa điểm cung cấp dịch vụ cho thuê xe máy ở Hà Nội. 3 yếu tố trên cùng với những thông tin bài viết chia sẻ sẽ cực kì hữu ích. Thông tin này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác hơn. Nhất là nhận được một dịch vụ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội hài lòng và ưng ý. Điều mà bất kì ai cũng mong muốn.

>>Xem thêm: Lợi ích 3 trong 1 khi thuê xe máy dài hạn ở Hà Nội

Hãy liên hệ ngay với MOTOGO để chúng tôi có cơ hội được làm hài lòng các thượng đế bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *