Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, dịch vụ cho thuê xe máy vô cùng phát triển, có mặt ở khắp các đường lớn, ngõ nhỏ. Tuy nhiên không phải tất cả đều được đánh giá tốt. Với Motogo đảm bảo được những yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê xe máy uy tín như chất lượng xe tốt, có hợp đồng rõ ràng, dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp. 3 yếu tố dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội.

Motogo – Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội, tốt hơn cả sự mong đợi

Các yếu tố kể trên là minh chứng cho một cơ sở cho thuê xe máy uy tín, chuyên nghiệp. Và Motogo cam kết là một trong số ít địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội đáp ứng được tất cả yêu cầu trên và còn hơn thế nữa.
Motogo sở hữu dàn xe chất lượng cao, 100% xe mới, đa dạng kiểu dáng. Khách hàng được thoải mái lựa chọn với nhiều kiểu dáng, mẫu mã xe hiện đại. Tất cả xe máy đều được bảo dưỡng định kì hàng tháng, hạn chế tối đa các trường hợp hư hỏng khi sử dụng, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đặt uy tín lên hàng đầu, khi khách hàng đến thuê xe máy tại Motogo sẽ được kí một bản hợp đồng rõ ràng, minh bạch với những điều khoản chi tiết, chặt chẽ về quyền lợi và trách nhiệm của hai bên để tránh xảy ra tranh chấp khi có vấn đề phát sinh.
Tiếp theo, khác với phần lớn các địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội hiện nay, thủ tục thuê xe tại Motogo rất nhanh gọn nhờ dịch vụ hoàn thiện và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo kĩ càng. Bạn sẽ chỉ mất dưới 10 phút để hoàn tất thủ tục và nhận xe ngay. Đây là điều mà rất ít nơi làm được.
Bên cạnh đó, dịch vụ cứu hộ 24/24 với hơn 1500 điểm trải dài 63 tỉnh thành luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng khi có vấn đề xảy ra trên đường. Đây là quyền lợi dành riêng cho khách hàng thuê xe tại Motogo.

3 yếu tố quyết định dịch vụ cho thuê xe máy uy tín

Chất lượng xe tốt

Một địa chỉ cho thuê xe máy uy tín Hà Nội trước hết phải đảm bảo yếu tố chất lượng xe. Tuy nhiên, hầu hết các cơ sở cho thuê xe máy hiện nay đều xuất hiện tình trạng xe cũ, kém chất lượng, dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng, dễ gây tai nạn nhưng vẫn điềm nhiên cung cấp cho khách hàng. Trên địa bàn Hà Nội hiện nay chỉ duy nhất Motogo sử dụng những chiếc xe máy mới  100% được cung cấp bởi các đại lý Honda, Yamaha, được bảo dưỡng định kỳ. Trước khi giao xe cho khách xe được bảo dưỡng và kiểm tra toàn bộ hệ thống xe nhằm đảm bảo an toàn cho khách thuê xe.

Thuê xe máy Hà Nội uy tín

Có hợp đồng rõ ràng

Dịch vụ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội còn được thể hiện ở bản hợp đồng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở không đầy đủ giấy tờ, chưa đăng ký kinh doanh, dẫn đến quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng bất hợp lý.

hợp đồng thuê xe

Vì vậy, khi bạn ký hợp đồng bên Motogo bạn đảm bảo được những yêu cầu một hợp đồng thuê xe máy với các điều khoản rõ ràng, đầy đủ thông tin về: loại xe, biển số, số tiền thuê, ngày nhận xe, ngày trả xe, những hư hỏng sẵn có và các thỏa thuận kèm theo để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa

“Khách hàng là thượng đế”. Để làm hài lòng và gây dựng niềm tin nơi khách hàng, các cơ sở cho thuê xe máy uy tín Hà Nội không những cần phát triển về chất lượng, hợp lý về giá cả mà dịch vụ chăm sóc phải chuyên nghiệp, hỗ trợ kịp thời, nhân viên nhiệt tình thân thiện và nên thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết.
Motogo hỗ trợ giao trả xe tận nơi, giao xe ngoài giờ hành chính.
Hãy liên hệ ngay với Motogo để chúng tôi có cơ hội được làm hài lòng các thượng đế bằng chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *