Địa điểm cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội

Mức giá trung bình thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội của nhiều đơn vị hiện nay dao động từ 120.000 đồng đến 250.000 đồng/ngày/xe. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê xe máy ở Gia Lâm của Motogo chỉ từ 100.000 đồng/ngày/xe.

Motogo – Địa chỉ cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội giá rẻ

Thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội là một điều tương đối dễ dàng tuy nhiên thuê xe ở điểm nào rẻ, chất lượng tốt là điều khách hàng cần phải cân nhắc vì không phải tất cả địa điểm cho thuê xe máy tại khu vực này đều uy tín, giá rẻ.

Motogo là đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội với mức giá hấp dẫn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Một trong những dòng xe cho thuê của Motogo

Đến với Motogo, bạn hoàn toàn yên tâm bởi:

  • Chất lượng thuê xe máy tốt nhất khu vực Gia Lâm Hà Nội
  • Mức giá cho thuê rẻ hơn so với mặt bằng chung. Không tăng giá trong dịp nghỉ lễ và không thay đổi so với cam kết ban đầu.
  • Thủ tục thuê xe nhanh gọn nhất khu vực Gia Lâm

Dưới đây là những thông tin cụ thể về giá cả và dịch vụ thuê các loại xe máy của Motogo tại Gia Lâm Hà Nội.

Cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội – Xe số

Xe số là loại xe quen thuộc với nhiều người, chiếm 70% thị phần xe tại Việt Nam. Với động cơ khỏe, giá cả phải chăng, xe số vẫn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu với nhiều khách hàng thuê xe.

Giá thuê xe số của Motogo chỉ 120.000 đồng/ngày (24 tiếng). Dòng xe được nhiều người lựa chọn là Yamaha và Honda. Sirius và Airblade là những chiếc xe được lựa chọn nhiều nhất khi đến với Motogo.

Cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội – Xe ga

Nếu không quen xe số và cần một phương tiện di chuyển đem đến sự thuận tiện, dễ dàng thì bạn nên thuê xe ga. Motogo có nhiều dòng xe ga, trong đó dòng xe được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là Airblade với động cơ khỏe, tiết kiệm xăng và giá thuê chỉ 250.000 đồng/ngày/xe.

Cho thue xe may ha noi

Cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội – Xe tay côn

Với cá tính mạnh mẽ, động cơ khỏe, thích hợp cho những chuyến đi xa và có khả năng leo dốc cực tốt, xe tay côn sẽ là lựa chọn thú vị cho nhiều người đam mê chinh phục.

Lưu ý: Motogo có chính sách giá ưu đãi hơn đối với các khách hàng thuê dài hạn từ 1 tuần trở lên. Thuê với thời hạn 1 tháng, tổng chi phí có thể giảm vài trăm nghìn đồng so với dịch vụ thuê theo ngày.

Thủ tục thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội của Motogo

Để thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội của Motogo, bạn cần chuẩn bị một trong những giấy tờ sau: Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Passport, Hộ khẩu, Bằng lái xe,..hoặc giấy tờ tùy thân quan trọng khác. Sau khi trả xe, bạn nhận lại giấy tờ tùy thân này.

Hộ chiếu có thể đặt cọc thuê xe thay chứng minh hoặc bằng lái xe

Về tiền đặt cọc, Motogo là đơn vị duy nhất cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội không cần đặt cọc tiền. Số tiền vài triệu đồng đặt cọc đối với nhiều khách hàng không còn là nỗi lo nữa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Motogo – Dịch vụ cho thuê xe máy ở Gia Lâm Hà Nội vui lòng gọi hotline  để được tư vấn và nhận những ưu đãi hấp dẫn từ Motogo.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *