Cách thuê xe máy ở Hà Nội “ngon bổ rẻ”

Bạn muốn thuê xe máy vi vu Hà Nội nhưng lại lo ngại về chất lượng xe? Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ cho thuê xe máy uy tín? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách thuê xe máy ở Hà Nội “ngon bổ rẻ” nhất.

Cách thuê xe máy ở Hà Nội chất lượng, uy tín

Xác định rõ nhu cầu thuê xe

Để có những chuyến đi suôn sẻ và an toàn, chắc chắn bạn phải có sự chuẩn bị kĩ lưỡng về phương tiện đi lại.

Ở Hà Nội, trước nhu cầu thuê xe ngày một tăng, dịch vụ cho thuê xe máy cũng nở rộ với hàng loạt cửa hàng cho thuê xe mọc lên như nấm. Giữa quá nhiều đơn vị cho thuê xe với đủ các loại giá cả, hình thức cạnh tranh, người thuê cũng vô cùng hoang mang và nghi ngại. Một phượt thủ có tiếng trong cộng đồng phượt chia sẻ, có nhiều cách thuê xe máy ở Hà Nội nhưng trước hết bạn cần xác định rõ:

khách hàng thuê xe máy vội vàng

Dịch vụ cho thuê xe máy rất phổ biến tại Hà Nội

Thứ nhất, bạn muốn đi đâu? Quãng đường khoảng bao nhiêu km? Thời gian bạn dự tính di chuyển khoảng bao lâu? Với quãng đường đó, loại xe nào phù hợp nhất?

Thứ hai, bạn muốn đi xe gì? Xe ga, xe số ?

Thứ ba, bạn muốn thuê xe trong khoảng bao nhiêu tiền?

Thứ tư, thủ tục thuê xe bao gồm những gì? Ngoài giấy tờ, bạn có phải cọc tiền không?

Trả lời được những câu hỏi trên, bạn đã xác định được cơ bản loại xe máy phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm hiểu kĩ lưỡng về các địa chỉ cho thuê xe máy

Để tìm thuê được xe máy hợp thời thượng, chất lượng tốt, đúng nhu cầu nhưng vẫn đảm bảo ba yếu tố “ngon bổ rẻ”, điều thứ hai trong sổ tay cách thuê xe máy ở Hà Nội là bạn phải tìm hiểu kĩ lưỡng về những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

Thứ nhất, bạn cần xem địa chỉ cho thuê xe đó có gần khu vực mình ở không?

Thứ hai, chất lượng xe của đơn vị đó như thế nào? Bên họ cho thuê xe mới hay xe cũ? Những khách hàng thuê trước đó đánh giá ra sao? Tham khảo trên mạng, trên diễn đàn,… trước khi thuê là cách thuê xe máy ở Hà Nội khôn ngoan được nhiều người gợi ý.

Thứ ba, đơn vị cho thuê xe có những cam kết gì với dịch vụ bạn thuê bên họ?

Thứ tư, thủ tục mượn – trả xe của bên họ như thế nào? Bạn cần đến tận nơi để lấy – trả xe hay có thể trả tại bất cứ điểm nào cùng hệ thống cơ sở của bên họ? Vấn đề này sẽ tiện lợi cho bạn rất nhiều trong việc thuê xe.

Thứ năm, về giá cả, bạn nên tham khảo nhiều bên cùng lúc trước khi đưa ra quyết định thuê xe ở bên nào. Nếu biết cách thuê xe máy ở Hà Nội, bạn có thể thuê được chiếc xe chất lượng với giá rẻ và vẫn tiết kiệm được một khoản kha khá.

thuê xe máy motogo

Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín

Gợi ý cho bạn địa chỉ thuê xe máy “ngon bổ rẻ” tại Hà Nội

Với sứ mệnh đem đến Dịch vụ hoàn hảo – Chất lượng đỉnh cao – Tác phong chuyên nghiệp và luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu, Motogo đang là địa chỉ cho thuê xe máy hot nhất tại Hà Nội.

Tân binh Motogo dù “sinh sau đẻ muộn”, gia nhập thị trường cho thuê xe máy ở Hà Nội muộn hơn nhiều so với các đơn vị kinh doanh cho thuê xe khác nhưng nhờ sự tinh tế trong việc nghiên cứu, đánh giá thị trường, Motogo đã nhìn ra được những điểm bất cập của thuê xe máy ở Hà Nội hiện tại. Đồng thời Motogo cũng mang đến cho thị trường cho thuê xe máy một dịch vụ hoàn hảo hơn, khắc phục được những nhược điểm của dịch vụ thuê xe truyền thống và đem đến nhiều điểm điểm sáng ưu việt, thỏa mãn mọi nhu cầu và đặc biệt là có lợi hơn cho khách hàng.

thuê xe máy

Motogo- Địa chỉ cho thuê xe máy uy tín tại Hà Nội

  • – Đáp ứng 3 tiêu chí “Ngon – Bổ – Rẻ”, giá thành cho thuê xe máy của Motogo thường thấp hơn so với thị trường từ 20.000 đồng – 150.000 đồng.
  • – Motogo đảm bảo các xe cung cấp đều là xe mới, được kiểm tra định kỳ, thay dầu và bảo hành thường xuyên, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
  • – Đặc biệt, thuê xe tại Motogo không cần đặt cọc trước, thủ tục thuê xe đơn giản, hợp đồng rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho người thuê.
  • – Với hệ thống đại lý trải trải trên cả nước, khách hàng của Motogo có thể thuê và trả xe dễ dàng tại bất cứ điểm nào. Chi cần nhấc máy gọi đến hotline, nhân viên của Motogo sẽ đưa xe đến/lấy xe về tại địa chỉ của bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Motogo – 63 Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Mobile: 0338.02.33.44

Website: Motogo.vn

 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *