Hé lộ kinh nghiệm thuê xe máy Tam Cốc của dân “đi phượt”

Trải nghiệm du lịch bằng xe máy thực sự rất thú vị và hấp dẫn. Cũng chính vì vậy mà những địa điểm cho thuê xe máy Tam Cốc có uy tín nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Nhất là giới trẻ và những người đến đây du lịch. Cùng mình chọn lựa và trải nghiệm chuyến đi tuyệt vời tại Tam Cốc. Bắt đầu thôi !

Kinh nghiệm thuê xe máy Tam Cốc ở Ninh Bình

Kinh nghiệm quý báu khi thuê xe máy ở Tam Cốc
Kinh nghiệm quý báu khi thuê xe máy ở Tam Cốc

Mình là một người thích đi du lịch. Mình hay thời gian rảnh để đi đến những địa điểm yêu thích. Mình đã đi rất nhiều nơi. Những phương tiện như máy bay, xe khách, xe máy mình đã trải nghiệm hết. Có lần đi xe máy của mình, có lần mình cùng bạn bè thuê xe máy để đi. Nói chung đi xe máy vẫn là sự lựa chọn thích thú nhất, sẽ có rất nhiều trải nghiệm hấp dẫn và thú vị.

Nhớ lần đi Tam Cốc ở Ninh Bình. Ý định của nhóm mình là sẽ đi xe khách đến thành phố Ninh Bình. Rồi từ đây bọn mình sẽ thuê xe máy đến Tam Cốc để khám phá vùng đất cố đô Hoa Lư. Xe khách di chuyển từ Hà Nội đến thành phố Ninh Bình có rất nhiều. Vì vậy, nhóm mình để ra bến xe rồi tự bắt xe di chuyển đến, chứ không tìm hiểu để đặt thuê xe trước.

Địa điểm thuê xe máy tại thành phố Ninh Bình rất nhiều

Thành phố Ninh Bình có nhiều địa điểm cho thuê xe máy
Thành phố Ninh Bình có nhiều địa điểm cho thuê xe máy

>>Có thể bạn muốn biết: #8 Địa Điểm Thuê Xe Máy Ninh Bình Tốt Nhất – Cập Nhật 2021

Du lịch nhiều lần nên nhóm mình cũng có kinh nghiệm. Nhóm mình tìm hiểu thông tin thuê xe máy tại thành phố Ninh Bình. Đúng là không khó để tìm một địa điểm thuê xe ở đây. Thông qua Google, nhóm mình tìm được khá nhiều địa điểm. Song MOTOGO vẫn là cái tên ấn tượng nhất với mình cũng như mọi người trong nhóm.

Chia sẻ một tí cho các bạn dễ hiểu nhé :). Trước đây, nhóm mình cũng đã từng thuê xe của Motogo cho chuyến phượt Hà Giang. Lần đó, theo thông tin mình tìm hiểu được là địa điểm này cho thuê 1 dòng xe duy nhất. Xe mới 100%, đồng đều từ màu sắc đến kiểu dáng. Nghe đã thấp hấp dẫn, nên nhóm mình quyết định thuê xe ở đây để có cái gọi là “đồng phục phương tiện”, đẹp đội hình, đội ngũ :)))

Quyết định thuê xe máy vì ưng ý dịch vụ từ lần trước

Tất cả xe tại MOTOGO đều là dòng xe mới nhất 2019-2020. Tuyệt vời chưa ?

>>Xem thêm: Địa điểm thuê xe máy sân bay Nội Bài chất lượng và đánh giá hàng đầu

Sau lần đó khá ưng ý với chất lượng dịch vụ ở Motogo. Nhân viên nhiệt tình, làm việc có trách nhiệm và rất chu đáo. Thích nhất cái nhân viên ở đây ai cũng trẻ tuổi nên làm cái gì cũng nhanh gọn. Bọn mình không phải đợi quá lâu để làm thủ tục thuê xe. Bọn mình đùa giỡn với nhau có tí là đã được giao xe để đi.

Bọn mình thuê tổng cộng là 5 xe, xe nhìn rất sáng bóng, đúng cứ gọi là đẹp mê li. Xe chạy khỏe và rất êm, bọn mình di chuyển đường đồi núi, vượt đèo phê lắm luôn. Cả chuyến đi của bọn mình không hề gặp vấn đề gì về xe. Lúc về đến Hà Nội, bọn mình trả xe. Mặc dù, do đi đường núi, xe khá bẩn, nhưng không hề bị thu thêm phí.

Trước đó, mình không biết là Motogo lại có thêm cơ sở ở Ninh Bình. Nhưng một khi đã biết rồi thì bọn mình chọn thuê xe luôn ở đây, đỡ mất công tìm hiểu nhiều. Mình gọi điện đặt thuê xe trước cho yên tâm. Có lỡ đến nơi không thuê được xe lại ảnh hưởng đến lịch trình.

Đến nơi trễ giờ nhưng vẫn nhận được dịch vụ ưng ý

Phiếu bảo dưỡng tại thuê xe máy MOTOGO

Hôm đó, do tắc đường trên cao tốc nên bọn mình đến trễ 30 phút so với lịch hẹn. Quá giờ trưa, nhưng nhân viên của cửa hàng vẫn đợi để giao xe. Thủ tục thuê xe cũng rất nhanh gọn và tiết kiệm được thời gian cho khách hàng. Anh nhân viên ở đây còn hướng dẫn bọn mình cách di chuyển để đến Tam Cốc thuận tiện nhất. Nhờ đó mà chuyến đi của bọn mình rất thuận lợi.

Chất lượng xe vẫn như lần thuê xe trước. Xe chạy khỏe, êm và rất ổn định. Bọn mình không hề gặp khó khăn gì khi sử dụng xe để khám phá vùng đất cố đô Ninh Bình. Xe ở chi nhánh này vẫn còn rất mới. Xe chạy chỉ khoảng chưa đến 10.000km. Về hình thức thì xe vẫn sáng bóng như trước. Hoàn toàn không thấy bất kì vấn đề trục trặc gì. Đặc biệt, vết xước trên xe còn không thấy có. Như vậy thì bạn cũng thấy họ bảo quản xe như thế nào rồi đó.

Xe hư hỏng nhưng không mất thêm phí

lưu ý khi thuê xe máy ở Hà Nội

Khi trả xe, có một chiếc xe không hiểu sao bị xuống hơi, chắc là vào đinh hoặc vật gì sắc nhọn. Nhưng trễ giờ xe khách, nên mình có nói lại với nhân viên cửa hàng để mình trả tiền sửa và công sức. Nhưng anh nhân viên này vẫn mỉm cười bảo “không sao, bên em sẽ tự khắc phục ạ, chị yên tâm!“. Chẳng biết sao chứ nghe vậy là thấy yêu thương anh nhân viên rồi đó :).

Cảm nhận lần xe này cũng không có gì khác so với lần thuê xe trước. Nhưng lần này thấy chất lượng dịch vụ tốt hơn trước rất nhiều. Có thể Motogo phát triển hơn, nhân viên cũng nhiều hơn, nên nhân viên cửa hàng hiện tại hỗ trợ khách hàng cũng nhiệt tình và nhiều hơn trước. Gì chứ điểm này là rất ưng ý và cho thêm điểm rồi.

MOTOGO – Địa điểm cho thuê xe máy Tam Cốc rất ưng ý

Motogo - Một địa điểm thuê xe máy qua Facebook uy tín và chất lượng
Motogo – Một địa điểm thuê xe máy qua Facebook uy tín và chất lượng

Không phải thiên vị Motogo chứ mình cũng thuê xe máy ở nhiều địa điểm. Nhưng vẫn ưng ý với chất lượng xe và thái độ phục vụ ở bên đây nhất. Mặc dù, không có nhiều dòng xe để lựa chọn. Song xe ở đây cho thuê là xe mới hoàn toàn và Sirius cũng là dòng xe phổ thông, dễ sử dụng, phù hợp với mọi độ tuổi.

Chính vì vậy, thuê xe ở đây bạn sẽ không phải lo về việc xe khó sử dụng hay xe không phù hợp. Xe của Motogo không phải là chiếc xe phù hợp nhất với bạn. Nhưng sẽ là chiếc xe tốt nhất để bạn di chuyển. Bạn cũng yên tâm rằng, cung đường di chuyển ở Tam Cốc không khó khăn và hiểm trở như trên Hà Giang. Vì vậy, bạn cũng không phải quá lo lắng khi lựa chọn thuê dòng xe máy Sirius ở Motogo.

Với cung đường bằng phẳng và khá thuận tiện, đi xe Sirius thì còn gì phải than phiền. Bạn chắc chắn sẽ có được một trải nghiệm du lịch vô cùng đáng nhớ và trọn vẹn. Điều mà bạn luôn mong muốn có được trong các chuyến đi.

Cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn

Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thuê xe
Bạn nên cân nhắc thật kỹ trước khi thuê xe máy ở Tam Cốc

Đó là cảm nhận và đánh giá riêng của mình. Có thể các bạn sẽ có những nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn riêng. Nhưng dù thế nào thì đây cũng là những kinh nghiệm thuê xe máy Tam Cốc của chính mình. Bạn có thể tham khảo thêm.

Mình nghĩ những thông tin mình chia sẻ có thể chưa cụ thể và chưa hết những điều bạn quan tâm. Song với những người lần đầu tiên đến đây, lần đầu tiên thuê xe máy. Thì thông tin chia sẻ này sẽ rất hữu ích và rất cần thiết.

Nếu thuê xe ở Motogo bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

  • Địa chỉ: 42 đường 27/7 Nam Bình, Tp Ninh Bình, Ninh Bình
  • Điện thoại: 0338.02.33.44

ĐẶC BIỆT, bạn có thể thuê xe ở cơ sở Ninh Bình và trả xe tại Hà Nội. Đây là một trong những lý do mà nhiều bạn trẻ đang rất thích thuê xe máy tại Motogo.

Motogo - Địa điểm cho thuê xe máy Tam Cốc uy tín hàng đầu
Motogo – Địa điểm cho thuê xe máy Tam Cốc uy tín hàng đầu

Nếu bạn muốn thuê xe máy Tam Cốc để du lịch, thì để thuận tiện và có nhiều sự lựa chọn. Bạn nên thuê xe máy ở các cửa hàng ở thành phố Ninh Bình. Chỉ cần tìm hiểu thông tin kỹ một chút và tỉnh táo hơn khi đưa ra sự lựa chọn. Bạn chắc chắn sẽ tìm được một địa điểm có một chất lượng dịch vụ ưng ý nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *