Địa điểm cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội

Dịch vụ cho thuê xe máy chuyên nghiệp với 5 ưu điểm vượt trội sau đã giúp Motogo nổi danh, khẳng định tên tuổi và vị trí số 1 trong các đơn vị cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội.

Giá cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội cạnh tranh nhất

Đống Đa Hà Nội là khu vực tập hợp của 5 trường đại học là Đại học Y, Đại học Văn Hóa, đại học Ngoại Thương, đại học Thủy Lợi và Học viện Ngân Hàng. Nhắm tới đối tượng là khách hàng là các học sinh, sinh viên, Motogo luôn có đưa ra mức giá ưu đãi và có thể nói là vô cùng cạnh tranh so với các cơ sở cho thuê xe máy khác.

Chỉ từ 100k, bạn đã có thể thuê được rất nhiều mẫu xe hiện đang có tại Motogo. Xe ga để đi lòng vòng phố phường hay xe số để chinh phục các cung đường phượt, dốc đèo hiểm trở.

Xe mới, được bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo an toàn cho mỗi chuyến đi

“Đi để trở về”, chính vì vậy mà Motogo luôn chú trọng vào chất lượng của xe để có thể đảm bảo độ an toàn cao nhất cho quý khách hàng trong mỗi chuyến đi.

Xe tại Motogo được bảo dưỡng thường xuyên và được kiểm tra kĩ lưỡng về độ an toàn trước khi giao tới cho khách hàng.

xe thuê luôn được kiểm tra
Xe máy tại Motogo thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng

Cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội không cần đặt cọc

Khi thuê xe tại Motogo, bạn không cần đặt cọc bất kì một khoản tiền nào. Chỉ cần đưa giấy CMT hoặc  giấy tờ tùy thân cho chúng tôi, chỉ trong vòng 15 phút Motogo sẽ hoàn thành thủ tục thuê xe cho quý khách hàng.

Dịch vụ này đưa ra để hỗ trợ cho quý khách hàng không có nguồn tài chính dồi dào, đặc biệt phù hợp với những khách hàng là học sinh, sinh viên trên địa bàn quận Đống Đa.

Thuê xe máy có hợp đồng cho thuê minh bạch rõ ràng

Có thể bạn sẽ nghĩ có hợp đồng hay không có hợp đồng thì quan trọng gì? Đây là quan điểm hết sức sai lầm mà nhiều người gặp phải khi thuê xe máy.

Trên thực tế trong quá trình thuê xe sẽ phát sinh rất nhiều vấn đề liên quan đến quyền và lợi ích của người thuê xe cũng như người cho thuê. Nếu không có hợp đồng cụ thể rõ ràng phân rõ trách nhiệm của các bên thì sẽ rất dễ xảy ra tranh chấp và khi đó người chịu thiệt thòi thường là khách hàng.

Tại Motogo, khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội dù chỉ 1 ngày chúng tôi cũng sẽ tiến hành kí hợp đồng. Trong hợp đồng có nêu rõ quyền và trách nhiệm của 2 bên: bên cho thuê xe và bên đi thuê. Hợp đồng luôn đảm bảo tối đa lợi ích của khách hàng.

hợp đồng thuê xe

Kí hợp đồng cho thuê xe với tất cả các khách hàng của Motogo

Dịch vụ cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội nhận trả xe linh hoạt

Chắc hẳn nhiều bạn không khỏi phân vân khi Motogo không hề có trụ sở chính tại Đống Đa và nếu như vậy thì làm thế nào để quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho thuê xe máy Đống Đa Hà Nội của Motogo?

Tuy chưa có trụ sở tại Đống Đa nhưng Motogo có dịch vụ giao nhận xe tại nhà tại bất cứ địa chỉ nào tại quận Đống Đa. Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết địa chỉ mà bạn nhận xe và địa chỉ giao xe là nhân viên của Motogo sẽ đến tận nơi và giao chìa khóa xe cũng như tiến hành các thuê tục nhận trả xe nhanh chóng.

Tuyệt vời hơn thế nữa, Motogo còn triển khai dịch vụ nhận xe tại Hà Nội nhưng có thể trả xe tại bất cứ trạm xe nào của Motogo tại Nha Trang, Đà Nẵng… Một tiện ích tuyệt vời cho các phượt thủ để kết hợp du lịch bằng xe máy và quay trở lại bằng máy bay hoặc tàu.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *