Địa điểm cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội-MOTOGO

Kho xe lớn, xe mới đa dạng, dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ là những lý do khiến Motogo chiếm ngôi đầu bảng địa chỉ cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội được yêu thích nhất hiện nay.

Giá luôn dẫn đầu

Ngay từ khi ra đời, Motogo đã xác định khách hàng mục tiêu mà chúng tôi sẽ tập trung hướng tới và phục vụ tận tình chu đáo là học sinh, sinh viên, khách hàng có thu nhập tầm trung. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng kiểm soát vấn đề chi phí để mang đến một mức giá tốt nhất có thể, để khách hàng không còn phải băn khoăn về chi phí thuê xe khi lựa chọn Motogo.

Motogo có thể tự tin khẳng định chúng tôi là một trong những đơn vị cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội có giá rẻ và cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chỉ từ 120k là bạn đã có thể thuê một chiếc xe mẫu mã đẹp, chất lượng tốt tại Motogo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thuê xe.

Motogo sẽ đưa ra cho bạn một lựa chọn chắc chắn khiến bạn hài lòng.

Cửa hàng cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội

Cửa hàng cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội

Chất lượng xe tốt, đảm bảo an toàn

Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đi đến những nơi tuyệt vời còn một chiếc xe tốt sẽ là bạn đồng hành giúp chuyến đi của bạn an toàn, suôn sẻ. Chúng tôi hiểu rằng: chỉ có cung cấp cho khách hàng những chiếc xe tốt nhất, bền bỉ, mạnh mẽ và an toàn nhất mới có thể đưa khách hàng quay trở lại với Motogo sau mỗi chuyến đi.

Chính vì vậy, Motogo đặc biệt  chú ý đến chất lượng của xe, thường xuyên bảo dưỡng, hạn chế tới mức tối đa khả năng hỏng hóc trong quá trình khách hàng thuê xe tại Motogo. Thông thường xe của Motogo được kiểm tra và bảo dưỡng định kì theo tháng và ngay sau khi khách hàng trả xe. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của xe của Motogo, luôn đạt tiêu chuẩn về độ an toàn của xe, độ mượt mà của động cơ trong suốt chuyến đi.

Đây cũng là một trong những ưu điểm khiến Motogo trở thành địa chỉ cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội được tin cậy nhất.

Cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội không cần đặt cọc

Khi tham khảo dịch vụ cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội, bạn sẽ thấy có rất nhiều đơn vị yêu cầu phải đặt cọc một số tiền khá lớn trước khi thuê xe. Tuy nhiên tại Motogo thì không. Chúng tôi không thu bất kì một khoản phí đặt cọc nào của khách hàng.

Motogo cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội không cần đặt cọc

Motogo cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội không cần đặt cọc

Chỉ cần mang giấy CMT hoặc một giấy tờ tùy thân của bạn đến Motogo là bạn có làm thủ tục thuê bất kì xe máy nào mà bạn muốn tại cửa hàng của chúng tôi. Thủ tục diễn ra nhanh gọn chỉ trong vòng 15 phút giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Đảm bảo lợi ích khách hàng bằng hợp đồng thuê xe rõ ràng

Bất cứ khách hàng nào đến thuê xe, dù là trong thời gian ngắn chúng tôi vẫn tiến hành kí hợp đồng thuê xe. Trong hợp đồng quy định rõ có điều khoản, quyền lợi, trách nhiệm của các bên nếu trong quá trình thuê xe có bất cứ trục trặc gì xảy ra.

Đây là một trong những điều khác biệt thể hiện sự chuyên nghiệp vượt trội của Motogo với nhiều đơn vị cho thuê xe máy tại Thanh Xuân Hà Nội khác để đảm bảo cho lợi ích của của khách hàng. Bởi lẽ nếu không có hợp đồng cho thuê xe rõ ràng, khách hàng rất dễ bị làm khó dễ khi có trục trặc gì xảy ra với xe trong quá trình cho thuê, đặc biệt là trong trường hợp đơn vị đó bắt đặt cọc tiền thuê.

 

Motogo kí hợp đồng với mọi khách hàng tới thuê xe

Motogo cung cấp dịch vụ nhận trả xe tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng

Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, Motogo nhận trả xe tùy chọn theo yêu cầu của khách hàng.

Trước khi đến với Motogo, bạn có thể tham khảo các loại xe được cho thuê, bảng giá và các chính sách của chúng tôi thông qua website chính thức Motogo.vn hoặc fanpage Motogo. Đây là 2 kênh thông tin luôn cập nhật thường xuyên và liên tục giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn xe của chúng tôi.

Để tránh rắc rối khi  thuê xe máy tại Hà Nội bạn đọc bài viết này nhé: Cho Thuê Xe Máy Hà Nội – Cẩm Nang Lưu Ý Từ A-Z

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *